Truyện 18+ Đời cát bụi P2

Đọc truyện sex đời cát bụi P2 về cô gái sống trong gia đình phức tạp,ba cuồng dâm,mẹ thích đồng tính,ảnh hưởng tới tâm hồn cô bé, biến cô thành một dâm nữ.
Truyện 18+ Đời cát bụi Phần 2

Mở đầu truyện người lớn Đời cát bụi P2:

Thằng Hậu khoái tỷ làm thinh đụ chị Ba được vài lần như thế thì người chồng làm tài xế xe vận tải lái xe chở hàng đi xuyên bang của chị trở về, thằng Hậu tạm thời bị “mất việc”.

Lần này, nó cũng được con bé hàng xóm mà nó từng mơ tưởng nhờ đến nhà sửa ống nước rồi cũng vạch kéo *** ra cho nó đụ vô tội vạ.

Thằng Hậu lại thêm lần nữa dược đụ khơi khơi cái *** còn nóng hổi và tuyệt mỹ của con bé Lyly để rồi sau những phút đầu vừa ngạc nhiên ngỡ ngàng vừa khoái chí trong bụng.

Thằng Hậu đã yên tâm dể hiểu rằng, con bé lối xóm xinh đẹp này, đã chính thức thuộc về nó.

Nó chỉ hơi lấy làm lạ là vào những ngày thường, con bé này có một dáng vẻ khá đoan ưang nghiêm túc, không dễ có thằng con trai nào trong xóm dám ưắng trợn buông lời chọc ghẹo. Nó lại vừa có dáng vẻ sang cả vừa đẹp một cách tình tứ nhưng kiêu kỳ .

Cỡ con trai lang bang như kiểu thằng Hậu hay là những đứa bạn cùng tuổi khác của nó, cùng lắm cũng chỉ chọn cách đứng xa mà ngắm nghía Lyly hay là buông ra những câu chọc ghẹo bâng quơ.

Làm sao thằng Hậu với lũ bạn của nó còn dám mơ tưởng đến cái diễm phúc sảy ra đột ngột cho nó trong ngày hôm nay là được con bé Lyly phạch ngực ra cho nó mê đắm ngắm nhìn, lại còn tự ý kéo quần ra cho thằng Hậu sờ móc ***.

cho nó mút bú cái *** đẹp đẽ và đầy ắp nước nhờn kia từ bên trong ra đến bên ngoài và sẽ còn sẵn sàng để cho thằng Hậu rút con cặc ra cắm vào đụ nó khơi khơi.

Thằng Hậu cảm thấy hãnh diện ghê gớm trong lòng nhưng nó phải làm ra vẻ tỉnh như ruồi, nó thản nhiên “hành sự”.

Không để lộ cảm xúc ra mặl ngoài làm cho con bé Lyly càng cảm thấy mình là một người rất đặc biệt, được thằng Hậu nâng niu tận mạng, phục vụ đến nơi đến chốn.

Cả hai đứa cùng có một tâm trạng xao xuyến trộn lẫn thích thú và hãnh diện như nhau. Lyly ưỡn hẳn *** háng lên, phơi ra một vùng trắng hếu vởi đám lông *** mọc ra tuy chưa đủ rậm.

Nhưng cũng đủ “bắt mắt” thằng Hậu như một thứ nam châm. Đợi cho bàn tay thằng Hậu móc *** nó một hơi đã nứng, con Lyly bắt đầu giở ngón nghề “thổi kèn” mà chú Phúc đã một thời dạy cho nó 1 m một cách tuyệt hảo.

Đối với thằng Hậu thì Lyly chưa thử, chưa biết, còn đối với chú Phúc thì mỗi lần Lyly nghe theo lời chú.

Cúi xuống ngậm lấy con cặc của chú mà bú thì chú chỉ còn có nước co rúm toàn thân lại để mà chịu đựng, đến nỗi, nhiều lần chú Phúc phải nghiến chặt hàm răng lại để năn nỉ nó ngừng bú, nếu không:

– … chú sắp sửa xuất khí ra đây nè Lyly…

Con bé mới chịu mút chầm chậm lại theo lời yêu cầu “thống thiết” của chú. Nghĩ đến đây, Lyly muốn đem ra thử áp dụng với thằng Hậu để xem phản ứng của nó ra sao.

Lyly tự ý nằm xoay ngược đầu xuống háng của thằng Hậu, hai bàn tay thon nhỏ mềm mại của Lyly nâng lấy con cặc đỏ hồng và cứng ngắc của thằng Hậu lên ngang tầm măt ngắm nghía, nó không khỏi trầm trồ thầm trong bụng.

Con cặc của thằng nhỏ đối với nó cũng đầy vẻ đẹp và sức lôi cuốn. Nó chỉ muốn giữ mãi cái khúc gân nóng hổi và tròn trịa dễ thương này trong lòng bàn tay, không muốn rời ra nữa.

Nhưng cái *** của Lyly thì đang có những cơn sóng dồn, đang vô cùng thèm muốn được khúc gân hùng hổ này đâm vào gãi cho nó sướng điên lên, cho nên Lyly thầm tính, trước khi làm vậy, nó cũng phải cho thằng con trai này biết, chớ nên xem thường nó.

Chớ nghĩ rằng Lyly chỉ là một đứa con gái mới lớn, chưa biết bú cặc là gì.

Lyly liếm môi cho ướt rồi nó táp nhẹ bên ngoài cái đầu con cặc lõ của thằng Hậu, nó không quên hất hất cái *** của nó vào miệng của thằng Hậu như muốn nhắc nhở:

– Bú *** tiếp đi Hậu, Lyly sắp bú cặc của Hậu nè!!!

Nghĩ xong Lyly làm liền, bàn tay mềm mại của nó vọc con cặc của thằng Hậu trong khi Lyly lấy cái đầu lưỡi đánh xuống thật nhanh chung quanh cái lỗ dẫn tiểu nơi cái đầu dương vật làm cho thằng nhỏ giật thót người lên.

Lyly bú cặc từ ngắn đến dài từ nhanh đến chậm liên tục rồi nó ngậm chặt lấy gần hết cái thân con cu để cho cái đầu dương vật chạm sát vào bên trong cuống họng rồi mút mút mấy cái thật mạnh.

Cố tình cho con cặc bị kích động toàn diện thì thằng Hậu cho thấy, phản ứng bất thình nnh của nó chẳng khác chi chú Phúc hồi nào.

Gương mặt của thằng Hậu co rúm lại trông thật thảm thương, nó giật nhanh con cặc ra khỏi cửa ..

miệng của Lyly. Nó thở hổn hển:

– Lyly bú vậy là… chết Hậu đến nơi. Con cặc của Hậu sẽ… khóc cho coi? Nếu Lyly muốn Hậu đụ tiếp thì đừng bú cặc Hậu kiểu này, sẽ ra khí xong là hậu… xụi luôn đó ? ? !

Lyly còn lạ gì chuyện này. Vậy mà thằng Hậu cứ tưởng rằng nó không biết! Trước kia đã mấy lần Lyly bú cho con cặc của chú Phúc đến độ phải xuất khí ra đầy mồm.

Chú Phúc chi còn nước co rúm người lại mà chịu đựng để cho dòng tinh khí nhanh chóng bắn vọt ra trong miệng của Lyly để rồi chú nằm thở dốc, không còn cục cựa gì được n õa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *