Truyện 18+ Làm tình với cậu

Đọc truyện sex Làm tình với cậu về cô gái tuổi mới lớn,kêu cậu tới gắn đầu xem phim,ai ngờ bị cưỡng hôn và phê quá chịu ko nổi cho đụ luôn.
Truyện 18+ Làm tình với Chú

Mở đầu truyện người lớn Làm tình với cậu:

Chiếc đầu DVD QiSheng vừa được Trang mua về từ món tiền ba má cho nhân dịp Trang trúng tuyển vào Đại Học.

Đã từ lâu Trang ao ước có 1 chiếc đầu đĩa riêng để có thể tự do mang vào phòng để xem mà không bị ai quấy rầy cả. Tối hôm đó Trang nhờ Tùng là cậu của Trang đến để lắp hộ vào để có thể xem.

Lúc chiều Trang cũng đã đi mướn rất nhiều phim về để tối nay nàng có thể tự thưởng cho mình một buổi tối chỉ có phim và phim. Tuy là cậu của Trang nhưng do bà sinh muộn nên năm nay Tùng cũng mới chỉ 24 tuổi.

Hiện giờ anh đang đợi kết quả của đợt thi tuyển người mẫu do một tập đoàn ở Hàn Quốc sang Việt Nam để tuyển. Nói vậy nên ai cũng biết Tùng cũng phải có một thân hình khá đẹp, dễ quyến rũ con gái.

Khi Tùng đến nơi thì Trang xuống mở cửa vì ba má của nàng hôm nay đi coi Opera ở Nhà Hát Lớn thành phố. Cũng vẫn là lời chào hỏi theo đúng nghĩa cậu cháu, tiếp đến Trang mới nói cậu lên lầu install hộ cháu cái DVD Player mới mua. Tùng nhoẻn miệng cười và nói:

– Cậu giúp Trang xong thế có gì trả ơn cậu không?

– Sao cũng OK hết, chỉ cần trong khả năng của cháu thì cái gì cháu cũng có thể làm. Trang nhanh nhảu đáp lại.

Cả hai cùng cười rồi khoá cửa để lên lầu. Thực ra cái công việc chỉ là nối cái AV cable vô là được nhưng Trang là con gái nên cũng không rõ lắm, còn đối với Tùng thì chuyện đó quá đơn giản.

Sau khi hoàn tất mọi việc, Trang pha cho cậu 1 ly nước cam và cám ơn Tùng. Tùng cầm ly nước cam lên và nói với Trang:

– Sao Trang đền bù cậu có mỗi ly nước cam thôi sao?

– Trang lưỡng lự và hỏi: Thế cậu còn muốn ăn gì nữa? Hay con mời cậu đi ăn tối.

Tùng vừa mới ăn ở nhà nên chàng cũng chẳng còn hơi đâu có thể chứa thêm được nữa nên chàng từ chối. Trang lôi mấy đĩa DVD Music mà hội bạn cho mượn ra cho vào và bật lên.

Đó toàn là những đĩa Dance và Techno mà người ta quay ở một cái bar hay sàn nhảy nào đó ở bên Thái. Trên màn hình toàn những cô gái chỉ vẻn vẹn có chiếc quần silip nho nhỏ trên người. Mặt Trang lúc này tự nhiên ửng đỏ và nóng rực lên.

Nàng cũng không nghĩ trong đĩa lại là vậy mà chỉ cho nó đơn thuần là nhạc quốc tế thôi. Đối với Tùng thì những cái như thế này bây giờ là quá bình thường, lớp trẻ thời nay mà không biết đến thì có thể coi là lạc hậu.

Thấy Trang định tắt đi nên Tùng đã ngăn lại và nói:

– Cháu không thích những cái này sao? Bây giờ cái này rất thịnh hành trong giới trẻ ngày nay.

– Bây giờ thì Trang mới hiểu mình còn quá con nít so với hội bạn cùng trang lứa. Trang nhủ thầm như vậy.

– Cháu có bạn trai chưa? Tùng đột nhiên hỏi Trang như vậy.

Thật tình là Trang chưa có ai ngỏ lời cùng nàng cả nên nàng cảm thấy ngượng ngùng. Nhìn nét mặt ngượng ngùng của Trang càng cảm thấy một vẻ đẹp trinh nguyên dịu dàng.

Bất chợt Tùng chồm tới ôm chặt lấy Trang, hành động quá nhanh khiến Trang không kịp có bất kì phản ứng nào nên bị Tùng ôm chặt trong tay.

Trong người Trang thì như đang có một luồng điện nào đó chạy trong cơ thể vì đây là lần đầu tiên kể từ khi trưởng thành Trang tiếp xúc với một người đàn ông. Tuy vậy Trang cũng cố đẩy ra vì nàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả:

– Cậu Tùng, cậu làm gì cháu vậy? Cậu buông cháu ra đi, cháu nghẹt thở quá, không buông là cháu la lên bây giờ đó.

– Không sao đâu Trang, cậu yêu cháu mà. Tùng đáp lại một cách rất nhẹ nhàng.

Lúc này không hiểu Trang nghĩ thế nào mà ngồi im. Tùng bắt đầu lòn tay váo bên trong áo để cởi áo lót của Trang. Nàng giật bắn người lên đúng lúc Tùng đặt 1 nụ hôn vào môi của nàng.

Cả người Trang như dại đi, dường như không thể kiểm soát hành động của mình nữa. Còn Tùng thì đã cởi được cái khoá áo trong của Trang ra. Do đây là loại áo không có quai nên chàng kéo hẳn cái áo ra ngoài.

Nếu bây giờ Trang là con người ở trạng thái bình thường thì nàng sẽ chống trả một cách dữ dội. Nhưng bây giờ nàng gần như bị tê liệt bởi những cảm giác mới xuất hiện lần đầu ở trên cơ thể của nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *