Truyện 18+ Dượng út

Đọc truyện sex dượng út về cô gái lên thị xã học, ở nhà dì, bị kích thích cảm giác phê khi thấy dượng và dì đụ nhau, ngày nọ cho dượng phá trinh.
Truyện 18+ Dượng Út

Mở đầu truyện người lớn dượng út:

Dì Út chỉ hơn tôi 3 tuổi, dì bằng tuổi anh hai tôi. 25 năm trước đây, trong cùng 1 tuần, bà ngoại và má tôi cùng đi sanh. Bà ngoại có thêm dì Út và má tôi có con đầu lòng.

Chúng tôi sống rất gần nhau tại một quận ngoại thành, hầu như mọi người chung quanh là bà con nhưng tôi chỉ thân thiết với dì Út. Có lẽ ngay từ nhỏ chúng tôi được bà ngoại chăm nom hàng ngày.

Tuy là dì cháu, nhưng tôi giống dì Út rất nhiều, ít giống bên nội tôi. Sống gần dì rất lâu tôi lại nhiễm tính của dì cũng nhiều. Từ những điểm đó tôi và dì coi nhau như chị em thân thiết.

Vừa tròn 21 tuổi, ông bà ngoại gả dì Út cho một người đồng hương sống trên thành phố. Nói là thành phố vì các quận nội thành có sinh hoạt khác xa với các quận ngoại thành.

Quận chúng tôi ở chỉ là một vùng quê, mặc dù chỉ cách trung tâm thành phố không đầy 20 cây số đường bộ.

Thực ra phải gọi dượng Út là dượng Hai mới đúng, vì dượng là con trưởng trong gia đình.

Nhưng vì lấy dì Út nên tất cả chúng tôi đều gọi chồng dì Út là dượng Út. Dượng Út hơn dì đến 9 tuổi nên lúc đám cưới có người chê là dì Út lấy chồng già.

Thực ra gì Út cũng chẳng biết dượng Út từ trước, cho tới ngày có người mai mối dẫn dượng về coi mắt, và chỉ trong vòng hai tháng sau đó là làm đám cưới.

Nghe nói dượng Út tuy là người đồng hương với chúng tôi nhưng từ thời ông tổ dượng, đã mấy đời lập nghiệp trên thành phố. Từ đó, hầu như dượng không hề biết gì đến con trâu, cái cày.

Chẳng những thế, dượng đã từng được đi du học bên Đức nên có chức phận rất cao ở một công ty làm sản phẩm thủy tinh.

Dượng Út là con trưởng trong một gia đình khá giả, vừa lấy vợ xong là được cha má mua ngay cho một biệt thự trong quận 3 để đi làm cho gần.

Dì Út từ ngày có chồng không phải đụng vào một chuyện gì hết, đến độ tới một ngày dì phải cho chị người làm nghỉ việc để tự mình chăm sóc chồng từng bữa ăn, từng cái quần, cái áo.

Thấy vậy dượng Út càng yêu quý dì Út vô cùng.

Tôi còn đang nghỉ hè và chuẩn bị vào lớp 12. Đừng cười tôi nhé, vì ở miền quê, lại là con gái, nên tôi được đi học trễ do đó mãi tới 19 tuổi mới chuẩn bị vào lớp cuối trung học.

Nhất là cả mấy xã mới có một trường cấp 3, nên đi xa mệt nghỉ. Tôi học đến đây được cũng thật là phi thường. Dì Út luôn luôn hỗ trợ tôi chuyện học và lúc nào cũng bảo tôi phải học để ấm tấm thân.

Nói cho cùng, dì Út cũng chỉ học xong lớp 12 là ở nhà, do đó khi có người hỏi là ông bà ngoại tôi cho cưới liền. Những ngày cuối tuần, dì dượng Út về “quê ngoại” thăm rất thường vì theo dì Út “Mai này có con nhỏ không về thường được”.

Còn khoảng 6 tuần nữa tựu trường, dì và dượng Út về thăm gia đình và đề nghị ba má tôi cho tôi vào nội thành học. Dì Út nói với ba má tôi:

– Cho bé Ba nó vào nội thành học cho tiện, ở đó có nhiều trường khá, xứng đáng với sự chăm chỉ của nó. Anh chị lo đóng tiền học cho nó thôi còn khỏi lo chuyện ăn uống, nó ở với tụi em, chỉ thêm đũa thêm bát.

Rồi dì Út cười, tiếp:

– Với lại cho nó lên đó biết đâu chẳng kiếm được người ưng ý chứ cứ ở đây rồi chẳng biết ra sao.

Dì Út nói đúng. Số dì thật hên và dì lại đẹp nữa nên mới có người từ nội thành về xin cưới. Về sắc đẹp có lẽ tôi không sợ, vì dì Út đẹp hơn tôi nhưng cũng chỉ một mười, một chín rưỡi thôi.

Nhưng còn cái hên, thì chỉ có trời mới biết. Dì Út nói đúng, cả xã tôi ở chẳng có người con trai nào cùng trang lứa với tôi có thể làm tôi để ý.

Trong trường phổ thông cấp 3 của huyện, nơi tôi đang học cũng chỉ có vài “chàng” trông được mã một chút nhưng cũng chẳng ra gì.

Mấy anh chàng vào nội thành học Cao đẳng hay Đại học chưa gì đã tưởng như mình làm quan lớn tới nơi, thêm vào đó, có lẽ các chàng lên thành phố lo trác táng hơn là lo học nên có cái dáng bi thảm vô cùng.

Thấy dì Út bàn có lý nên ba má tôi đồng ý cho tôi vào nội thành ở nhà dì Út từ 2 tuần trước khi nào năm học mới.

Thủ tục chuyển trường cũng nhanh chóng, “nhất thân, nhì thế, tam tài (tiền)”.

Cả ba thứ ấy dượng Út có đủ nên trong 2 tuần chuẩn bị dì Út dẫn tôi đi may áo dài (vì ở trường huyện chúng tôi không “thích” mặc áo dài), sách vở thêm và làm quen với đường từ nhà đến trường.

Hôm lấy áo dài về, dì bảo tôi thử lại dù đã thử ở tiệm may. Nhìn tôi đứng trước gương dì nói:

– Chu choa, không dè cháu tôi đẹp vậy, ở cái trường huyện với cái bà ba tối ngày làm sao thấy được cái “sexy” của cháu tôi.

Tôi chẳng biết nghĩa là gì nhưng quả thực tôi thấy mình lạ hẳn ra. Những đường nét cơ thể tôi như lộ hẳn ra bên ngoài vì vải áo dài không giống như vải áo bà ba. Thấy không đủ kín đáo tôi bảo dì Út:

– Mặc như vậy thôi à dì? Không có áo lót mà chỉ có nịt ngực không dị chết.

Dì cười:

– Sao mày quê thế, ai lại mặc cả một đống thứ trong áo dài bao giờ.

Đây không phải là lần đầu tiên tôi mặc áo dài nhưng là lần đầu tiên tôi mặc áo dài với chỉ cái nịt ngực. Thêm vào đó, đây là lần đầu tiên tôi mặc áo dài trắng và quần cũng trắng, trước đây tôi chỉ mặc áo dài hoa, và quần đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *