Truyện 18+ Người chồng đa thê phần 2

Đọc truyện sex người chồng đa thê P2 về anh chàng phong lưu,gia đình bên vợ rất nhiều chị em,và mối quan hệ sex với họ như vợ chồng.
Truyện 18+ Người chồng đa thê phần 2

Mở đầu truyện người lớn người chồng đa thê P2:

Sáng hôm sau, tôi lại kêu dịch vụ điểm tâm và yêu cầu phải là thằng Hùng phục vụ, làm thằng con trai mừng rỡ, hấp tấp bưng mâm đến bungalow của chúng tôi.

Hôm nay đã quen nhau rồi nên thằng con trai không còn rụt rè nữa, nó mau mắn sửa soạn mâm điểm tâm thật chu đáo.

Tôi hài lòng lắm, đưa cho nó một số tiền boa xứng đáng. Xong tôi lại biểu nó đến giường mà bóp vú vợ tôi. Tôi còn cho phép thằng con trai ngậm vú nàng mà bú.

Chị Hai lại có một phen sướng điên lên vì được hai người đàn ông bú vú mình củng một lúc. Và cũng như hôm qua, chị nhanh chóng biểu thằng Hùng ra khõi phòng để cho chị nhõng nhẽo đòi tôi đụ chị.

Trước khi leo lên xe để ra bến tàu về lại Sài-Gòn, chị Hai tần ngần luyến tiếc đứng nhìn nơi đã đem lại cho chị biết bao là cảm giác tuyệt vời.

Tôi nắm tay chị :

– Nếu có cơ hội, chúng mình lập lại chuyến cuối tuần này nhe ?

Chị gật đầu vui mừng. Tôi ghé vào tai chị, nói nhỏ :

– Lần sau, tôi muốn Mình dạy thêm kiến thức để cho anh chàng Hùng hết khù khờ.

Chị xấu hổ, vùng vằng leo lên xe taxi, không trả lời tôi. Trên tàu cánh ngầm, tôi kéo chị vào một góc kín, ít ánh sáng rồi tôi âu yếm nút lưỡi chị. Chị cũng háo hức hôn trả lại.

Chị thầm hãnh diện : cách đây không lâu điều này hoàn toàn không thể có được vì chị đầy rẫy rào cản : chị sợ búa riều dư luận, làm bất cứ cái gì cũng nơm nớp lo phản ứng của người khác …

Từ lúc gặp người đàn ông này và chấp nhận tùng phục, tuyệt đối nghe theo lời anh ta thì chị như được bẻ hết gông cùm, phơi phới tự do.

Nghỉ đến đó, chị thích quá, nắm lấy tay người đàn ông mà đặt lên ngực mình, nũng nịu đòi được bóp vú.

Năm nay quả thật là một năm Đại Hên, Đại May Mắn trong đời tôi. Lần về thăm quê hương này, tôi đã có thêm được 3 người vợ « tinh thần », 3 người vợ bé, cả ba người đều là chị của vợ tôi, chị ruột và chị dâu.

Tôi không mơ ước gì hơn nữa. Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng rất là kín đáo trong chuyện tình cảm riêng tư nên những khi gặp mấy bà vợ bé của tôi trong khuôn khổ gia đình thì họ rất là tế nhị ! không ai có thể đóan ra được mối liên hệ khắn khít giữa họ và tôi.

Tôi thầm phục sát đất cách đóng kịch của họ, không thua gì diễn viên Hollywood. Trước mắt mọi người thì họ là những người chị vợ nhã nhặn, lịch sự, biết giữ khoảng cách đúng mức với đứa em rể …

nhưng khi họ đến những cuộc hẹn hò với tôi thì họ là những người đàn bà háo hức, sẵn sàng trao hết cơ thể của họ cho tôi một cách tuyệt đối, tràn đầy tin tưởng.

Với 1 người vợ chánh và 3 người vợ bé, tôi không còn thời gian riêng tư nữa, cứ phải lên lịch chính xác từng ngày để thoả mãn họ và để không người nào biết chuyện của người kia.

Tôi thầm ước mọi chuyện được suôn sẻ như vậy mãi mãi thì tôi sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gian.

Nhưng « mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên » !

Vợ tôi biểu tôi phải đến nhà thằng Dũng để lấy một quyển sách mà nàng đang cần :

– Hôm qua em có điện thoại rồi, anh cứ đến, có con Sương ở nhà.

Đến nơi, tôi bấm chuông nhưng không thấy động tĩnh gì hết. Tôi đang càu nhàu định bỏ đi thì phát hiện là cửa sắt chỉ khép hờ mà không khoá. Tôi tò mò mở cửa bước vào nhà mà kêu :

– Có ai không ?

Kêu vài lần mà không thấy ai trả lời làm tôi ngạc nhiên. Bỏ nhà trống như vậy là điều rất nguy, trộm cướp bây giờ đầy rẫy… Tôi đi vòng ra bếp sau rồi quyết định leo lên lầu để kiểm tra.

Vừa bước đến lầu trên thì tôi khựng lại vì nghe những âm thanh kỳ lạ, như có ai đang đau đớn rên rỉ.

Tôi rón rén bước đến trước phòng ngủ và hé cánh cửa nhìn vào mà không khỏi lắc đầu mỉm cười : trời đất quỷ thần ơi !

con Sương đang nằm ở truồng trên giường mà háo hức thủ dâm bằng tay !!! hèn gì mà nó không nghe tiếng bấm chuông và tiếng kêu réo của tôi.

Tôi đứng đó mà chiêm ngưỡng cảnh quan bất ngờ.

Con Sương còn trẻ, chỉ đâu 24, 25 tuổi. Thằng Dũng lấy nó về cách đây 2 năm.

Hình như lúc đầu, gia đình bên vợ tôi không đồng ý cho lắm vì sự cách biệt tuổi tác nhưng vì thằng Dũng đến ba mươi mấy tuổi rồi mà vẫn còn độc thân nên mẹ vợ tôi rốt cuộc cũng bằng lòng cuộc hôn nhân đó. Vừa cưới nhau xong là đã có chuyện lục đục.

Theo vợ tôi thì một phần vì cả hai vợ chồng chúng nó không hạp tình tình : thằng Dũng thì lè phè, làm biếng, chỉ thích đi làm về ngồi coi tivi, trong khi con Sương thì ham chơi, thích đi shopping, nhảy nhót.

Nhìn con Sương thủ dâm, tôi thầm đoán là nếu thẳng Dũng làm biếng thì chắc là nó cũng không mặn mà cho lắm đến chuyện tình dục, không quan tâm đúng mức đến đòi hỏi sinh lý của vợ nó.

Mà con Sương đang phơi phới tuổi xuân, biểu sao nó không đụng đến những trò chơi như thủ dâm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *