Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng P3

Đọc truyện sex dì ghẻ dâm đảng P3 về chàng trai mẹ mất sớm,bố lấy cô vợ nhỏ 26t,thấy cảnh 2 người quan hệ,phát hiện dì rất dâm,rồi gạ đụ luôn.
Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng Phần 3

Mở đầu truyện người lớn dì ghẻ dâm đảng P3:

Tôi thấy dì Minh được nhiều thứ như vậy thì cũng nhăn mặt lại mà nói với bố tôi :

-Sao bố cho con ít thế , ít như thế này thì làm sao mà bõ để tiêu cơ chứ ! Nhiều nữa đi bố !

Bố tôi thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười rồi móc ví đưa cho tôi thêm mấy đồng nữa .Tôi cầm lấy rồi mỉm cười cảm ơn .Dì Minh thì cũng nói thêm vào với tôi :

-Dì cũng cho con thêm một ít thì mới đủ tiêu , học sinh bây giờ thì cũng cần nhiều khoản để tiêu lắm nhỉ!

Tôi lấy luôn rồi cũng cảm ơn gì nhưng bố tôi thì nói :

-Em cứ chiều nó như vậy nó hư ra đấy , đi học thì cần gì nhiều đến thế đâu cơ chứ !

-Thôi mà anh , để cho con nhiều nhiều một chút rồi còn đi uống nước với bạn bè các thứ nữa , cũng thoải mái một chút chứ !

Dì Minh nói như vậy thì bố tôi cũng chẳng nói gì thêm nữa .Bố tôi kể cho tôi chuyện về chuyến đi công tác có nhiều điều thú vị .Ăn xong thì chúng tôi đi uống cà phê rồi về nhà .

Nhìn cái bộ ngực cặng tròn của dì Minh nảy nhẹ nhàng theo những nhịp bước làm tôi thích không thể nào tả được .

Về đến nhà tôi bật máy tính của mình lên mà xem phim còn dì Minh thì ngồi xem ti vi với bố tôi rồi khẽ tắt vào trong phòng ngủ .

Tôi chơi game một tí thì cũng mệt lên nằm ra giường .Lòng thì vẫn miên man nhớ về cái cặp vú của dì Minh , mặc dù được địt dì Minh hai lần rồi nhưng mà tôi vẫn không thể nào quên được cái cảm giác đấy !

Đang nằm thì tôi cũng nghe thấy được những âm thanh trong phòng của bố tôi vang ra , những âm thanh tôi đoán là hai người đang làm việc với nhau .

Những hình ảnh dâm dục xâm chiếm dần lấy trí óc của tôi , nhất là tưởng tượng được làm với dì Minh.Nhưng cơn buồn ngủ đến lúc nào không biết , tôi ngủ thiếp đi .

Sáng hôm sau Tùng gọi thì tôi mới cuống cuồng chuẩn bị các thứ mà phi đến trường .Hằng hôm nay được nghỉ lên không phải đi học .Chỉ có My đi cùng Tùng thôi.

Nhìn cái bầu vú của My làm tôi thích lắm , nhưng công bằng thì tôi vẫn thích được bóp vú và liếm *** của dì Hằng mà thôi.

Đến lớp thấy tôi vui vẻ thì Tùng nói :

-Này sao hôm nay trông mày có vẻ phởn thế ! Ông già về cho bao nhiêu ?

-À cũng được vài triệu với cái đồng hồ vàng , nói chung là cũng tạm đủ để chơi , nhìn em My ngon lành nhỉ , tao là tao thích cái *** của em ấy rồi đấy!

-Gớm được một lần mà cứ thích mãi , nhìn cái mặt của mày này ! Thôi ông tướng ạ ,tập thể một lần như thế là được rồi , mà ông bà già nó đang nghi ngờ tao đấy !

-Thế thì có sao , yêu thì cưới đi thôi , có mất gì đâu mà lo cơ chứ!

-Sao lại không lo , đời còn dài , gái còn nhiều , đâu cứ phải đâm đầu vào như thế nhỉ .Thiếu đéo gì con còn ngon đòn hơn nữa , cứ thử dần dần cho sướng , cưới làm gì .Mà bà dì mày nhìn cũng ngon lành ra phết đấy !

-Chuyện quá ngon là đằng khác , mày không nhớ là anh em mình đã nhìn trộm rồi à , thích thế còn gì nữa!

-Thế hả , thế mày đã nhìn thêm được cái gì chưa , như mày thế thì quá nhiều điều thuận lợi để mà nhìn rồi còn gì nữa .Khi nào anh em mình sang nhìn ké!

-Làm rồi mà còn nhìn làm gì nữa , đúng là mày hết thuốc chữa rồi !

-Thì làm là một chuyện còn nhìn là chuyện khác , hai cái này khác hoàn toàn nhau , đâu cái nào giống cái nào đâu , mà sơ múi được dì của mày kể cũng sướng đấy nhỉ !

Tôi thấy Tùng nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nghĩ “Không những chỉ sơ múi mà còn làm nhiều thứ khác chứ” .Tôi cười thầm thì Tùng đẩy nhẹ vào vai tôi mà nói :

-Này sao đang nói chuyện mà tự dưng đứng tủm tỉm cười một mình thế là thế nào hả ?Có chuyện gì nói cho tao biết nhanh !

-À..ừ..ờ..ờ.. tao đang nghĩ mà tưởng tượng lại cái thân hình của bà dì tao thôi .Tao nói thật cho mày biết nhưng mày cấm được nói với ai đấy nghe chưa .Nói ra là tao giết mày luôn đấy nghe chưa !

-Gớm có chuyện gì mà quan trọng thế , cứ nói đi , tao với mày thì con lạ gì nhau nữa đâu cơ chứ .Yên tâm đi mà .

Tôi khẽ kéo Tùng lại sát vào rồi khẽ nói cho Tùng biết chuyện tôi đã làm với dì Minh .Tùng trợn mắt ra rồi nhìn tôi với anh mắt ngạc nhiên mà hỏi lại :

-Mày không đùa tao đấy chứ , mà cái giọng của mày tao nghĩ là không phải !

Tôi nhìn vào mặt thằng Tùng , trông nó thộn cái mặt ra đến là buồn cười .Nhưng tôi vẫn giữ cái thái độ nghiêm túc mà nói :

-Trông mặt tao thế này giống nói đùa mày lắm à , chuyện này là thật đấy , công nhận là làm chuyện đó với bà ấy sướng ơi là sướng .

Tôi quan trọng như vậy thì Tùng kéo tôi xuống bàn mà nói:

-Được được, thế hả , thế mày kể chi tiết cho bạn nghe xem thế nào .Nghe mày nói như vậy làm bạn nứng lắm rồi .Kể nhanh đi !

Tôi khẽ kể cho Tùng nghe những chi tiết khá là thú vị , nhưng cũng thêm vào đó nhiều tình tiết làm cho Tùng có vẻ thích thú hơn .Kể xong thì Tùng cũng gật gù mà nói :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *