Truyện tranh hài thời chat chit ngoài tiệm net

Truyện tranh hài thời chat chit ngoài tiệm net
– Thời đi chat ở quán net giống như một cuộc sống khác, tuy là mạng “ảo” nhưng lại mang đến cho chúng ta biết bao kỷ niệm thú vị. Thời đại Facebook phổ biến, Internet có ở khắp nơi, có lẽ chẳng còn mấy ai sử dụng tới các phần mềm chat và cũng rất hiếm khi phải ra quán net. Thậm chí, nếu không có ai nhắc đến, chắc hẳn chúng ta cũng quên đi tuổi thơ từng gắn với quán net, với biết bao kỉ niệm “dở khóc dở cười”.

– Nếu bạn là một 8x hay 9x đời đầu có tham gia “cộng đồng mạng” khi đó, hẳn đã từng trải qua cảm giác hồi hộp khi ngồi chat chit giữa “chốn đông người“. Bạn có còn nhớ những chiếc máy tính dày cộm với màn hình xanh đặc trưng, còn nhớ cảm giác mỗi khi mở nick chat xem có ai online, hay cảnh chat với rất nhiều người cùng một lúc? Rồi những lúc bị mẹ ra tận nơi “lôi cổ” về, hay khi sốt ruột chờ đợi một ai đó online… Chắc chắn rằng có rất nhiều cung bậc cảm xúc mà nếu được trải qua, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc mỗi khi nhớ về.

– Thời đi chat ở quán net giống như một cuộc sống khác, tuy là mạng “ảo” nhưng lại mang đến cho chúng ta biết bao kỷ niệm thú vị. Có lẽ lúc này trong đầu các bạn đã hiện lên rất nhiều hình ảnh về thời “trẻ trâu” của mình. Vậy thì hãy cùng check xem mình có bỏ lỡ kỷ niệm tuổi thơ thú vị nào dưới đây không nhé!

Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 1
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 2
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 3
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 4
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 5
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 6
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 7
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 8
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 9
Truyện tranh hài thời chat chit tiệm net 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *