Truyện 18+ Đứa con rơi P1

Đọc truyện sex đứa con rơi về anh chàng con nuôi, trưởng thành muốn tìm mẹ ruột, đời thật trớ chiêu, mẹ lại đem lòng yêu con trai mình và họ loạn luân.
Truyện 18+ Đứa con rơi Phần 1

Mở đầu truyện người lớn đứa con rơi:

Như những thanh niên vào tuổi 18 bình thường khác, Jake Morgan có cha mẹ, một chiếc xe hơi xinh xắn, một học sinh xuất sắc trong trường trung học.

Chỉ có điều Jake còn áy náy nhất là tìm được người mẹ ruột thực sự của mình.

Khi Jack 10 tuổi, anh được biết rằng anh bị mẹ bỏ rơi từ năm mới sinh và được cha mẹ nuôi Sara và Tom Morgan đem về nuôi dưỡng.

Họ cũng cho anh biết tên thật của mẹ chàng là Lucinda Grant và sinh chàng lúc bà mới 18 tuổi. Từ đó, trong anh luôn thôi thúc ý nghĩ phải tìm được người mẹ ruột thật sự của mình.

Theo cha mẹ nuôi của Jack, ông bà ngoại của anh thuộc tầng lớp giàu có và có ít tiếng tăm, do đó họ không thể chấp nhận có một đưa con gái chửa hoang khi đang còn tuổi đi học và mẹ ruột chàng.

– Lucinda hoàn toàn không muốn phá thai, do đó mọi việc được ém nhẹm cho đến đến khi chàng được sinh ra và được mang vào cho trại tế bần.

Ông bà Morgan do bị vô sinh và xin anh về nuôi từ khi còn nằm ngửa. Trong thị trấn nhỏ bé.

Tin tức về việc một thiếu nữ con nhà danh giá đã có một đứa con ngoài hôn thú và một gia đình khá giả nhận nuôi đứa con trai bị bỏ rơi lan truyền nhanh chóng và không khó khăn để Jake được biết mình thực sự là con của ai mặc dù về sau sự kiện đó.

Cả nhà Lucinda đã chuyển đi nơi khác sinh sống để không nghe những lời đàm tiếu…

Ông bà Morgan thực sự thương yêu đứa con trai kháu khỉnh, càng lớn càng trở ra thông minh và học hành xuất sắc.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Jake thực sự yêu thương cha mẹ nuôi với tất cả tấm lòng, tuy nhiên sâu trong tiềm thức của Jake vẫn còn đau đáu về người mẹ ruột và mong nuốn một ngày nào đó sẽ được gặp lại mẹ.

Tháng Năm năm đó, Jake tốt nghiệp Trung học với học lực xuất sắc và được bố mẹ nuôi đồng ý cho một chuyến đi chơi xa.

Trước đó, qua việc tìm kiếm trên mạng, Jake tìm được người phụ nữ có tên là Lucinda Grant đang sống tại Las Vegas, bang Nevada với các thông tin về tuổi tác phù hợp với người mẹ đã mặc nhiên ra khỏi cuộc đời anh.

Chuyến đi chơi xa và thời gian nghỉ sau kỳ thi đã cho Jack cơ hội thực sự để đi tìm mẹ.

Với ít tiền cha mẹ cho cộng với ít tiền thưởng, Jake quyết định thực hiện chuyến đi bằng xe hơi riêng và xin phép cha mẹ khoảng 01 tuần.

Jake ra đi vào một buổi sáng trong khi bầu trời Texas râm mát. Trên đường đi hàng loạt câu hỏi nảy ra trong đầu anh : Liệu mẹ anh còn ở nơi đó hay không, hay là đã lấy chồng và chuyển về sống ở một vùng nông thôn nào đó ?

Rõ ràng là Jake có ít cơ hội nhưng anh tự nhủ không thể bỏ qua cơ hội này. Từ khi biết được mình là con nuôi của ông bà Morgan, Jake luôn cảm thấy một phần thiếu vắng trong tâm hồn.

Chuyến đi đến Nevada rất xa, do đó trên đường đi, Jack ngủ qua đêm trong một motel ở Arizona.

Đêm nằm, Jack cảm thấy buồn và có cảm giác sai lầm trong chuyến đi nhưng thực sự anh không thể quay trở lại. Nếu như Lucinda Grant mà anh tìm được không phải là mẹ của anh, chuyến đi xem như công cốc.

Trằn trọc mãi với các ý nghĩ vẩn vơ, cuối cùng Jake cũng ngủ được và tỉnh dậy vào sáng hôm sau khi lễ tân khách sạn gọi anh dậy lúc 06 giờ sáng..

Anh ngáp vặt khi chuông điện thoại đánh thức reo lên, trao đổi vài câu cám ơn với cô lễ tân khách sạn xong anh đứng dậy đến bên cửa sổ vươn vai và làm vài động tác thể dục.

Trong khi tập thể dục chàng sực nhớ có lần anh nghe cha mẹ nuôi nói mẹ anh là một phụ nữ nhỏ nhắn trong khi anh lại là một chàng trai cao lớn và rất vạm vỡ. Anh tự nhủ chắc có lẽ dáng vóc mình được thừa hưởng từ người cha mà anh hoàn toàn không biết gì về ông ấy.

Sau khi tắm nhanh và ăn vội bữa sáng, anh đi đến trưa thì đến Las Vegas và hy vọng người mẹ mình đã tìm trên mạng vẫn còn ở đó.

Tim Jake đập rộn khi thấy dòng chữ Las Vegas trên biển giao thông cạnh đường. Thành phố còn trong những ngày nghỉ, trên đường dập dìu khách bộ, đa số là khách du lịch.

Anh cảm thấy bỗng nhịên hy vọng tràn trề. Jake nhanh chóng tìm một khách sạn ở đầu cuối thành phố và nghỉ ngơi sau một chặng đường dài.

Sau khi tắm nhanh chàng một giấc ngủ ngắn và trong giấc ngủ chập chờn, Jake mơ thấy mẹ.

Trong giấc mơ Jake mơ thấy mẹ nhưng không rõ mặt, chỉ lóang thóang một người phụ nữ nhỏ nhắn đang dang rộng hai tay đón chàng.

Anh chạy vội đến trong dáng vóc khi còn bé nhưng không ôm được bà và chợt tỉnh. Anh tự nhủ đây không phải là sự thực. Lúc đó đã 7 giờ tối và anh quyết định dậy đi dạo phố.

Jake lững thững đi giữa đám đông khách bộ hành đang vừa đi vừa cười nói vui vẻ và cảm thấy chợt buồn.

Anh cảm thấy nhớ cha mẹ và hối nận vì đã nói dối họ về mục đích chuyến đi. Jake dừng lại ở một Casino và xem một ông già đang chơi .

Ông già trông vui vẻ và rất hiếu động. Một hồi chuông lanh lảng vang lên báo ông già thắng một món tiền lớn.

Ông già nhảy cẫng lên và tỏ ra khóai trá. Khi gặp ánh mắt ông ta, Jack làm một cử chỉ thân thiện và giơ ngón cái lên.

“Cám ơn cậu,” ông già nói với Jake khi một cô gái xinh xinh mang số tiền thắng cuộc đến cho ông ta. .

“Tôi ước gì tôi có thể thắng, nhưng tôi đang thua,” Jake nói.

Ông già gật đầu. “Tôi đánh cuộc là cậu sẽ thắng. Mọi người thường đều thắng một cái gì đó ở Las Vegas.”

Jake nhìn ông già thắng cuộc và thấy vui lên một chút.. Thấy đói, Jake bước vào một hiệu ăn.có vẻ đông đúc. Jake gọi một món ăn nhẹ và nghĩ về ngày hôm sau.

Anh tự hỏi không biết mẹ ruột mình thay đổi có nhiều không. Chắc bà ta trở thành một người thành công và vui vẻ, chắc chắn là đã lập gia đình và có vài đứa con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *