Truyện 18+ Du học

Đọc truyện sex du học về anh chàng nghèo được học bổng du học, và những mối tình đụ đéo đê mê với những người con gái xa xứ thiếu tình dục.
Truyện 18+ Du học

Mở đầu truyện người lớn du học:

Năm 1999 , khi là sinh viên năm thứ nhất tại Bách khoa Sài Gòn , tôi may mắn giành được suất học bổng sang Ba Lan du học .Chân ướt chân ráo xứ lạ mới có mấy ngày , chúng tôi đã phải lao vào học tiếng Ba Lan .

Nói là chúng tôi vì tôi không đi một mình mà cùng với bốn bạn nữa . Trong đó có hai cô gái , một tên Lan người Hà Nội và một tên Hương người Thanh Hóa .

Bọn tôi cùng sống trong một ký túc xá . Lan và Hương chung phòng , ở tầng 2 .Còn tôi với Thanh, một trong hai cậu bạn trai trong nhóm , chúng tôi cũng chung phòng trên tầng 3 .

Chúng tôi phải học một năm ở trường dạy tiếng và năm sau sẽ lên đại học . Tiếng Ba Lan chẳng dễ dàng gì nên có vẻ như mọi người rất chăm chỉ .

Nhưng tôi thì không . Tôi lười . Tối nào tôi cũng chạy lên phòng Lan và Hương mượn vở chép . Bài tập họ làm sẵn rồi , tôi cứ thế là viết lại thôi . Bà giáo rất ghê, ai không làm bài tập , bà quát cho vỡ mặt .

Năm ấy tôi mới có 19 tuổi thôi , cái tuổi đang lớn . Mỗi lần vào phòng thấy Lan và Hương mặc quần lửng , áo ở nhà mỏng mỏng là tôi xao động dữ lắm .

Lan đúng là con gái Hà Nội , xinh đẹp và khôn ngoan . Tóc nàng ngang vai , đôi mắt bồ câu , cái miệng chúm chím , y hệt như diễn viên Triệu Vy đóng phim Hoàn Châu Cát Cát .

Hương thì không có gì nổi bật , nên dùng từ ”bình thường ” đối với nàng thì hợp hơn . Hương cao hơn Lan nửa cái đầu . Con gái xứ Thanh có vẻ như rất thật thà và nhu mì .

Xa nhà , buồn . Tôi là con trai mà cũng buồn huống hồ chi các bạn gái . Lâu lâu tôi lên phòng chơi , an ủi hai người . Thanh thường trêu tôi.

Thanh kêu tôi đẹp trai , có dáng gì gợi nhớ người yêu của nàng ở Việt Nam . Mỗi lần khen tôi xong nàng đều khóc . Tôi biết nàng khóc cho một mối tình đã tan vỡ .

Được 2 tháng , tôi thấy hình như Lan thích Thanh . Thanh trắng trẻo , con trai Hà Nội , khéo ăn khéo nói . Nghe nói nhà cậu ấy cũng giàu có . Tôi thì quê mùa , ba mẹ làm ruộng . Nghèo thì khó mà lọt vô mắt xanh gái Bắc lắm .

Một tối nọ , tôi lại lên phòng Lan và Hương mượn vở về chép . Tôi gõ cửa nhưng không thấy ai ra mở . Tôi đánh bạo đẩy cửa ngó vào . Hương không có ở nhà . Chỉ có Lan đang nằm ngủ .

Tôi nhẹ nhàng ngồi xuống cái ghế đặt giữa phòng . Lặng yên ngắm nhìn Lan . Lan nằm ngửa , tay ôm con gấu bông nhỏ. Thấy Lan lúc ngủ thật hiền và ngây ngô . Tôi lặng đi thật lâu .

Cái tâm tính của một thằng con trai mới lớn tự dưng trỗi dậy . Tôi đắm đuối nhìn phần dưới người Lan .

Lan mặc một cái quần mỏng , tôi có thể thấy rõ lằn xi líp bên trong . Tôi như tên điên , liều mạng tới cạnh giường . Rồi không kìm được , tôi đặt tay lên chổ mà tôi nghĩ ở đó có cái *** của Lan .

Trời ơi . Lần đầu tôi sờ lấy cái *** của một người con gái . Nó có vẻ mềm mềm , tay tôi run lên vì sướng . Lan vẫn ngủ ngon . Tôi liền cầm hai mép quần của Lan và kéo xuống .

May thay cái dây quần cũng không quá chặt nên ngay lập tức nó cái quần xị líp màu trắng đã hiện ra . Tôi muốn nhìn cái *** của Lan quá . Tôi liền tuột luôn cái quần lót xuống . Cái *** Lan hiện ta . Lún phún lông . Hai mép *** mơn mởn .

Tôi nứng quá , con cặc phồng lên to quá trời . Tôi đặt tay lên *** Lan , nhẹ bênh nó ra . Cái mồng đốc nàng trông thật ngon . Tôi nghe nói tới cái mồng đốc đàn bà lâu nay chứ đã thấy lần nào đâu , lần này mới được tận mắt chiêm ngưỡng .

Tôi sờ lên mồng đốc Lan , nàng giật mạnh người một cái . Tôi không kìm được , dùng tay xoa *** Lan liên tục . Chợt Loan choàng dậy và kêu lên :

– Ối ! …

Tôi liền ôm lấy Lan . Ôm thật chặt . Rồi môi kề môi , tôi mút lấy cái miệng nàng . Đê mê . Lần đầu tôi hôn một người con gái .

– Lan ơi , mình thương Lan lắm . Lan có biết không ?

Tôi lắp bắp cứ như thằng điên . Tay phải tôi sờ lấy vú Lan . Rồi tôi cởi luôn áo nàng . Lan ngồi dậy , rồi choàng tay ôm lấy người tôi . Có vẻ như nàng khó mà cưỡng lại một gã đẹp trai.

Tôi cởi áo mình ra và siết chặt lấy thân mình Lan . Sung sướng đê mê . Tôi hôn lên má Lan , lên môi Lan , tay thì vẫn không quên bóp vú . Lan rên lên ư ử . Rồi tôi giật phăng cả quần dài lẫn quần xi líp của Lan xuống .

Tay tôi liên tục bóp , mân mê cái *** Lan . Bạn có thể tưởng tượng là môi tôi hôn miệng nàng , tay phải bóp vú và tay trái sờ *** .

Lan bủn rủn . Mặt nàng đỏ như gấc . Cái *** nàng bật lên , căng xiết . Tôi dừng lại , hấp tấp tuột luôn mấy cái quần quỷ quái . Con cặc đỏ hỏn bật ra . Lông cặc tôi chưa có nhiều . Cái bao quy đầu cũng chưa được mở ra .

Tay tôi lại xoa *** Lan . Rồi như phản xạ , tôi thò mặt xuống *** Lan . Tôi bú , mút *** nàng lia lịa . Lan rên lên , gần như thảm thiết .

Lưỡi tôi cứ nhè cái mồng đốc đỏ hòn của nàng mà miết vào . Được một lát tôi lại đổi trò , ngậm nguyên cái mu phải *** nàng . Rồi mút .

Rồi lại ngậm mu bên trái . Nước *** Lan rỉ ra . Nàng sướng quá , la um lên . Tôi lại rà lưỡi vào *** nàng . Rồi thò tay vào mân mê .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *