Truyện 18+ Phang nhau tập thể

Đọc truyện sex phang nhau tập thể về anh chàng có vợ,ham muốn tình dục cao,suy nghĩ bệnh hoạn,gạ vợ với đám bạn đổi vợ cho nhau đụ.
Truyện 18+ Phang nhau tập thể

Mở đầu truyện người lớn phang nhau tập thể :

Dưới đây là danh sách nhân vật trong truyện:

– Tôi.

– Bạn vợ hay nhân tình của tôi, tôi sẽ gọi dưới ngôi “nàng”. Về nàng thì bạn nào muốn tìm hiểu tự vào Nhật ký mây mưa hoặc Topic tôi lập để hiểu thêm.

Câu chuyện sau đây xin được phép bắt đầu, và tất nhiên đã là truyện thì có thể một số tình huống mô tả chắc sẽ văn vẻ lên chút, nhưng tôi cam đoan với các bạn tính xác thực của câu truyện này.

…Tôi và nàng, như tên một topic trong Nhật ký mây mưa, “mập mờ một mối quan hệ” sau lưng người vợ đáng yêu của tôi. Chúng tôi là người tình bí mật, là người yêu thầm kín.

Là người trao cho nhau cuộc sống tình dục hoan lạc sau những phút giây căng thẳng tại công ty. Nàng yêu tôi, nàng muốn những gì chúng tôi trao nhau sẽ chỉ là cả hai trọn vẹn.

Tôi là người phá vỡ quy ước khi chủ động làm tình với gái làng chơi trong một lần công tác Vũng Tàu.

Tôi giấu vợ điều đó, lẽ dĩ nhiên là vậy, nhưng tôi thổ lộ tất cả với nàng, người tình bí mật của tôi, những cảm xúc lạ lùng khi quan hệ với một người mình không yêu thương, không quen biết.

Tất cả chỉ là tình dục! Nàng giận mất đôi ba ngày trước khi chúng tôi lại hòa làm một với nhau, quyện mình trong cảm xúc xác thịt đê mê.

Nàng thoáng hơn sau sự kiện đó. Chúng tôi từ việc làm tình, thi thoảng xem vài bộ JAV đơn lẻ chuyển qua thói quen xem các cuộc Some, các cuộc nhồi nhét hai ba con chim cương cứng vào một cái bướm hồng hào xinh xinh nào đó trên mạng.

Nàng có vẻ kích thích. Dâm thủy nàng chảy nhiều hơn, đôi lúc ướt đẫm mảng ga dù chưa hề bị kích thích.

– Mình Some đi em? – Tôi thì thầm bên tai nàng khi đưa chim nhấp nhô phía sau cặp mông tròn trịa.

– Em không thích! – Nàng cương quyết đáp trong cơn rên rỉ – Em không thích làm chuyện ấy với người khác.

– Vậy mình soft swing được không? – Tôi tiếp tục, nhấp mạnh hơn.

– Là sao anh?

– Tức là mình và một cặp khác cùng làm tình

– Tôi giải thích

– Nhưng hai bên chỉ xem nhau thôi, không có đổi qua lại như trên mạng.

– Ngại lắm!

– Nàng đáp, mặt ửng đỏ.

Chỉ vậy là tôi biết nàng đã đồng ý. Bởi nếu nàng từ chối, nàng sẽ không ngại ngần nói thẳng. Âm ưu ấp ủ của tôi bắt đầu từ đó. Nàng dẫu sao cũng không phải vợ tôi. Sẽ có lúc chúng tôi phải chia tay ai đi đường đó.

Tôi không thể hiến vợ mình cho kẻ khác hưởng. Nhưng với nàng, chúng tôi là cặp tình nhân dựa trên tình yêu và tình dục. Đôi lúc, tình dục mới mẻ sẽ kích thích những cảm xúc cá nhân và làm người ta quên bớt tình yêu có thể gây nhiều hậu họa.

Âm ưu là thế, nhưng thực tiễn khó hơn mong đợi rất nhiều. Tôi đã thử trao đổi với vài người trên mạng, xem ảnh vài cặp tình nhân.

– vợ chồng gửi đến.

Nhưng hầu hết đều là những cậu thanh niên ham mê tình dục quá độ, thèm muốn bộ mông tròn trịa của nàng mà rủ cả gái bán dâm giả cặp để cùng swing.

Thực ra, tôi cũng đang sắp xếp một buổi some đó thôi, nhưng tôi không thích thái độ không trung thực từ đầu của mấy bạn đó…

Vì nhiều lẽ vậy mà cuộc Some thần thánh vẫn chưa diễn ra được như tôi mong đợi. Sự việc chỉ chuyển hướng sau một kỳ ra bắc thăm quê, tiện làm chút việc với chi nhánh dưới đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *