Truyện 18+ Duyên trời định

Đọc truyện sex duyên trời định về anh chàng thích lái MB, khi qua nhà giúp mẹ bạn bị té, rồi thấy thân thể, bị mê phải vẻ đẹp gái 2 con, rồi quyết gạ đụ.
Truyện 18+ Duyên trời định

Mở đầu truyện người lớn duyên trời định:

Tôi tên Minh 32 tuổi, làm kỷ sư cho hảng điện tử tại thành phố San Jose tiểu ban California . Bản tính phong lưu , nên tới gời phút này vẩn còn đọc thân, cặp gái Mỹ , Mể , Việt Nam cũng có, chũ yếu chỉ là để thoa mãn bản tính đàn ông.

Bề ngoài của tôi có thề nói là khá nam tính, khung mặt chữ điền cộng với hàm râu quay nón lúc nào củng cao nhẳn, tạo cho tôi cái thu hút với phái nử, công với thân hình nở nang điều đặn nhờ luyên tập thể dục thường xuyên.

Tôi quen với Danh cách đây 1 năm khi nó vừa ra trường nộp đơn xin việc vô hãng tôi đang làm. Danh gia nhập nhóm của tôi làm supervisor.

Và từ đó hai người trở thành bạn thân với nhau ,ngoài lảnh vực chuyên môn, cả hai hợp tính tình nên dần dần nó dẫn tôi về gia đình nó giới thiệu.

Gia đình Danh gồm có mẹ của Danh 40 tuổi, chồng mất khi bà vừa tròn 35 tuổi ở vậy nuôi hai đứa con là Danh năm nay 23 tuổi và Nguyệt 17 tuổi.

Bà là mẩu người đàn bà thành công, bà kinh doanh về bất động sản, khi chồng mắt bà dành toàn thơi gian chăm sóc hai con và sự nghiệp, thời gian đầu mặc dầu khó khăn nhưng bà nhờ thông minh, và nâng nổ cuối cùng thì bà đả tao cho gia đình cuôc sống ổn định.

Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi đến nhà của Danh rất rỏ , mẹ Danh là người đàn bà rất đẹp, bà gửi được diên mạo khá trẻ so với cái tuổi của bà, Nhìn cái bề ngoài của bà chỉ đoán chứng 35 tuổi.

Hiền, đúng như cái tên của bà, khung mặt hiền hậu, đôi mắt to, miệng lúc nào cũng nỡ nụ cười, thân hình của bà hơi đẫy đà, nhưng không sồ xề như nhiều người phụ nử ở cái tuổi của bà.

Bà có một làn da trắng hồng, cái tôi thích nhất ở bà là mái tóc dài tới lưng mượt mà, đen ống ánh, càng tao cho bà nét phi phái quyến rủ mà nhiều người đàn ông không dám có những ý nghĩ thô tục.

Ngay cái nhìn đầu tiên , bà làm cho tôi sững sót bỡi cái diệu dàng mộc mạc tiêu biểu cho cái đẹp của người phụ nữ VN.

Sau cái lần gặp gở đầu tiên đầy ấn tượng đó, thĩnh thoãng tôi có đến nhà Danh cùng tham gia vào những sinh hoạt cuối tuần với cả gia đình. Một hôm đang nghồi suy nghĩ miên man đến bà thì điên thoại reo lên:

-Minh hà con? Dì là mẹ cũa Danh đây, dì gọi Danh hoài nhưng không được, dì đinh nhờ nó về đưa đi bác sỉ, con nhấn nó dúm cho dì nha!

Tôi vôi hỏi:

-Dì bị làm sao vậy? dì bệnh gì vậy bác? Dì gữi máy nha , đợi con một chút con gọi nó…..

-Dì ơi, Danh đang bị kẹt không về được, nó nhờ con vể đưa dì đi bác sỉ, đợi con 15 phút con đến liền.

Không đợi mẹ Danh trả lời tôi thu xếp vài chuyện rồi ra xe đến nhà thằng Danh. Bà đón tôi ở cửa vẩn với nụ cười trên môi:

-Vô nhà đợi dì nha, dì thay đồ

Tôi thấy mẹ Danh đi khập khiển nên đưa tay cho dì nắm:

-Dì cho con coi chân bụ làm sau mà nhìn thấy gì đau nhiều vậy!

Dì nghồi xuống salon, chìa bàn chân xưng xanh tím nơi cổ chân. Tôi thấy vết sưng là biết dì bị trặc cổ chân. Tôi nói:

-Dì bị bong gân thì phải, cái này con cũng đả bị hồi đó vài lần khi chơi thể thao, nếu là con thì con nghâm nưới đá với muối vài ngày là khỏi nhưng thôi đề con đưa dì đi bác sỉ chụp hình coi xương có bị ảnh hưỡng gì không?

Thôi dì thay đồ đi con đưa đi, Dì đứng dậy hơi khó khăn nên tôi vòng tay choàng qua sau lưng của dì dìu vào phòng xong rồi bướt ra cửa đợi dì thay đồ.

Vừa bướt ra đến cửa thì nghe dì là lên một tiếng đau đớn: Áaaa…. Tôi chạy lẹ vô thì thấy dì đang ngả sống sượt trên nền đất, dì đang thay quần nhưng chân yếu qua chì sỏ được một ống quần rồi trượt té, cái hính ảnh đầu tiên.

Đâp vô mắt của tôi là cái quần lót mõng mang ôm gọn cặp mông to tròn căng cứng, nổi u ở phần giửa cao lên , áo bà chưa gài nút mặc dầu có bận áo che ngực cũng không che được cặp ngực khá to, trắng hồng , vung cao lên như hai trái bưởi.

Da dì trắng qua làm tôi sửng sốt nhưng vẩn đủ lý trí để ẩm bà đằt dì nằm trên gường. mằt bà nhăn lên vì đau đớn quên cái hớ hênh trước người thanh niên đang tràn đầy sức sống:

-Dì nằm yên đề con láy nước đá trờm cho dì đở đau

Để dì nằm xuống gường tôi chạy xuống bếp lấy một cái bao ni long bỏ mấy cục đá trong tủ lạnh rồi lấy cái khăn mặt bọc chung quanh rồi đắp lên chân của dì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *