Truyện 18+ Tuổi dậy thì quá sớm Phần 3

Đọc truyện sex tuổi dậy thì quá sớm P3 về mối tình giữa cậu học sinh và cô giáo, người đã dạy cậu biết cách đụ, bít sung sướng về tình dục.

Truyện 18+ Tuổi dậy thì quá sớm Phần 3

Mở đầu câu truyện người lớn tuổi dậy thì quá sớm P3:

Cho đến hôm nay, mộng đã thành thực. Em được diễm phúc đứng ngay trong phòng chị, trần truồng, đưa cặc cho chị bú? Em còn được nhìn trọn thân hình lõa thể của chị nữa. Chị Vân cứ chăm chỉ bú cặc một cách say sưa mê man.

Hình như chị thèm lâu quá rồi chăng? Chị mà không cần biết em sướng. Chị thôa mãn riêng chị. Lâu, lâu lắm, thì chị nhả cặc em ra liếm dần lên, dần lên. Cho đến khi gặp môi em, chị dừng lại, hỏi em rất nhỏ:

– Chị bú, em sướng không?

Em không trả lời, ôm hôn lên môi chị. Chị đưa lưỡi qua, em chăm bẵm mít, m~t ngon lành như đã từng biết hôn môi trước đó. Lạ vây?

Đâu có học với ai, thử vớl ai, mà sao em biết không sót một điều. Hôn môi em, mà chị Vân thì đưa tay xuống nựng con cặc em, làm em muốn xin chị cho đụ cho xong.

Thèm điên cuồng! Thèm chí tứ. Và, Trời ơi, không phải chị cầm cặc em mà nựng không thôi, còn quẹt quẹt ở miệng *** ướt nhèm nhẹp của chị nữa. Lúc đó hơi thở em bắt đầu lộn xộn. Em thấy chị Vân dang rộng hal háng ra, rồi nhét mạnh đầu cặc em vào miệng *** chị, nhấn mạnh vô. Em tự động hẩy đít tới.

Chị Loan ơi ! Không làm sao tả nổi hết cái sướng tuyệt trần luc đó… Cặc em đã hiên ngang vào hết bên trong *** bà chị dâu rồi. Đụ đứng chị Loan ơi? Chị Vân rên thê thiết:

– Tại sao em dám vô đây đè đụ chị vầy hả Lâm? Rủi chồng chị về thình nnh thì sao? Thì sao?

Thì mình cứ đứng đụ tiếp chớ sao. Ai biểu bỏ chị đi xa hoài làm chi. Thèm quá chị phái đụ em chồng nè.

Ối sướng quá Lâm ơi. Đụ lén vầy sướng hơn đụ với anh Thanh, chồng chị nưa.

Mỗi ngày lén lén qua đây mình đụ nhen Lâm. Rồi chị Vân ôm em nắc ầm ầm. Chị cũng đụ cho chị, cho chị đã thèm giống hệt lúc chị bú cặc em. Em nhắm mắt, trân mính, ráng chịu.

Vì là lần đầu tiên được giao hợp, nhưag em muốn kéo dài sự thống khoái Càng lâu càng tốt. Từ hôm đó, em bỗng tự tìm biết mình có một khả năng chơi lâu, lâu đến có khi hơn một tiếng.

– Đừng ra nghe Lâm, cho chị đụ đã thèm chút.

– Chị cứ đụ đi, còn lâu lấm em mới ra.

Đúng như thế. Được khoảng nửa tiếng, chị Vân la:

– Để một mình chị được rồi bé ơi ? Ôi cả bốn tháng, bữa nay mới được ra một lần Trời ơi? Từ nay con không phải nhịn thèm nữa. ối, sướng, sướng quá Lâm, sướng !

Cả cặc, cả lông dái em như ai xối vào một chén nước, ướt mèm. Ra xong chị Vân ngồi bịch xuống giường, và nàm sải chân ra mà thở. Mồ hôi làm láng cả bộ ngực căng tròn trắng bóc, Mắt thì nhấm, mà mồm vẫn nói:

– Đụ với anh Thanh chị cũng không ra nhiều như thế em ơi. Có biết tại sao không cưng? Tại vì: em là em chồng, Tại vì em nhó thua chị đến 6 tuổi. Tại vì đụ lén, đụ ngoại anh. Chị thèm đụ trẻ con lấm Lâm biết không?

Em cứ đứng thế để nhìn thân hình trác tuyệt của bà chị dâu, để nghe bả tâm tình:

– Lâm có biết hôm nọ chị rời khỏi chiếc võng vào đây đắp mền chị làm gì không?

– Dạ không. Chị nói cho em nghe với được không?

– Chị thủ dâm ? Thú dâm cũng sướng, nhưng không bằng đụ cặc thật, em ơi !

– Thủ dâm? Là sao? Em hỏi chị Vân.

Chị Vân vói tay lên đầu giường lấy cái ly. Bên trong ly có ngâm cái bọc. Hình thù bằng con cặc. Chị nói:

– Đây là cái bọc hột é. Mỗi lần thèm quá, chị chơi tạm nó, mà óc thì nghĩ là con cặc. Hôm đắp mền, chị chơi như vầy nè. Chơi thật lâu và tưởng tượng là Lâm đang đụ chị.

Chị banh *** ra. Nhét căi bọc hột é vô, rồi bắt đầu thụt Mặt chị diễn tả nỗi khoái lạc cực kỳ dâm đãng. Tay thì thụt, mắt chị nhìn cặc em va nói:

– Em lên ngồi ngang qua mặt chị, cho chị bú nhờ chút, được không em. Chồng đi xa, ở nhà thèm quá Lâm ơi.

Em ngồi qua mặt chị, đút cặc vào mồm chị. Chị táp vào và nút mạnh muốn đứt hal cặc em ra.

Dưới kia chị vẫn đụ cái bọc ầm ầm. Bọc hột é nớ dần ra và dài hơn con cặc bình thưởng. Em chỉ dám nhìn có một phút rồi tảng lờ nhìn đi nơi khác.

Sợ bị kích thích quá sẽ bị xuất tinh, là điều em không muốn. Em chỉ muốn được ra trong *** của chị Vân mà thôi!

Làm như thế được trên 15 .phút, chị Vân bảo:

– Bây giờ Lâm xuống đụ chị đi. Đụ cặc thiệt sướng hơn nhiều. Đó, đl~t vô đi cưng, nhấn hết vô.

Rồi, nấc mạnh đi. Nhớ kềm lại, khoan ra. Làm sao cho chị ra vài ỉần đã. Đó em chồng ơi ? Em bợ hai mông đít chị lên làm chi vậy?

– Cho *** chị nó sát thêm yàO, Đụ mởi đã.

– Vậy để chị kê gối lên cho cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *