Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng P1

Đọc truyện sex dì ghẻ dâm đảng về chàng trai mẹ mất sớm,bố lấy cô vợ nhỏ 26t,thấy cảnh 2 người quan hệ,phát hiện dì rất dâm,rồi gạ đụ luôn.
Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng

Mở đầu truyện người lớn dì ghẻ:

Tuổi thơ của tôi trải qua thật chán , mẹ mất sớm, tôi là đứa con trai khá là trầm tính lên chỉ thường ở nhà mà lủi thủi một mình. Hàng xóm thì cũng chỉ có mỗi mấy đứa con trai chơi với nhau mà thôi .Nhưng tôi thân nhất là thằng Tùng.

Buối tối thì tôi cùng Tùng thường hay chui lên cái gác xép nhà tôi mà ngủ .Tùng thường gọi tôi Nam hói mặc dù tôi không hói chút nào .

Căn gác xép của tôi thì bé , nhưng cũng khá là nhiều đồ , tuy nhiên cũng để dành một chỗ để tôi ngồi học cùng với cái máy tính của tôi .

Từ khi mẹ tôi mất thì bố tôi cũng chỉ mải làm ăn mà lo cho tôi thôi .Nhưng khi tôi lên được cấp ba thì bố tôi khẽ đưa một người phụ nữ về giới thiệu .

Thật không ngờ người mà tôi gọi là dì thì cũng chỉ hơn tôi có chục tuổi mà thôi .Tôi mười sáu thì cô ấy 26 tuổi .Bố tôi công khai chuyện đó thì tôi cũng mặc kệ , chẳng bận tâm gì vì bận tâm cũng chẳng được gì.

Tôi đi học về lại lên gác bật máy tính mà chơi game đồng thời cũng đọc truyện .Thằng Tùng thì cũng như tôi , nhưng mẹ nó không chết mà đi lấy người khác .

Nó ở vố bố và một bà chị hơn tôi 3 tuổi .Nhìn chị nó cũng khá là xinh xắn.Vào mùa hè , thì chúng tôi hay đi chơi , câu cá với nhau , buổi tối thì trèo lên gác mà chơi game.Tùng có điều kiện lên nó vác laptop sang nhà tôi .

Vừa leo uỳnh uỵnh lên gác , ngồi xuống cái đệm mỏng phía bên dưới , nơi mà tôi để ngủ thì thằng Tùng hất hàm nói :

-Ê chúng mình làm vài trận Cross Fire đi , cùng một đội , bắn chết mẹ bọn nó .

Tôi gật đầu rồi lấy dây mạng cắm vào laptop cho nó và hai đứa thi nhau bắn súng .

Tôi với Tùng là một cặp khá ăn ý lên đội của tôi thường thắng .Bắn mãi thì thằng Tùng đóng cái laptop lại , nằm ình ra cái đêm của tôi , đấm bùm bụm vào cái gối ôm mà nói :

-Ức chế bà Hằng ở nhà thế không biết !

Tôi thấy bình thường hai chị em nó vẫn đòan kết rồi chơi với nhau lắm , hôm nay lại như vậy lên tôi hỏi :

-Hai chị em mày có chuyện gì à , mà tao thấy bà ấy vừa xinh , vừa chiều em , còn gì nữa , mày có hai chị em còn sướng , tao có một mình buồn bỏ xừ.

-Ùh , đôi khi thì sướng thật , nhưng cãi nhau , bà ấy muốn sang ở với mẹ , còn tao thì không thích , thế là hai đứa cãi nhau!

-Thì mày cũng phải nghĩ cho bà ấy chứ , ở với tụi con trai tán bỏ xừ lên được , mà bà ấy cũng cần có mẹ để tâm sự chứ .

Tôi nói như vậy thì thằng Tùng cũng gật đầu , ra vẻ đồng ý .Nó trầm ngâm một lúc rồi quay lại mà hỏi tôi :

-Thế chuyện của ông già mày thế nào , định cưới đấy hả , mà nói chung nhìn bà ấy cũng ngon lành cành đào còn gì, tính tình thì tao không biết nhưng người thế là ổn lắm rồi .

-Tao chịu , tính thì tao chưa biết rõ lắm nhưng có vẻ là ổn , mà bật tao thì chết với tao ngay .

Tôi nói như vậy thì Tùng cũng mỉm cười mà không nói gì .Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau đến khuay thì tùng mang cái laptop , đặt lên bàn rồi lấy cái gối ôm , ôm vào người mà nói :

-Thôi tao đi ngủ , hôm nay ở đây ngủ với mày , về nhà chán bỏ xừ lên được , chẳng thích một tí nào cả !

Tôi đành ậm ừ , tắt máy mà nằm bên cạnh thằng Tùng .Bố tôi thì thường hay đi chơi tối đến muộn với về .Có tiếng gõ cửa cùng tiếng của phụ nữ tôi đóan là đi cùng với bố tôi rồi .Thôi thì kệ hai người , tôi vẫn nằm im .

Đột nhiên thì nghe thấy tiếng người phụ nữ .

-Đừng mà anh , nhỡ con anh ở bên trên nó nhìn thấy thì sao !

-Lo cái gì cơ chứ , yên tâm , nó ngủ rồi còn đâu , làm sao mà có thể biết được , mà con nó nhìn thấy thì cũng có sao đâu nào , kệ nó đi .

Tôi thấy như vậy thì cũng tò mò mà nhìn qua cái khe gỗ ở trên cái gác xép xuống .Khe hở thì bé thôi tuy nhiên ở bên trên chỗ tôi thì tối nhưng ở bên dưới thì sáng lên tôi nhìn rõ .

Bàn tay của bố tôi khẽ luồn nhẹ nhàng vào trong cái áo hai dây mà bóp .Nhiều lần tôi đã thấy cặp vú của cô Minh , người phụ nữ mà nố tôi hay dẫn về .

Công nhận là vú của cô Minh khá là to và đầy đăn , tuy nhiên có tôi ở nhà thì cô vẫn giữ ý vô cùng .

Đang xem như vậy thì thằng Tùng ở đằng sau, khẽ đập nhẹ vào lưng tôi mà nói khẽ :

-Mày nhìn cái gì mà chăm chú thế hả ?

-Chuyện hay thì tao mới nhìn chứ , có thích nhìn thì nhìn cùng tao nào .

Tôi nói như vậy thì Tùng cũng cúi xuống mà khẽ nhìn cùng tôi .Bây giờ thì bố tôi cũng tụt cái áo hai dây ra mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú rồi .Công nhận là cái bầu vú của cô Minh khá là to .Không mặc áo lót mà trông đồ sộ vô cùng .

Bố tôi vừa bóp vừa hôn chầm chậm lấy đôi môi của cô Minh đồng thời cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra .

Tùng khẽ mỉm cười mà nói với tôi :

-Công nhận ông già mày hôn cũng điệu nghệ nhỉ, như thế kia thì em nào mà chẳng chết với ông đấy , vớ vẩn mình được xem sex miễn phí .

Tôi chỉ lườm nó mà tiếp tục nhìn xuống phí dưới xem bố tôi làm như thế nào .Hôn chán và mút cái đầu lưỡi chán rồi thì bố tôi hôn chầm chậm xuống cái cổ .

Cô Minh cũng cong người của mình lên ,những ngón tay thon dài khẽ xoa nhẹ lấy lưng của bố tôi rồi khẽ rên trong những cảm xúc dâng trào :

-Ui ..em thích ..em yêu anh nhiều quá …anh ơi …đã quá…không chịu được ..hôn xuống bên dưới của em đi ..em muốn anh mút ngực của em lắm .

Tôi và Tùng ở bên trên càng hứng thú mà nhìn xuống bên dưới hơn .Bố tôi khẽ cúi xuống mà mút chầm chậm lên cái núm vú .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *