Truyện 18+ Tình đầu khó phai

Đọc truyện sex Tình đầu khó phai về anh chàng học sinh với mối tình thời học sinh ngây ngơ,rồi tò mò xác thịt, đụ nhau lén lút trong tối.
Truyện 18+ Tình đầu khó phai

Mở đầu câu truyện người lớn Tình đầu khó phai:

Hồi ấy tôi mới học lớp 11,xì tin và trong trắng như bao cậu nhóc khác, h thì vừa bước qua tuổi tin nhưng kinh nghiệm giường chiếu thì cứ phải gọi là….Tự sướng chút chứ không có ý tự kiêu các bác nhé …

Hồi ấy yêu đứa con gái cùng khối,yêu 1 năm trời,chẳng biết cái mẹ gì ngoài hôn hít ôm eo. thỉnh thoảng ôm eo, sờ vào cái cúc quần đã sướng chảy hết cả nước ra.

Hơi xấu hổ với các bác chứ hôm nào em với ny đi chơi về em cũng ướt hết cả quần xịp. may mà quần ngoài là quần bò chứ không khéo ướt m* cả quần ngoài luôn.

Cũng tại em người yêu mình thật sự là quá ngon. Eo thon, ngực nở, mông to,điện nước thì tí nữa kể Hôm đưa em đi đo áo dài ( vì tr em lớp 11 con gái mới phải mặc áo dài nên k may từ đầu lớp 10 như các tr khác ) thấy chị thợ may đọc số đo mà thằng nhóc trong quần cứ cứng hết cả lên 88 67 92, cao 1m66.

Cái số khung số máy thế các bác cũng đã hiểu nỗi khổ của em mỗi lần đi chơi rồi đấy. lớp 11 gì mà ngon thế người anh yêu.

Nhớ cái hồi ấy,cứ đi chơi với ng yêu là về cứ cầm lọ sóc mấy shot mới ngủ được….Và sau bao ngày tháng xem XXX lấy dúng khí,em quyết tâm ” thà đi tù còn hơn bỏ sót “.

Như các cuộc đi chơi bt thì bọn em chỉ lượn lờ dạo phố,ăn quà,rồi trước khi về ôm ấp hôn hít mấy cái thôi.

Hôm nay khác,em chọn h đi chơi là 5h chiều,lúc ấy mùa thu nên trời tối sớm, phóng chiếc xe đạp mini ozawa sang đón em,em bước ra cùng lúc với thằng nhỏ em chào cờ.

– ” FUCK ” trong đầu em thốt ra 1 câu

Em mặc chiếc áo ren màu da để lộ ra áo ngực màu đen + với chiếc quần chun sát đến bẹn. cảm tượng được gục đầu vào đấy em đã thích rồi.

– Hôm nay đi đâu đây Ox của em. Nụ cười thiên thần

– Mình đi đâu lạ lạ 1 chút bx nhé.A mới tìm ra 1 quán nước đẹp lắm.

Tôi dẫn em đến quán cafe ấy,quán cafe trên tầng cao nhất của tòa nhà 18 tầng gần nhà tôi. (Xin giấu tên quán cafe )

Ngồi uống nước ngắm em mà thằng nhỏ mình như khóc thét,xịp lại ướt rồi =.=

Nc em dẫn đến quán này ngắm cảnh là phụ. chứ em phát hiện 1 điều hay. đó là tòa nhà này mới xây. Mấy tầng ở dưới xây để làm văn phòng chưa ai thuê,tối om,cửa vào không khóa.

Thế là em nhanh kết thúc màn cafe cà pháo,tính tiền rồi về. Đi thang máy đến tầng 10. em bấm dừng:

-Sớm quá,ra đây ngắm cảnh tí rồi về bx ạ.

-Ox e hôm nay lãng mạng thế. nụ cười thiên thần

-Bx lên đây a cõng cho đỡ mệt.

Hành lang tối chỉ có em cõng ny, cảm giác cặp ngực mềm mại ấy đè vào lưng thích thật. “Thằng nhỏ lại kêu than” Đến cửa sổ,ngắm ra toàn tp đầy ảnh đèn lấp lánh trên đường.

Lãng mạng… Hôn em, 1 nụ hôn ướt át,2 chiếc lưỡi quấn quấn lấy nhau, nước bọt em thật là ngọt…nhưng trong đầu tôi đang nghĩ đến việc khác…đầu óc rối bời,lấy hết dũng cảm.

Tôi đặt 2 bàn tay lên eo…rồi tụt xuống mông,trời ơi, pháo hoa đang bắn như tết trong lòng em. Đôi mông mềm mại làm đầu óc tôi mụ mị…Tôi bắt đầu cho tay lên eo lại. Tôi không giám để lâu, sợ em để ý.

Tôi như đang tranh thủ giây phút em đắm chìm trong nụ hôn ướt át kia để được thử sờ mó thân xác con gái lần đầu. Đôi tay đặt lên vai em….nhẹ nhàng và từ từ, tôi đưa 1 bàn tay xuống ngực em… mềm mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *