Truyện 18+ nghệ thuật chăn rau trên Ola

Đọc truyện sex nghệ thuật chăn rau trên Ola về anh chàng tán gái trên mạng, dùng những lời hoa mỹ ông buốn, dụ các nàng ngây thơ lên gường.
Truyện 18+ nghệ thuật chăn rau trên Ola

Mở đầu câu truyện người lớn nghệ thuật chăn rau trên Ola:

Tôi là người khá cổ hủ, tôi nghĩ mạng internet chỉ là những thành phần ảo tung cả chảo chứ chẳng thể tìm đâu ra tri kỷ, ấy mà tôi có một người bạn nữ quen nhau từ thời chơi audition và vẫn còn liên lạc đến nay, có thể nói đây là một người bạn đặc biệt xuyên suốt trong cuộc đời tôi.

Nhưng nhân vật chính trong chương này không phải là cô gái đó mà là một cô gái đi ra từ trong những vần thơ của tôi một cách tình cờ và tôi biết đến cô ấy cũng thông qua mạng, chính xác là Ola.

Sài Gòn trưa thật nắng, cái nắng làm cho tâm hồn ta không thể nào vui cười được, nó râm ran trong cơ thể, cào xé tim gan và hơi thở thật thảm hại. Ngồi chán chường trong căn nhà 30m2 chỉ có một mình.

Mặc vội chiếc quần lửng và chạy ra đầu hẻm mua chai coca và gói Craven – A về chống chọi với cái thời tiết gàn dở này…vừa nhâm nhi thứ thức uống ngon tuyệt này và tôi ngứa nghề…mở laptop lên tôi nghe một ca khúc yêu thích quen thuộc và click vào Microsoft Word…gõ vội cái tựa đề mà tôi chợt nghĩ ra trong đầu “NẮNG TRƯA”….

Rít vài hơi thuốc tôi tưởng tượng về một khung cảnh nào đó để có hứng thú làm thơ, một ý tưởng lóe lên và tôi cặm cụi gieo vần….

Anh gặp em nhẹ nhàng một ngày nắng
Tay trong tay dìu nhau nơi quán vắng
Dáng em hiền môi em thật tươi tắn
Trắng trong ngời xinh xắn mắt người ơi!

Tôi có thói quen thích làm thơ vào những khi cảm xúc dâng trào, cũng chỉ xoay quanh đề tài tình yêu muôn thuở.

Và tôi post nó vào OLA ME để chia xẻ cho các bạn bè cùng đọc…Đó là vào một buổi tối mát mẻ tôi vào room Sài Gòn như mọi khi, treo status và nghe nhạc thì bỗng gặp BUZZ một cái

– Hi bạn! Hạnh phúc chỉ là lời nói dối mà thôi

….(nói cái quái gì thế nhỉ, tôi suy nghĩ một hồi lâu)

– Bạn đã đọc thơ của tôi à???

– Vâng! Mình đọc thơ của bạn và rất thích nó, hay nhưng lại buồn quá, buồn như ngày buồn nhất của Bảo Thy.

(tôi không thích Bảo Thy cho lắm cũng như cái mớ âm nhạc đấy…)

– Hihi! Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian đọc thơ và chia xẻ cảm xúc cho tôi. Nếu rảnh rỗi hãy thường xuyên đón đọc nhé, biết đâu một ngày tôi sẽ làm một bài thơ tặng bạn đấy! (chỉ chém gió nhất thời vậy thôi)

– Ah mà bạn này! Cái bài “Nắng trưa” bạn làm cho ai đấy, đọc cũng thấy hay đấy…

– Tôi viết cho một người tình….trong tương lai.

– Hihi! Ghê gớm thật, mới tí tuổi mà đã biết người tình rồi ah.

– Thế bạn bao nhiêu tuổi rồi hả cô bé kia!

– Mình được hơn 20 tuổi rồi! Và mình tên là L, còn bạn???

– Tôi lớn hơn bạn một tuổi, tôi tên T. Rất vui được làm quen với bạn (chỉ chém gió vậy thôi chứ thật sự tôi và cô bé đấy bằng tuổi nhau)

Thế là cả hai nói chuyện say sưa về đủ thứ trên trời dưới đất và cả về những vần thơ của tôi, phải nói cô bé khá là hiểu biết … cuộc trò chuyện kết thúc vào nữa đêm và tôi không thể nào xin được sđt của cô bé bởi cái tính lém lỉnh của cô ta.

Và cô bé cũng chẳng thèm add nick tôi, ai chơi Ola thì sẽ biết khi đối phương không add nick mình thì bạn chẳng thể nào biết người ta trong trạng thái ONLINE hay INVISIBLE…Gần cả 1 tuần sau tôi không chủ động chat với cô bé nữa…

Hôm đấy là một đêm mưa rã rích, tiếng than thở lẫn chửi bới của những gã thanh niên đặt chân đến cửa nhà trong tình trạng ướt như chuột vì cơn mưa quái ác.

Liếc vội ra ngoài sân và không khỏi bắt gặp những hình ảnh của các cô gái trong trang phục “áo dính mưa”, khỏi phải nói, tôi nhìn không chớp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *