Truyện 18+ Gái văn phòng

Đọc truyện sex gái văn phòng về cô Mb cuộc sống ko hạnh phúc,đàn ông tới với chị,chỉ muốn quan hệ sex,sau những cuộc hoan dâm bị bệnh xã hội.
Truyện 18+ Gái văn phòng

Mở đầu câu truyện người lớn gái văn phòng:

Hương là thiếu phụ đã bước vào U40 nhưng vẫn còn duyên dáng và có vẻ đẹp đằm thắm của tuổi thanh xuân.Nếu như thế thì cũng bình thường lắm nhưng sự đời như cổ nhân nói:”hồng nhan bạc phận”.

Buồn!Hương có tên đầy đủ là Hoàng Thị Hương sinh 1969 tại một làng biển Quỳnh Bảng,Quỳnh Lưu,Nghệ An.

Sau khi tốt nghiệp trường Trung cấp kế toán của tỉnh Hương tình nguyện lên huyện miền núi Quế phong lập nghiệp.

Rồi cũng như bao phụ nữ khác,Hương có một công việc ổn định trong một Phòng Ban của Huyện rồi chuyện chồng con cũng đến với Hương khá suôn sẻ.

Gia đình Hương ban đầu khá hạnh phúc với sự ra đời của hai đứa con một trai,một gái.

Nhưng(lại chữ nhưng chết tiệt)nếu như Hương là người đàn bà của gia đình với bao lo toan từ những việc lớn bé thì chồng Hương là gã đàn ông với khá nhiều thói hư tật xấu mà người đời gọi là “tệ nạn xã hội” và cuối cùng thì gã cũng quẳng Hương ra đường để cưới một ả cave theo đúng nghĩa.(nhưng lạ thay,gia đình mới của gã giờ đây rất hạnh phúc!)’

Là một công chức với cuộc sống hiền hòa và ổn định nay gặp sự cố này Hương thực sự sốc.Dắt đứa con gái khoảng 7,8 tuổi ra khỏi ngôi nhà của chính mình, Hương thuê một căn nhà nhỏ ở cạnh đó để sống và làm việc.

Cả thời gian dài sau ly hôn Hương hầu như không có khái niệm quan tâm tới đàn ông thế nhưng với những đêm dài buồn bã và mất ngủ Hương không thể không suy nghĩ cho chính số phận hẩm hiu của mình.

Hương cũng muốn có một bờ vai để dựa trong những lúc con tim trống vắng nhưng trong môi trường làm việc của Hương thật không dễ.

Đa số đàn ông đến với Hương chỉ như đến với người phụ nữ lâu ngày vắng bóng đàn ông hay những quan chức biến chất chỉ muốn…ăn thịt nhân viên mà có lần chính Hương đã kể.

Nếu Hương chấp nhận điều đó chắc mẹ con Hương khỏi lo cho cuộc sống sau này nhưng là người phụ nữ trọng danh dự không dễ Hương chấp nhận chuyện ấy…

Vào những đêm trái tim không ngủ yên Hương có thói quen lang thang trên mạng online để mong tìm cho mình một người đàn ông nào đó nói chuyện cho khuây khỏa. Trên online Hương chọn cho minh cái nick name thuonghoang70(về sau là hoangquynhhuong ***@ymail.com .

Chính cái nick này đã làm biết bao quý ông khắp nơi từ trong nước đến ngoài nước “nhảy vào” làm quen.Trong số đó Hương thực sự để ý đến cái Nick của một quý ông: thanhdubai**************

Quý ông này tên Minh Kỹ sư XD đã ngoài 50t ở Hà Nội nhưng vào thời điểm đó đang làm sống và làm việc ở Algeria.Minh cũng có hoàn cảnh giống Hương-cũng ly hôn và có một con gái.

Vào cái đêm xấu trời thức giấc không ngủ lại được Minh vào online khi đó đã là 4h sáng giờ địa phương tức khoảng 9h sáng Việt Nam.

Giờ đó tại chatroom VN khá đông người và Minh chú ý ngay tới cái nick của Hương.Ngay lập tức Hương hỏi xem WC nhưng Minh nói rằng ở chỗ Minh đang là ban đêm mọi người đang ngủ nên tắt đèn không mở được WC,Minh đang ở chung phòng với 2 người khác.

Hương trêu ngay một câu làm Minh rất ấn tượng:”thế ở chung phòng thì…chuyện ấy có chung không?”.

Mặc dù không xem được wc của Minh nhưng Hương vẫn gửi wc của mình cho Minh,không ngần ngại Minh khen:”Bạn xinh lắm” thế là Hương tắt wc và thoát trước sự ngỡ ngàng của Minh.

Từ sau buổi đó Minh khi vào online Minh luôn có ý tìm nick name thuonghoang70 nhưng chẳng bao giờ gặp.

Phải đến sau hơn hai tháng Minh mới thấy cái nick của Hương xuất hiện và lần này Minh đã chủ động add nick và được Hương đồng ý.Từ đó hai người online thường xuyên hơn và cả hai đều mong chờ cái ngày gặp nhau ở Việt Nam.

Điều này trên online tưởng chừng khó khăn nhưng không hiểu sao cả Minh và Hương đều tin rằng ngày đó sẽ đến.

Tháng 3/2010 Minh về nước sau khi kết thúc công việc ở Algeria.Nghỉ ngơi thăm gia đình ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh khoảng một tháng.

Vào một ngày đầu tháng 4/2010 Minh điện thoại cho Hương và nói rằng đang trên tầu Thống Nhất và sẽ vào đến Vinh khoảng 5h chiều cùng ngày.

Ngay sáng hôm đó Hương cũng từ Quế Phong về Vinh để chờ Minh ở đó.Chuyến đi của Minh thật hoàn hảo,khoảng 5h chiều Minh tới Vinh và tìm một quán nước ngoài Ga,Minh gọi cho Hương.

Chỉ 10 phút sau Hương đi chiếc xe ga mặc chiếc áo len vàng nhạt rất giản dị đã có mặt tại quán nước mà Minh đang ngồi,cả hai nhận ra nhau ngay như đã quen nhau từ lâu lắm.

Trong khi ngồi uống nước Minh chủ động hỏi chuyện Hương và tất cả bỡ ngỡ ban đầu đã tan biến.Ngoài đường trời tối dần họ cùng nhau dời quán nước và cùng đi tới một nhà hàng do Hương dẫn đường.

Đó là nhà hàng hải sản Ngọc Châu 2 mà tới nay Minh vẫn nhớ.Hai người ăn uống rất vui vẻ và điều Minh ngạc nhiên là “tửu lượng” của Hương còn…hơn cả mình,khi bữa ăn kết thúc thì cả Minh và Hương đều lâng lâng trong men say của rượu và cũng cả men say của tình.

Ra khỏi quán ăn đương nhiên Minh đề nghị tìm một nhà nghỉ nào đó để qua đêm lúc này Hương cũng vui vẻ đồng ý.

Vào đến nhà nghỉ sau khi nhận chìa khóa và lên phòng,Minh cũng chẳng buồn chốt cửa và cả hai cùng lao vào nhau.Hai người cùng hôn nhau đến nghẹt thở với nụ hôn kéo dài khoảng 5 phút.

Minh bế Hương lên giường và hai người lại tiếp tục hôn nhau mãi mà chẳng nói thêm câu nào.

Họ cứ hôn nhau trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê như vậy một hồi lâu cả hai mới dời nhau và cùng nhau đi tắm.

Nước nóng làm cho cả hai rất sảng khoái sau đó Minh lại bế Hương vào giường.Cả hai đều ý thức rằng còn ở với nhau trọn đêm nên không vội vã gì trong chuyện đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *