Truyện 18+ Hạnh phúc những ngày buồn

Đọc truyện sex hạnh phúc những ngày buồn kề về cậu bé biết tới phim sex rất sớm,được cha gởi lên tp học,ở nhà chú,quan hệ loạn luân từ đây.
Truyện 18+ Hạnh phúc những ngày buồn

Mở đầu câu truyện người lớn hạnh phúc những ngày buồn:

Câu chuyện xoay quanh những gì tôi đã trãi qua,từ lúc là một thằng nhóc lớp 7. . . Năm ấy cha tôi cho tôi vào học ở thị trấn,ở nhà chú tôi.

Tuy là chú nhưng là bà con rất xa,chỉ vì lúc nhỏ cha lớn lên ở nơi đó với gia đình chú nên 2 người thân nhau.tôi ở nhà chú đi học,t7 về nhà mình,vì nhà tôi cách thị trấn cũng k xa lắm.

Ai cũng từng trãi qua tuổi mới lớn với những tò mò về giới tính,và tôi cũng không ngoại lệ,tôi biết coi phim sex từ rất sớm,năm 6 tuổi nhà có máy vi tính đã biết dọc phá,game mario,kim cương,rockman, . . .

Rồi có lần tôi phát hiện đĩa phim sex trong ngăn bàn để máy tính,bấm vào xem thử,thằng em trong quần bắt đầu trỗi dậy,cảm giác rạo rực dâng trong cơ thể.

Từ đó tôi hay để ý đến những điểm hấp dẫn của phụ nữ,. . .thôi không miên man nữa,bắt đầu vào vấn đề chính.

Mới 12 t,1 thằng nhóc lớp 7 phải học xa nhà,k còn bạn bè cũ,ít tiếp xúc gia đình,niềm vui chỉ còn dồn vào những thú vui khám phá phụ nữ nơi ở mới.

Thím t năm đó 28t, rất đẹp,thím cao,đôi chân dài,với cặp mông không lớn lắm nhưng rất cong,vì thím thuộc tip mình dây và đôi gò bồng săn chắc.

Lúc đó t hay đi tắm trễ,để tắm sau thím,rồi vào nhà tắm lấy quần xì,áo vú của thím mà hít,dù lúc đó chưa biết thủ dâm nhưng đã vô cùng kích thích,lúc đó mới lớp 7 chưa từng quay tay mà thằng nhỏ đã 13cm và gân guốc(k có chém gió đâu nhe).

Rồi ban đêm ở nhà thím thường mặc áo rộng cổ quần phi bóng ngắn ngang đùi,k mặc đồ lót,những lúc giả vờ ngồi xem tivi khi thím quét nhà là những lúc hp nhất với t lúc đó,thím khum xuống làm lộ cặp vú đong đưa với cái núm nhỏ xíu,rồi những lúc ăn cơm.

Dọn dẹp,sinh hoạt trong nhà t đều chớp cơ hội mà ngắm nhìn cái tuyệt tác ấy,khi biết quay tay rồi,thì xong 1 cái ham muốn còn giảm,chứ chưa biết quay tay,thì những hình ảnh đó cứ lỡn vỡn trong đầu,1 cảm giác kích thích mà hồi hộp vì sợ thím nhìn thấy.

bình thường tôi ngủ 1 mình trên lầu,nhưng có 1 hôm cha vào thăm và nhậu với chú,nhà ở chợ lại bán tạp hóa nên khá chật chội,

Chỗ 2 ông ngồi nhậu là chiếc giường phía dưới nhà của chú thím,vì bị ks cái giường nên thím phải lên ngủ vs t,mà cái giường của t trên lầu lại khá nhỏ vì bình thường chỉ 1 mình t ngủ,hôm nay có thêm thím 2 người nằm sát vào nhau.

Lúc đầu thím nằm ngửa,t cũng vậy,nhưng rồi lúc cuộc nhậu ở dưới kết thúc,đèn tắt hết chỉ còn 1 chút ánh sáng,và không gian cũng đã yên tỉnh,t nghe thấy tiếng thở đều của thím.

Biết thím đã ngủ say nên vờ như cũng ngủ rồi quay qua ôm thím,ngặt nỗi thằng em lúc đó cũng cứng và nóng như thép,ép vào đùi thím,nhỡ mà thím tĩnh dậy k biết ntn,nhưng sợ là nz nhưng vẫn cứ ôm.

Lần đầu trong đời ôm 1 người phụ nữ tràn trề sức sống cảm giác rất là rạo rực và k thể nào quên đc,cảm giác hơi nóng từ con cặc tỏa ra khi áp vào cái đùi mát lạnh săn chắc qua 1 lớp quần(lúc đó chỉ mặc đồ bộ,cái dạng đồ siêu nân mấy em nhỏ bây giờ vẫn hay mặc.

chứ chưa mặc quần lót bao giờ,chỉ có đi học thì 1 cái quần đó và quần tây,còn ở nhà lúc nứng thường phải kéo thằng em tựa vào lưng quần rồi phủ áo xuống che),bàn tay tôi lúc đầu để lên bụng thăm dò tình hình.

Rồi cứ nhít lên,nhít dần lên,tới lúc chạm vào vú thím.cảm giác êm ái,cả cánh tay run rẩy không rõ vì sợ hay vì sướng,bàn tay di chuyển từ từ đến khi úp trọn 1 bên vú,

Còn cánh tay thì tỳ nhẹ lên vú bên kia.bên dưới con cặc đang căng cứng dữ dội,cảm giác ngày càng nóng lên từ giữa háng và từ cánh tay,tôi làm liều lòn tay từ phía dưới cái áo lên.

Vì thím mặc áo rộng nên cũng khá dễ dàng,vừa chạm vào chỉ kịp cảm giác là êm ái và mịn màng thì thím trở mình,t giật mình rút tay ra,cũng vì áo rộng và rút tay nhanh quá làm cho cái áo bị kéo cao lên.

Thím quay qua bên tôi,cũng may mà vừa rồi thím k tỉnh dậy,chắc do thường ngày thức sớm đến khuya mới đc ngủ nên thím ngủ rất say,2 tay thím để dưới má,tư thế này làm cho chiếc áo rộng và ngắn bị kéo tới gần vú,t từng chút nhít khỏi cái gối,nằm thấp xuống.

Đến lúc mặt tôi đối diện với tòa thiên nhiên đó,vương cổ lại gần hít 1 hơi dài,cái mùi đàn bà mà sẽ im đậm trong ký ức một thằng con trai,khi đã đc 1 ngta sẽ muốn 2,k bao giờ có gì là đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *