Truyện 18+ Đứa con nuôi

Đọc truyện sex đứa con nuôi về người mẹ nuôi dâm loàn,khi ham muốn nứng lồn trổi dậy, đè nhỏ ra cưỡng hiếp để thõa mãn dục vọng.
Truyện 18+ Đứa con nuôi

Mở đầu truyện người lớn đứa con nuôi :

Câu chuyện xảy ra ở một ngôi làng nhỏ có tên Nhục Dục. Sau 1 đêm đầy mây và mưa ( Mây Mưa ). Nơi đồng không mông quạnh, đứa con của trời được chào đời.

Cậu bé là ai?, từ đâu tới?, cậu có bé có gì đặc biệt?…. Hành trình khám phá con người mình của cậu bé cũng chính là những chương truyện cho các bạn….quay tay .

Làng Nhục Dục có điểm đặc biệt là tên các cư dân trong làng này, cụ thể thế nào các bạn đọc sẽ biết.

Và các cư dân này luôn sống trong Nhục Dục đúng như tên gọi của ngôi làng.

Cậu bé – Đứa con của trời có điểm điểm đặc biệt là lớn nhanh như thổi, 1 năm của chúng ta bằng 10 năm của cậu bé, và tất nhiên ku của cậu cũng khỏi phải bàn.

Cậu bé có 1 vài khả năng phép thuật ( ít thôi ) nhưng cụ thể mình chưa nghĩ ra là phép gì. Ai có cao kiến gì không?

Truyện này sẽ dài, hiện tại mình chưa có định hướng rõ cho câu chuyện ( cũng chính là quá trình phát triển của cậu bé ). Ai có cao kiến gì không?

Về nhân vật thì các chương sau sẽ có thêm nhân vật trưởng làng là Đại Rất Du, đây là người sẽ truyền đạt chiêu thức “ ụ ất ai ” cho cậu bé, nhưng chỉ về mặt lý thuyết thôi. Còn người sẽ giúp cậu bé thực hành là Dâm Dâm Cô Nương ( là một ma nữ – có thể là hồ ly tinh )

Chương 1: Đêm Mây Mưa….kì lạ

Trời đã tối, không gian đã trở nên yên tĩnh hơn, chỉ còn có tiếng chó sủa văng vẳng ở phía xa. Căn nhà 3 gian nho nhỏ của Ông Ku Cong đã sáng đèn.

Ông Ku Cong và Bà Loz Không Lông đang ngồi ở phòng khách xem tivi. Bên trong là cô con của 2 ông bà, Loz 10cm, cô bé vừa tròn 18 tuổi.

Loz 10cm đang trần như nhộng đứng trước gương. Dáng người của Loz 10cm khá nhỏ nhắn, chỉ độ mét 5 và người săn chắc gọn gàng, không có tý mỡ thừa nào. Loz 10cm tròng chiếc si líp màu hồng ( mấy chữ này quen quen ta? ^^ ) vào bàn chân rồi từ từ kéo nó lên, cô nhìn ngắm mình trong gương.

Khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng đôi mắt ánh lên sự dâm tà thèm khát, đúng bản chất của cư dân làng Nhục Dục, cô mỉm cười với mình trong gương. Rồi cô le lưỡi liếm liếm môi lộ vẻ thèm thuồng đồng thời 2 bàn tay xoa nắn vú mình.

Vú cô nhỏ tựa quả cam nhưng săn chắc và căng mọng lạ thường, tuy nhỏ nhưng cũng ẩn chứa đầy sự kích thích.

Loz 10 cm lấy tay xoa xoa 2 đầu ti, 2 đầu ti được kích thích đã cương lên, sướng quá, Loz 10cm rên lên khe khẽ

– A..a…a….a….a…..

Chịu không nổi, cô cho tay sờ vào phần MU của cái Loz huyền thoại.

– Sinh ra đã rộng vừa tròn 10cm của mình. Cô lấy ngón tay cà cà dọc mép loz. Chiếc si líp màu hồng bây giờ đã có hẳn một rãnh sâu, dâm thủy đã trào ra, thấm ướt chiếc si líp.

Loz 10cm nhắm nhgiền mắt, răng cắn lấy môi đầy sung sướng. Ngay lúc đó thì tiếng ông Ku Cong ở bên ngoài quát lên

– 10cm, mày đi chơi hay ở nhà thế hả?.

Loz 10cm giật nảy mình, tỉnh cơn tự sướng. Cô nói vội vàng

– Con đi giờ mà ba Ku Cong

Ở phòng khách Ông Ku Cong nghe con mình bảo thế thì nhìn Bà Không Lông cười cười đầy tình tứ, rồi ông dợm đứng lên tiến về phía vợ mình.

Nhưng Bà Không Lông nhanh chóng liếc xéo nhìn ông một cái rồi giờ bàn chân có sơn móng màu đỏ rực rỡ lên, bàn chân của bà giờ lên, đè vào con Ku đang căng phồng sau lớp quần ông. Bà Không Lông dùng chân xoa xoa con ku quen thuộc. Bà cười đầy dâm dật

– Từ từ, cho con đi đã, rồi anh tha hồ hiếp em nhá, ha ha…

Ông Ku Cong bị bàn chân của vợ chặn bước tiến nên ông chỉ nhắm mắt khoan khoái tận hưởng cơn sướng lan tỏa từ con ku được vợ mình dùng bàn chân xoa xoa. Bàn chân vợ cứ ấn vào đầu khất cong cong của dương vật ông khiến ông sướng đến tê người…..

Bên bờ ao, khung cảnh huyền ảo mà thơ mộng. Mặt trăng tròn vành vạnh trên cao chiếu sáng lấp lóa xuống mặt hồ.

Ở trên bờ, một đôi tình nhân đang ngồi ôm cứng lấy nhau, tâm sự. Đó là Ku Bé và Loz 2cm Ku Bé vuốt nhẹ mái tóc Loz 2cm, rồi từ từ rà xuống dọc sống lưng cô bé 16 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *