Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng P2

Đọc truyện sex dì ghẻ dâm đảng P2 về chàng trai mẹ mất sớm,bố lấy cô vợ nhỏ 26t,thấy cảnh 2 người quan hệ,phát hiện dì rất dâm,rồi gạ đụ luôn.
Truyện 18+ Dì ghẻ dâm đảng Phần 2

Mở đầu truyện người lớn dì ghẻ dâm đảng P2:

-Vâng , thì ông anh rể kể cho thằng em vợ này nghe cái đi , xem nó như thế nào nào , cứ làm cho người ta tò mò mãi thôi !

-Thì cũng bình thường thôi chứ có gì đâu mà tò mò kĩ thế , người ta làm thế nào thì mình làm thế đấy thôi mà !

-Nhưng cụ thể và tỉ mỉ thì nó như thế nào , nói phải rõ ra thì người ta mới biết được chứa , nào nói rõ ra đi nào nhanh lên , đừng làm em mất hứng nữa đi ông anh .

-Ờ thì cũng bình thường sờ mó rồi làm thôi ,nói chung là bình thường mà .Công nhận là hàng họ vợ mình cũng ổn , sờ thấy thích .

Tôi nói như vậy thì Tùng cũng cụt hứng mà không hỏi gì nữa .Tôi khẽ cười , xoa nhẹ cái đùi của Tùng rồi mỉm cười mà nói tiếp:

-Thế chưa được nhìn người bà ấy bao giờ hay sao mà còn hỏi lạ đời thế, chị em thì kiểu gì mà chẳng nhìn thấy rồi , có thế mà cũng hỏi được anh à!

-Hồi bé thì nhìn thôi chứ lớn lên thì chịu , chịu hẳn luôn bà ấy có phòng bà ấy làm sao mà nhìn được , mà cùng lắm thì cũng chỉ nhìn thấy đồ lót thôi chứ bên trong thì chịu , sao thế thì ông anh rể thấy thế nào?

-Cũng được , công nhận chị chú ra nước nhiều thật , mới sờ có một chút mà nước đã chảy ra ướt đẫm cả bàn tay của anh mày rồi !

-Hèn gì , trông cái mặt dâm thì thôi rồi , đúng là chị mình mình biết !

Tôi cười mà không nói gì tiếp tục mà hỏi Tùng !

-Thế em My của chú như thế nào mà chú bảo chán lắm rồi , kể cho anh nghe đi nào !

-Thì lúc đầu cũng cho sờ thôi , nhưng công nhận là nước cũng lắm thật , *** thì ít lông nhưng mà nước thì lắm thôi rồi , khéo phải bằng cái chén hột mít đầy đấy !

-Nhiều thế cơ à , đại dâm tặc rồi , chắc là cũng cho chú làm thôi nhưng mà chắc là còn ngại ngùng điều gì thôi , cố tí nữa là được !

-Ùh thì biết thế , nhưng công nhận là mút cái *** cũng sướng thật , tụi nó cứ bảo là điên mới liếm nhưng mà công nhận là mút sướng ơi là sướng , đã thật đấy , nước nhờn của My cũng ngon ra phết, nó mằn mặn đã lắm!

Tôi cười mà cứ chăm chú hỏi cho Tùng trả lời .Một lúc sau thì Tùng khẽ nằm một tí rồi đứng dậy mà nói :

-Thôi , chào ông anh rể tương lại .Em về đây , về nhà cho lành ,c ó gì còn rủ em My di chơi nữa , nhìn cái em đấy không chịu được nữa rồi .

Tôi khẽ gật đầu rồi cũng ngồi chơi cùng .Buổi tối thì chúng tôi ăn uống vui vẻ rồi cùng Hằng đi chơi .Nhìn mặt của Hằng càng ngày càng xinh .

Đôi gò má ửng hồng lại làm cho tôi thích vô cùng .Chân tôi thì cũng đã đỡ đau lên tôi đèo Hằng đi chơi .Hằng khẽ ôm nhẹ lấy eo tôi rồi cọ nhẹ cặp vú lên lưng .Cảm giác mềm mềm ấm ấm của nó làm cho tôi thích lắm .Tôi khẽ quay lại mà nói :

-Vú của em mềm thật đấy , cọ vào lưng anh làm cho anh sướng không thể nào chịu nổi được nữa đây này!

Tôi vừa nói xong thì Hằng cũng cấu mạnh vào bụng tôi một cái rồi nói:

-Ai cho nói linh tinh vớ vẩn hả , liệu hồn đấy nghe chưa , chỉ được cái thế là không ai bằng thôi , rõ ghét !

Tôi khẽ cười không nói gì mà cùng Hằng vào một cái quán khá là yên tĩnh . Đây cũng là một dạng cà phê vườn thôi nhưng cũng chỉ dành cho những đôi yêu đương vào mà tâm sự .Tôi viừa đưa Hằng vào đã ôm chặt lấy Hằng luôn .

Tôi làm như vậy thì Hằng cũng đẩy tôi ra mà nói :

-Này ,làm như thế này nhỡ người ở đây biết được thì sao hả , cấm được làm kiểu thế nghe chưa , không là chị đánh cho đấy !

-Gớm để ngươi ta địt rồi , làm vợ rồi mà còn xưng chị nữa !

-Thì vợ là chị không được à, lắm chuyện , mà cấm làm linh tinh đấy , nhỡ người ta biết người ta cười cho đấy !

-Biếy cũng chẳng cười đâu , ai cũng vậy mà , không sao đâu , nào chồng sờ một chút nào !

Tôi ôm chặt Hằng vào trong vòng tay của mình rồi chầm chậm mà luồn nhẹ hai bàn tay xuống dưới mông mà xoa chầm chậm .

Cặp mông tròn lẳn khiến cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ vố nhẹ vào đo thì Hằng cũng cấu vào lưng tôi mà nói:

-Đừng có vỗ như thế , đau em , em không thể nào mà chịu được đâu , hơn nữa vỗ như thế nhỡ người ta biết thì sao?

-Làm sao mà biết được cơ chứ , mà kệ người ta đi em mình để ý gì đâu cơ chứ .

Nói xong thì tôi luồn hẳn vào bên trong mà bóp nhẹ cặp mông.Cảm giác mát lạnh của nó làm cho tôi mê mẩn cả người luôn .Vừa bóp cặp mông thì tôi cũng đưa nhẹ nhàng cái ngón tay của mình xuống dưới cái khe *** mà móc nhẹ nhàng .

Nước nhờn bên trong cái khe *** đó cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi rồi .Tôi đóan là Hằng thích lên càng đúng vào bên trong.

Khung cảnh khá là yên tĩnh , tiếng còi xe vòng lại từ khá xa lên cũng không còn rõ nữa , xa xa thì những ánh đèn ngòai đường cũng hắt vào bên trong làm không khí vô cùng nên thơ .

Cái bóng đèn nhỏ mà chủ nhân của những cái lán này làm thì cũng chỉ để làm cảnh , gọi là thêm một chút thi vị cho có mà thôi .

Tôi vừa móc nhẹ cái lỗ *** như vậy thì cũng kéo Hằng vào sát người của mình rồi hôn chầm chậm lên đôi môi đỏ hồng .

Hơi thở ấm áp gợi tình làm cho tôi thích không thể nào chịu nổi được nữa .Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong thì Hằng cũng hơi hé ra mà mút lấy.

Những cảm giác đê mê thích vô cùng .Không chỉ mút mà Hằng còn đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ra mà để quấn lấy cái đầu lưỡi của tôi .Tôi vừa ôm vừa sờ như vậy thì Hằng cũng đưa hai tay mà víu lấy vai tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *