Truyện 18+ Ông Tơ Se Duyên

Đọc truyện sex ông tơ se duyên về anh chàng 40t rồi vẫn chưa có mối tình nào,anh bạn thân giới thiệu cho 1 cô siêu dâm,làm tình cực phê.
Truyện 18+ Ông Tơ Se Duyên

Mở đầu câu truyện người lớn ông tơ se duyên:

Từ các toa cuả một chiếc TGV , một đoàn người đổ xuống. Lộc nhìn bảng số bến rồi căng mắt điểm mặt những người đi ngang qua . Thấy một ngươì đàn ông tóc húi cua và đeo kíếng trắng , Lộc gọi to :

” Hùng ! ”

Hai người bắt tay nhau . Lộc nhìn bạn : ” toa mập ra đó. Bụng hơi phát tướng ”

Hùng cười : ” hơi mập thôi ” ”Kỳ này toa ở khách sạn nào ? moa chở toa tới đó ” Hùng lục túi áo , đưa cho Lộc một cái thiệp .

Lộc đề nghị : ” chắc toa đói . Mình ghé đây ăn tạm đi ”. Họ dừng chân trước một cái quầy và leo ngồi lên ghế đẩu. Lộc gọi hai ổ bánh mì thịt nguội .

Lộc làm việc trong xí nghiệp tin học ở ngoại ô Paris còn Hùng là kỹ sư ở cộng hoà Đức.

Hai người quen nhau trong một buổi trình diễn văn nghệ ở Paris do một hội ái hữu việt kiều tổ chức và phát giác rằng hai em gái cuả họ xưa kia là bạn học .

Từ đó Lộc và Hùng kết thân rất nhanh , thỉnh thoảng ghé thăm nhau ở Đức hoặc Pháp. Buổi tối Hùng mang chai rượu vang ghé căn hộ cuả Lộc. Lộc bày món ăn ra bàn , giải thích :

”chả giò chiên sẵn mua ở chợ Paris Store trong khu Olympiades. Dạo này moa lười nấu ăn lắm ”

” Lấy vợ đi , em nó làm cơm cho . ”

Lộc pha nước mắm , cười cười :

” thấy bà xã toa làm cơm ngon , nhiều lúc moa cũng thèm lấy vợ ”

_” Nghĩ đến chuyện đó đi . Bốn mươi rồi còn gì ”

Lộc lảng sang đề tài khác :

” Kỳ này mình đi chơi đâu đây ? ”

_” Moa muốn xem lại les Invalides và viện bảo tàng Louvre ”

Sau bưã ăn hai người ngồi uống cà phê .

Hùng trở lại đề tài hồi nãy :

” bộ toa chưa có em nào à ? ”

_ ” Moa chẳng quen ai hết ”

Hùng nhâm nhi tách cà phê , trầm ngâm :

” chắc moa phải giới thiệu chị Hoa cho toa quá ”

” Ai vậy ? ” Lộc hỏi .

_” Hoa là bạn làm cùng cơ quan cuả bà xã moa . Sau đó kiếm việc làm ở Dusseldorf . Ba mươi bảy tuổi , ly dị một đời chồng ”

Hùng nhìn bạn , nói tiếp : ” Về Đức moa hỏi điạ chỉ mail cuả Hoa rồi thông báo cho bạn để quý vị liên lạc làm quen . Thấy hạp thì tiến tới tìm hiểu , không thì thôi . Muốn không ? moa nói thật đó”

Lôc gật đầu : ” Ừ quen thì quen sợ gì ”

Như đã hưá , khoảng một tuần sau khi quay về Đức , Hùng gởi cho Lộc điạ chỉ mail cuả người phụ nữ tên Hoa , và khuyên Lộc nên viết làm quen càng sớm càng tốt , như vậy mới có vẻ tích cực . Lộc làm theo ý bạn .

Những e – mail đâù tiên có tính cách tự giới thiệu và thăm dò tình hình , cả hai người viết ngắn gọn , khoảng bốn năm câu thôi .

Sự giao lưu trở nên tự nhiên hơn theo thời gian và đôi bên biết về nhau rõ hơn. Hoa làm thư ký thống kê trong một xí nghiệp vận tải .

Lương không cao nhưng vì sống độc thân không con nên nàng dành dụm đủ để có thể du lịch mỗi năm trong thời gian nghỉ phép , đi các nước Âu châu láng giềng , một lần đi Úc châu .

Chiều chiều đi làm về Lộc không xem truyền hình nưã nhưng mở máy vi tính đọc mail cuả Hoa . Ba tuần mà không nhận được tin tức, chàng cũng ngóng ngóng .

Thời gian trôi qua , họ thân nhau và Hoa xưng tên chứ không xưng ” tôi ” nưã .

Muà hè năm sau một hôm Hoa báo sẽ ghé Paris hai ngày trước khi tiếp tục hành trình khám phá nước Ý . ” Hoa muốn ghé thăm anh ” nàng viết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *