Truyện 18+ Tuổi thơ ăn chơi của Tôi

Đọc truyện sex tuổi thơ ăn chơi của tôi về chàng trai ngủ với mẹ từ nhỏ, mẹ hay vọc cu trước khi ngủ, tới tuổi dậy thì mẹ dậy cách đụ.
Truyện 18+ Tuổi thơ ăn chơi của Tôi

Mở đầu câu truyện người lớn tuổi thơ ăn chơi của tôi:

Hồi năm lớp 8, ly hôn với ba, mẹ với mình chuyển nhà trọ sống. Nhà nhỏ xíu nên 2 mẹ con ngủ chung giường, Thời gian đầu thì chả có j đặc biệt, nhưng có lẽ có thiếu thốn về mặt tình cảm nên về sau mẹ cứ có sở thích kì quái là sờ chim mình trước khi ngủ ( ngoài da vì bao qui đầu còn hẹp).

Khi nhỏ chỉ biết đá dế, tạt lon nên mình chả nghĩ j khác như sex, đàn bà…, cảm giác đc mẹ sờ chim bình thường cứ như đc mẹ gãi lưng thôi (mình ko cương lên lúc thức, còn lúc ngủ rồi ko biết),.

Càng về sau, cái hành động vuốt ve của mẹ càng quá trớn, ko phải là những cái nựng yêu thương,mà mẹ dần tìm cách tụt da đầu xuống rồi vuốt ve hai bên cánh khấc.

Lúc đó mới thấy mót kinh hồn ( lúc đó quá nhỏ nên ko biết sướng là như thế nào), cứ như muốn đái vậy. Đấy cũng là lần đầu mình cương lên khi đang thức và bắn tè le hết…

Lần đầu lên mây thì công nhận sướng kinh, mẹ hỏi là :có thích ko? mình cũng gật đầu ( lúc đó còn nhỏ nên ko biết 1 tẹo j về sex, hay ll chỉ biết là thích thì nói thích như đc cho kẹo ăn vậy) thấy mẹ cười cười rồi lấy giấy chùi cho mình rồi cùng ngủ.

Càng về sau mẹ càng bạo hơn, hồi trước khi cả 2 nằm lim dim mẹ mới thò tay vào quần mình sờ sờ ngoài da, còn sau ngày hôm đó mình còn đang nằm coi tivi mà mẹ đã thò luôn cả tay vào mà vuốt ngược da đầu xuống tận gần khấc, phần đầu ko da cạ vào tay, với vải quần lại mót lên.

Nói ra là ngượng bỏ bà, mình rích sang 1 bên thì mẹ níu lại, mẹ nói để mẹ kiểm tra chim có sạch ko ( hồi nhỏ chắc mấy thím cũng đc dạy cách vệ sinh chim là lột đầu ra rồi vệ sinh bên trong = xà bông) Mình trả lời là vẫn sạch, mẹ vẫn thọc tay vào ” nằm yên, để mẹ xem thử”. chứ thật chất có nhìn j đâu.

Nói xem chứ chả xem j, cứ lấy 3 ngón tay chúm lại trượt dọc chim mình thôi ( chim mình khi đó bé xíu ). Cố đẩy mẹ ra, “mẹ làm j kì quá”, nhưng mình cũng chả dám đẩy mạnh, cứ làm cho có lệ thôi.

Vì cái cảm giác lên đỉnh kì trước sướng vãi đái quá, mình muốn nó lần nữa… Dằn dằn co co mà cứ như diễn tuồng, chả có tí động lực muốn thoát thân j cả. Mẹ im re cười cười, chắc bả cũng biết.

Rồi cái j tới cũng tới, mình cũng xuất lần thứ 2 trong đời… Riết rồi cứ như thành thông lệ, đêm nào mẹ cũng mò lên giường sờ chim mỗi tối, cảm giác lúc chưa biết j phải nói là sướng vô cùng. Bây h chả cần tụt da qui đầu, mẹ chỉ cần mò tay vào là đã muốn cứng,

Dần dần da cũng tuột xuống tận khất dưới, bấy h cái đầu đã ra ngoài hoàn toàn, cương cứng lên lận lớp da xuống dưới.

Vì thế, nếu mẹ cứ chụm 3 ngón tay mà vuốt thì ko sướng tay lắm nên mẹ chuyển sang tuốt bằng lòng bàn tay, mà cái này lúc đầu rất kinh khủng, xốn còn hơn cả cảm giác mót ( sướng ).

Chính mẹ cũng nhận ra, mẹ hỏi thầm: ” hôm nay hơi đau phải ko?”

Tôi gật đầu.

Mẹ nói: “sau đau mà con voi vẫn cứng?” (ở nhà mẹ toàn gọi “nó” là con voi)

Mình chả biết phải trả lời sao nữa, lúc đó vẫn còn quá ngây ngô để biết từ ” sướng, nứng …” “mẹ phải kì mạnh thế này để con voi của con sạch bợn tiểu, nên con chịu khó chút”

Khi ấy tôi vẫn ngỡ mẹ vẫn là người đôn hậu, trong sáng, đang lo cho con cái, chứ khi lớn lên mới biết cái bản chất là thích sóc chim lúc khô, vì khi ấy tâm lý nhạy cảm vùng kín + sợ đau nên tôi ko thể ra sớm được.

Xốn một cách khó chịu, tôi cố lùi người lại né tay mẹ, mà mẹ lại nằm ngay sau nên hoàn toàn bị khóa kín. Tôi rướn sát người bà đến mức có thể, tay mẹ vẫn vuốt ngược và thì thầm : “nằm yên đi cưng, chịu khó tí nha”.

” Mẹ chùi mạnh quá con đau!” tui rên vì nó đau thật, tay mẹ có vẻ hơi mạnh khi tụt lớp da xuống quá sâu.

” Từ từ sắp sạch rồi ” bà nói với nụ cười nhếch mép, thấy nham hiểm sao ấy.

Tôi cố nhắm mắt mà chịu, trong xốn có sướng, ko thể phủ nhận, nhưng mới lần đầu vừa tụt hết da mà đã sóc mạnh thì ai mà ko có cảm giác sợ đau ( cứ như chưa tập đi mà đã cắm đầu chạy vậy).

Tay bà buông ra tôi mới thở nổi.

” thấy chưa, chùi vậy sạch rồi nhé, bây h mẹ bôi thuốc lên cho con trai mẹ đỡ đau nhá?”

” Thuốc j ạ?” tôi tò mò

” thuốc vệ sinh ấy” mẹ trả lời đại, trong khi ngồi dậy với tay lấy chai lotion dưỡng ẩm da trên kệ.

Bà bôi một ít ra lòng tay rồi xoa xoa: ” bây h con trai mẹ nằm ngửa ra rồi tụt quần xuống nào”

” Thôi con ko cần đâu, hết đau rồi” cái cảm giác lúc trước còn hơi sợ.

” kì này ko đau đâu, có nhớ hôm qua ko? có thích thế ko? kì này con sẽ thích hơn nữa đấy” Mẹ thì thầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *