Truyện 18+ Hấp diêm chị quản lý

Đọc truyện sex hấp diêm chị quản lý về anh chàng mới vào làm cty,thấy chị cấp trên xinh đẹp và li dị chồng,tán tình và gạ tình,ai ngờ chị cho đụ.
Truyện 18+ Hấp diêm chị quản lý

Mở đầu câu truyện người lớn hấp diêm chị quản lý:

Ngày đầu tiên đi làm tôi phát hiện ra quản lý của chúng tôi là nữ, 33 tuổi, ly dị. Thành thật mà nói cho đến trưa tôi vẫn chưa trăm chỉ vào công việc, chỉ ở công ty lướt đi lướt lại.

Nửa giờ sau thì bị chị quản lý gọi lên, chị họ Hàn. Nhất thời cũng cảm thấy có chút khẩn trương, nhanh chân bước đến văn phòng, gõ cửa…

– Mời vào.

Bên trong truyền đến một âm thanh cực kỳ nghiêm của nữ đồng nghiệp, bằng vào trực giác của tôi thì âm thanh này rất nhu hòa, thân thiện. Tôi thế nào cũng không cảm thấy vị quản lý sắp gặp mặt này rất nghiêm ngặt. Sau một giây dừng lại, tôi mở cửa đi vào…

– Chào chị!

Tôi bên hỏi thăm bên đi đến bàn làm việc trước mặt, vừa tiện thể quan sát chị quản lý này. “Tóc màu cà phê, có chút uốn cong của tự nhiên, làn da giữ gìn cũng không tệ, khá trắng mịn.

Tôi cảm thấy mình có chút ngu ngốc, đã làm quản lý rồi đương nhiên phải tự mình bảo dưỡng thật tốt. Sóng mũi khá cao bên cạnh mắt có một vết đen nhỏ.

Nói là vô cùng đẹp thì có vẻ như phóng đại quá, nhưng mà coi là được so với tiêu chuẩn, chỉ cần không phải là những thằng gay thì vì sắc đẹp của chị mà thằng nào chẳng muốn xơi.”

– Trương Hạo! Ảnh trên hồ sơ đẹp trai không?

Chị quản lý vừa nhàn nhạt cười vừa hướng tôi nói.

– Đâu có, chị lại quá khen rồi.

Tôi làm bộ khiêm tốn trả lời, nói thật thì tôi đối với mình cũng rất tự tin vào vẻ đẹp trai. Các bạn đang chê cười tôi nhỉ. Kế tiếp trong hơn tháng, tôi thường xuyên quan sát Chị quản lý, chị đại khái cao khoảng 1m6, vóc dáng không tệ.

Đầy đặn nhưng không cảm thấy mập, rất có vị thành thục của người con gái, trông cứ phơi phới ra. So với bạn gái của tôi thì bạn gái tôi đẹp chị còn đẹp hơn nhiều, nhưng mà túm lại thì vẫn có chút non.

Có lẽ là người con trai tuổi tác như tôi đều thích người con gái thành thục hơn, hoặc là cái kiểu mẹ con hay chị em, tôi cũng không biết nữa, và cũng không muốn làm rõ ràng làm gì cho mệt.

Tôi nghĩ một số việc cũng không nên làm cho rõ ràng quá, cái này dựa vào trực giác cho biết.

Khi đi làm chị thường mặc đồng phục của công ty phát, Sơ mi quần ngắn, có lúc là vớ đen có lúc là vớ trong suốt, rất bắt mắt và rất OFFICE LADY.

Vào một ngày buổi tối làm thêm giờ, tôi đem mấy thứ giấy tờ báo cáo cho chị quản lý, đến cửa phòng làm việc của chị thì phát hiện cửa chỉ khép hở thôi, gõ gõ cửa, không có tiếng trả lời.

Thò đầu vô ngó thì thấy bên trong không có ai, đột nhiên cảm thấy như mất mác thứ gì đó. Tự mình cũng không biết khi nào có cái thói quen chết tiệt mỗi ngày đi làm có thể nhìn chị nữa, tôi thở dài một hơi, đặt mấy giấy tờ lên bàn chị rồi đi ra.

Khi tôi đi ra khỏi phòng làm, tôi rất là hưng phấn, có khi muốn cười ra thành tiếng, mấy người đồng nghiệp nhìn thấy tôi như vậy lại tưởng rằng tôi nhặt được tiền.

Nhặt được tiền, làm sao có thể cao hứng như vậy. Chuyện là thế này, lúc tôi đặt giấy tờ xuống bàn, tôi phát hiện pc của chị vẫn còn đang mở, mà đúng vào lúc cả hai nick FB cũng mở ra luôn, ý trời đây mà.

Một nick công dụng, một nick tư dụng, đúng là người con gái công tư phân minh có khác. Tất cả các đồng nghiệp chưa một ai biết được nick FB tư dụng của chị, nhưng giờ tôi đã líp được vào trong tay rồi, sao lại không cao hứng cho được chứ.

Đám đồng nghiệp chó chết bầm kia, đều nói chị quản lý nghiêm khắc đến biến thái, nhưng chưa một ai nói chị rất mê người.

Không cần phải nói, còn dư lại mấy tiếng trong lúc làm thêm giờ, tôi cũng không có việc gì làm, trở lại trước pc của mình, lập tức mở nick FB của mình lên gửi lời kết bạn đến nick của chị ngay.

Đến ngày thứ hai chị đã xác nhận, dĩ nhiên là tôi không nói cho chị biết tôi là ai. Cứ như vậy ban ngày lúc làm việc có lúc cùng chị trò chuyện công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *