Truyện 18+ Đời cát bụi P3

Đọc truyện sex đời cát bụi P3 về cô gái sống trong gia đình phức tạp,ba cuồng dâm,mẹ thích đồng tính,ảnh hưởng tới tâm hồn cô bé, biến cô thành một dâm nữ.
Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 3

Mở đầu truyện người lớn đời cát bụi P3:

Chú Phúc nắc một lúc đã có vẻ hơi mỏi, chú vừa ngưng chậm động tác này lại thì cũng đúng vào lúc Lyly sắp sướng cho nên cô bé vội chống hai tay ra sau.

Vận dụng tất cả sức mạnh xuống phía háng để hất ngược cái *** vào bụng chú Phúc như muốn nuốt gọn con cặc của chú Phúc vào ***.

Hất được dăm lần thì cơ thể của Lyly cơ hồ như muốn vỡ ra từng mãnh vụn, máu nóng bốc lên, dồn ứ trên mặt trên môi, khiến cho khuôn mặt cô bé trỏ nên hồng hào.

Hai cánh môi của Lyly hé ra đón đợi một cái hôn bốc lửa, chú Phúc biết ý.

Cố ngoái đầu tới gần ngay mặt để cho Lyly có thể nút lưỡi chú sát hơn trong khi cái háng của hai người cứ liên tiếp húc mãi vào nhau cho đến khi hàm răng của Lyly chợt nghiến chặt lại.

Khuôn mặt ướt đẵm mồ hôi hồng ửng của cô bé tự nhiên đanh lại để đón nhận cơn khoái lạc cực mạnh đang ập xuống hai người.

Nước trong *** của Lyly ứa ra vung vãi trong khi đó, chú Phúc xuất tinh chậm hơn vài chục giây, chú húc, nắc cật lực và tinh khí nóng hổi đã bắn ra thật mạnh bên trong lỗ *** của Lyly. Hai người ôm xiết lấy nhau ngã lăn trên mặt nệm.

Ngoài kia, bóng chiều đang lặng lẽ xuống dần…

Trở về căn nhà của Lyly, nơi có mẹ 1 nàng với thằng Hậu, cũng từ buối

1 trưa cho đến gần hết buổi chiều ngày hôm nay, Thoa với thằng Hậu cũng diễn ra một cảnh tượng làm tình tương tự.

Lúc nãy, mặc dù đang ngụp lặn trong cơn điên mê tình dục với Hậu, Thoa cũng đã có lúc liên tưởng tới Lyly, nàng nghĩ tới giờ tan trường của con gái, và lẽ d nhiên.

Thoa không muốn khi Lyly bước vào nhà nó phải chứng kiến cái cảnh mẹ nó với thằng bồ trẻ của nó là thằng Hậu đang làm những trò cụp lạc bên nhau, cho nên Thoa cũng muốn mọi việc làm sao cho sớm kết thúc, trước khi Lyly trở về nhà .

Nhưng nàng không dè , thằ ng Hậu là đứa con trai đụ thật dai phông, cho dù nó đã làm vừa sục cặc nó, vậy mà thằng Hậu cũng chỉ hơi rướn người lên chút đỉnh để chịu đựng.

Rồi nó lại riếp tục đụ nàng tới tấp, mãi cho đến khi Thoa dạng bẹt rộng hai đùi ra đển cho nó gần như ngồi hẳn vào trong giữa hai đùi của nàng,

Con cặc to tròn của nó quậy ra quậy vào lỗ *** của Thoa liên tiếp thì thầng hậu mới chịu gồng cứng mình lại và xuất khí ra, dòng tinh khí nóng hổi của nó bắn phọt ra tưng tóe bên trong lỗ *** của Thoa,

Hai người nằm sấp mặt vào nhau thiếp đi và tiếp tục ngâm mãi con cặc của thằng hậu trong lỗ *** của nàng cho đến giờ này, hai người mới sực tỉnh và buông nhau ra, thái độ của thằng Hậu vẫn tỉnh như ruồi.

Thoa lấy làm lạ, hỏi nó :

– Đụ xong, Hậu có thấy mệt không?

Thằng Hậu bình thản lắc đầu. Nó thật không biết mệt. Trái lại, toàn thân Thoa cảm thấy rã rời. Đến giờ phút này Thoa mới cảm thấy như thấm đòn, toàn thân của nàng như muốn rạn vỡ.

Thoa uể oải đứng dậy bước vào phòng tắm trong lúc thằng Hậu chống tay ngồi chiêm ngưỡng tấm thân trần truồng mát mịn của người đàn bà.

Nó ngắm nhìn Thoa không chớp mắt làm như chưa bao giờ nó trông thấy đàn bà trần truồng không bằng. Thấy thế, Thoa bật cười hỏi thằng Hậu :

– Có gì mà Hậu nhìn tui dữ vậy? Bộ xấu lắm hả ?

Thằng Hậu khẽ nhếch mép cười, nó lắc dầu:

– Không phải… Người bác đẹp quá ! Nhìn mãi vẫn không chán mắt.

Thoa nguýt mắt nó một cái sắc như dao hỏi lại:

– Đẹp thật hay đẹp giả vờ.

Nàng dợm đứng lại, xoay hắn người lại để phơi hết tấm thân trần ra với hai bờ ngực săn tròn với hai đường nét hai bên thân hình chạy dài một đường cong xuống hai bên mông háng với cái *** đầy đặn ngự trị giữa hai bờ háng đẫy đà với hai bắp đùi tròn trịa khỏe mạnh. Thằng Hậu trố mắt ra nhìn.

Chính nó cũng không sao diễn tả được một cách mạch lạc rằng chính cái thân hình kiều diễm nõn nà kia vừa ít phút đây đã nằm gọn trong vòng tay của nó.

Chính hai bầu vú thần diệu kia nó đã từng bú từng xoa mê mải và chính cái *** đẹp đẽ kia nó đã vừa say mê bóp, bú rồi đụ cho đến tả tơi hoa lá mà bây giờ nhìn lại, lòng nó vẫn nổi lên ý nghĩ chiếm đoạt mãi mãi cho mình.

Nó không ngờ người đàn bà này tuy có một khuôn mặt cũng bình thường nhưng lại có một thân hình tuyệt mỹ và những động tác làm tình khiến cho thằng Hậu say mê như vậy.

Nhưng nó không biết phải diễn tả ra sao, trong khi trời đã sắp sửa nhá nhem.

Nó sắp phải ra khỏi căn nhà này để từ giã người đàn bà mà suốt từ bấy lâu nay, kể cả khi nó đã đụ được con bé Lyly.

Nó vẫn ao ước có được một lần nhìn ngắm tỏ tường cái tòa thiên nhiên kia, nó lại còn được đụ Thoa nữa, thì coi như giấc mơ của nó đã biến thành sự thật rồi. V

Ấy mà giờ đây, thằng Hậu vẫn còn tỏ ra vô cùng tiếc nuối. Nó còn bịn rịn, chưa muốn giã từ, làm cho Thoa phải bật cười thành tiếng. Sau cùng, nó thú thiệt lòng nó với Thoa:

– Cháu… Hậu… Hậu chưa muốn… xa… bác…

Thốt nhiên, Thoa cảm thấy thương hại thằng nhỏ, nàng tiến lại bên ngồi xuống bên cạnh thằng Hậu, nàng cầm lấy tay nó để sát lên mu *** của nàng rồi ghé vào tai nó nói nhỏ :

– Hậu về nhà đi, ngày mai, nếu bác…, nếu tui không bận việc thì sẽ cho Hậu đến đây chơi nữa, nhưng phải nhớ dòm chừng cái màn che cửa sổ…, nghe không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *