Truyện 18+ Tuổi dậy thì quá sớm Phần 2

Đọc truyện sex tuổi dậy thì quá sớm P2 về mối tình giữa cậu học sinh và cô giáo, người đã dạy cậu biết cách đụ, bít sung sướng về tình dục.
Truyện 18+ Tuổi dậy thì quá sớm Phần 2

Mở đầu câu truyện người lớn tuổi dậy thì quá sớm P2:

Chuyện bà Sáu Vân xóm ông Tuất cứ mãi theo ám ảnh Trinh. Cho nên ngày đầu tiên, khi chồng nàng chở Đạt về đây cho ở trọ đi học, nàng đã manh nha một gian ý. Từ lâu lắm, nàng định khuyên chồng nên xin một con nuôi.

Bây giờ Đạt đang ở trong nhà. Cách phòng nàng một tấm vách….Và cũng bây giờ, nàng đang thèm ngập khoái lạc trên trọn thân hình của Đạt. Đó là lý do Trinh gọi Đạt “con trai ơi”.

– Anh biết yêu và thèm đàn bà năm mấy tuổi? Trinh hỏi.

– Hình như sớm lấm thì phải. Sớm ở cái tuổi không ai ngờ được. Vì vậy mà Đạt được các chị hàng xóm cho ngủ chung, chơi chung, tắm chung, ăn chung..

– Sớm lắm? 13 không? ‘

Đạt lắc đầu

– Vậy thì 12, 11, 10?

– Ừ mười. Có lẽ sớm hơn nữa cũng nên. Mắc cở quá à Hai vòng tay Trinh siết mạnh thân người Đạt và nói:

– Sao anh giống em quá vậy? Mười tuổi mà em thèm đựơc ai đút cặc vô *** mình đụ như người lớn. Mười tuổi mà em đã yêu một ông Cha. Mười tuổi mà em biết nằm đấp chăn nghe mưa, cởi quần, lấy nhón tay chà ***.

Em biết lấý cục bông gòn, nhúng nước, vắt cho khô, đút vào ***, nằm sấp, nắc. Nắc cho đã, cứ để nó nẩm thế trong ***, em ngủ luôn tới sáng.

Cậu Tám của anh hình như ngất ngư, mệt lã với em rồi. ít khi anh ấy hỏi chuyện gối chăn. Có đệm và giường là anh ấy vờ ngáy, ngủ luôn. Chàng sợ em bắt chàng bú, đụ. Trong khi em vẫn thao thức, nhìn bóng đêm, thèm một đàn ông, thèm một trẻ con.

Nghe chàng ngủ đã ngon, em len lén chạy qua phòng anh, nhìn anh ngồi học bài….Em muốn táo bạo cổi truồng, xông vào phòng anh, len lén nằm trên giường anh, đợi anh học bài xong, khi vào giường em sẽ rủ, sẽ dụ khị. Để hai đứa….

Đạt đang nằm dưới, đang được mợ Trinh nhắp *** bừng bực lên cặc chàng. Nàng tận hưởng theo dâm ý của riêng nàng. Không muốn Đạt phải bị ra.

Nên được nửa tiếng, Trinh nghiến răng, trân mình, siết chặt Đạt nàng ra một cái đã không thể tưởng tượng được:

– Em ra đây nè mình ơi ! Để một mình em sướng với nỗi ước mơ riêng của em. Cho em ra trước một cái rồi anh lật ngửa em ra mà làm thịt, làm cá gì cũng được Đó nó bắn ra đó, đó mình, anh có nghe không? Có nghe không?

Đạt nghe cái *** bà mợ như cặp môi người. Nó mút, nó nhíp mạnh. Đạt muốn ra theo với mợ cho sướng. Nhưng Trinh giữ chàng lại Vì nàng biết, Đạt ra xong, là hết chuyện.

– Anh biết không, hồi 10 tuổi, mỗi khi thấy bò đụ, gà đạp mái, nhứt là chó lẹo. *** em nóng như lửa.

Thèm hung bạo lắm. Em cắn răng, bụm *** mà chịu. Hình ảnh đó làm em bần thần, rối loạn cả tuần lễ. Khổ nỗi không ai dám động tới em.

Phần em còn quá bé. Phần khác em là con của ông Tổng, ruộng cò bay thẳng cánh. Ai em cũng thèm được. Già, trẻ, bé, lớn không cần. Sao cho em cơ hội cổi truồng nằm chung, được sờ cặc cặc, được cho đụ tơi bời như người lớn.

Hồi đó, em tưởng em bệnh hoạn. Nhưng lớn lên, lấy chồng, gặp những con bạn bằng tuổi, lúc trà dư tửu hậu, chúng nó kể cho em nghe những chuyện còn kinh thiên động địa hơn chuyện của em gấp triệu lần.

– Trinh nằm ngửa ra cho Đạt liếm nước *** chút đi.

Được đụ đã sướng. Nghe thêm Trinh kể những chuyện dâm thời thơ ấu, Đạt càng khoái lạc hơn lên.

Chàng muốn tận mắt, thật gần, nhìn cái *** của mợ Trinh. Một chân mợ gác lên tường, chân kia nàng chàng hãng rộng ra.

Trời đất quỷ thần ơi ! Mặt Đạt đổ đôm đốm. Lông *** của mợ mọc lan ra hai bắp vế, ướt chèn nhẹt như mới tấm xong. Từ *** mợ bốc lên mùi thơm ngai ngái, dễ thương:

– Liếm sạch nước cho em đi mình. Đừng chừa giọt nào ! ! Đó, liếm cho lâu nhen con trai. Ôi, má lại thèm đụ nữa rồi….Đưa con cặc của mình đây cho em ăn một miếng đi.

Trinh tự động kéo nửa người cậu bé lại sát miệng nàng, cầm con cặc hôn mũi tha’ thiết. Trinh vẫn gọi Đạt bằng “con trai”. Nàng ngoạm vào và tưởng tượng mình là bà Sáu Vân, Đạt là con trai nuôi 16.

Dưới kia, hai ngón tay Đạt banh *** mợ ra nhìn cho đã con mắt. Đã được liếm rồi, mà miệng *** mợ vẫn ướt dầm dề. Nó thấy một cái lỗ sâu hoắm, nhỏ xíu, đen hun hút.

Mợ còn chơi ác, gồng các sớ thịt ở ***, làm cái cửa mình nhim nhíp. Đạt nhịn không nổi, đâm thẳng cái lưỡi vô ngoáy, và cằm Đạt thì chà trên hai mép. Trinh nhả con cặc ra, hai bàn tay bấu mạnh bắp vế Đạt:

– Ê tổ cha anh. Chơi vậy chơi với ai? Cái cằm anh có chút râu lún phún, làm vậy đã ngứa quá mình ơi ! Râu con nít cà *** bà già. Em là Sáu Vân đây.

Em đang đụ thằng con nuôi 16 tuổi đây! Trời đất thiên địa ơi t Sướng hơn thằng Tiến thợ may nữa, chồng ơi! Vầy mà anh nói dối với em là anh chưa từng ngủ với đàn bà, anh chưa biết bú, chưa biết đụ. Bú *** cho bạo vàó, mẹ đang sướng đây.

Rồi Trinh lại ngậm cặc thằng bé mà nút. Tay nàng nhấn cái đầu Đạt sát vào *** nàng. Hai bắp vế kẹp chặt. Đạt có nói dối với bà mợ không? Hình như có thì phải. Đầu tiên Đạt dối tuổi mình từ 16 tụt xuống 15.

Đạt là thần tượng của các bà chị 18, 19 của cả xóm. Đạt có chiếc Honda, Đó là phương tiện làm cho các bà chị mê chết được. Mỗi lần được Đạt chở một vòng ra chợ quận ăn quà, hay sắm đồ, là các bà chị sướng như tiên, hãnh diện với đám dân nghèo lam lũ chung quanh.

Đạt muốn gì, được nấy. Từ áo quần, đồng hồ, viết máy, cho tới….nằm ngủ chung sau những đêm chơi u mọi mệt nhoài ngoài sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *