Truyện 18+ Đêm ngà lạc thú

Đọc truyện sex đêm ngà lạc thú về cô nàng dâm đãng, bị ảnh hưởng hình ảnh chị hai và chồng quan hệ tình dục, lúc nào cũng muốn đụ mà giả nai.
Truyện 18+ Đêm Ngà Lạc Thú

Mở đầu truyện người lớn đêm ngà lạc thú:

Lưu đẩy cửa vào phòng. Ngày cuối tuần vắng vẻ. Nàng nghe tiếng chim lạ hót líu lo ở vườn sau. Nghe thấy mà Lựu chẳng lấy làm vui, trái lại cảm thấy cô đơn, một đời hiu quạnh.

Thấm thoát, thời gian không đợi chờ, kể từ ngày nàng ở với chị Nhàn đã ròng rã trôi nhanh.

Bây giờ nàng đã ngoài hai mươi tuổi. Tuổi xuân rộn ràng, phấn chấn, thân thể rạo rực mỗi khi tương tư hình bóng những chàng trai trẻ.

Sự biến đổi ấy, Lựu nhận cảm thực tế trong thân thể bùng cháy của nàng. Đôi vú nó lớn, có lúc cương nhức.

Núm vú đỏ tươi mầu tiết gà. Lông *** lún phún đua nhau mọc nhanh tử mấy năm qua, nay dài cong cớn, xoắn tít trên mu *** chạy dài xuống hai má *** dày cơm và bẹn háng.

Hai má *** dày húp ấy, sưng lên mỗi khi nàng nứng *** mà vẫn không đủ da thịt che kín rảnh *** nên nhìn thấy đỏ hỏn ở bên trong.

Có những đêm trằn trọc, Lựu lấy tay xoa ***, vuốt từng sợi lông, cảm nứng thú vị làm đôi má nàng nóng rân, ửng đỏ lúc nào không hay biết . Nàng đang ở vào thời kỳ nhậy trai, nhạy nứng triền miên và ham đụ vô tận.

Lựu biết mình biết mình rất ham đụ nhưng nàng còn lo lắng và sợ sệt khi phiêu lưu vào cỏi rộng lớn, đất lạ mới đó . Nàng tự kìm chế nhiều lần để tránh sự thủ dâm.

Vì mỗi lần mân mê mòng đóc và móc *** nàng cảm thấy sướng, nước *** nhau ra, lúc ấy bỗng dưng nàng rụt rè.

Vào những lúc thèm muốn, tính tình nàng trở nên bất thường, vui đó, buồn đó. Rồi bất chợt không kiểm soát được bản thân. Sự khó chịu tuyệt đỉnh kể từ ngày chị Nhàn đi lấy chồng.

Đêm đêm thanh vắng, một mình thao thức không chợp mắt, nàng nghe được tiếng chị Nhàn rên rĩ, giọng nói cụt hơi của anh Bính ở phòng bên.

Anh Bính chồng chị Nhàn đẹp trai, vạm vỡ, cốtcách đàn ông với b vó bên ngoải không chê vào đâu được.

Nàng hiểu. Nàng tưởng tượng chị Nhàn và anh Bính đang đụ nhau. Nàng tường tượng một cách mơ hồ, đơn giản, cặc anh Bính đút vào *** chị Nhàn.

Anh ấy nắc và ôm ghì chặt cứng thân hình chị rồi có lúc bú vú, bóp vú nên chị sướng phải rên la thành tiếng.

Anh ấy đụ nên hơi thở ngắn ngủn, chắp nối cùng tiếng nói hổn hển như người mất bình thường. Chứng tỏ anh ấy sướng cặc và ham đụ cặc vào *** chị Nhàn.

Chị Nhàn yêu anh Bính, cưng chiều anh nhiều lúc thấy chướng tai gai mắt nên khi anh đụ tất chì thấy sướng lắm mới rên to như thế.

Chị Nhàn vốn kín đáo mà khi đụ nhau chị sướng phải bắn ra lời thì Lựu không ngạc nhiên sao được.

Lý do ấy là động cơ thúc giục sự tò mò mỗi lúc mỗi lớn dần trong trí óc Lựu. Và nàng muốn nhìn tận mắt khi anh chị đụ nhau, nó sẽ như thế nào. Lựu mĩm cười với ý tưởng ngộ nghĩnh nầy. Và nàng thích thú.

Và nếu, quả rằng hai người đụ nhau sướng lắm thì Lựu ao ước có được người chồng như chị Nhàn thị sướng *** kể sao cho xiết.

Qua những đêm như thế, sáng sớm hôm sau chị Nhàn vui vẽ hẳn lên. Còn anh Bính uễ oải trong niềm sâu kín mãn nguyện hạnh phúc bên vợ.

Chị Nhàn lo thức ăn sáng bổ dưỡng cho anh ấy thật tiêm tất. Chị luộc trứng, đổ chã, khuấy nước cam cho anh Bính tẩm bổ.

Chị săn sóc anh ấy chu đáo hầu như quên thân mình mà chị lấy làm sung sướng, mãn nguyện trò trặn nhiệm vụ làm vợ. Lựu nghĩ bụng, anh chị đêm đêm đụ nhau, không kể những khi đụ ngày mà nàng không lưu ý hoặc không biết đến.

Cho nên chị ấy có nhiệm vụ phục sức cho anh sau những cuộc đụ hao mòn tinh khí để có sức đụ nữa.

Đời sống vợ chồng còn dài năm, dài tháng, chị cần săn sóc, bảo vệ tình dục là chuyện cần thiết lưu tâm. Và điều tâm lý đáng nói.

Chị săn sóc sức khỏe cho chồng thì trong tiềm thức sâu kín là chính chị săn sóc khỏe của chị cùng lòng dục vọng đang ham muốn tràn trề. bất giác Lựu cười thầm ngộ nghĩnh mà chính thân thể và lòng nàng háo hức.

Nhiều lúc nàng nhìn trộm anh Bính đầy ý nghĩ tó mò mà chính nàng cảm thấy tội lỗi không chính đáng với lòng mình. Anh ấy đẹp trai đáo đễ. Bộ mặt lúc nào cũng tươi rói, đầy lạc quan, vô tư , hiền lành.

Khách quan nhìn vào cử chỉ, an nói, bộ vó thì anh Bính oai y trong một tính tình dễ dãi. Hai cánh tay anh chắc nịch để lộ khi anh mặc áo tay ngắn. Cặp môi khá dầy mà tưởng tượng khi miệng anh ngậm núm vú của chị Nhàn.

Với hai hàm răng đều đặn măm măm vào núm vú và nút bầu vú thì làm sao đàn bà không rạo rực nứng *** vô kể.

Hai bàn tay dài ngón, Lựu nghĩ rằng mười ngón tay trong hai bàn tay đó khi xoa *** thì trọn bộ lan ra lòng bàn tay.

Không những thế những ngón tay dài suôn đuột, co quắp xe mồng đóc hay móc nhẹ trong *** thì có thua kém gì khi đút cặc vào hẳn trong ***.

Ngón tay móc ***, đút vào *** là một hình thức đụ của những đàn ông tham lam toàn bộ dục tính. Lựu cũng nhìn vào chiếc quần thẳng nếp anh đang mặc, phần vải che cặc nổi u ở nơi khóa quần.

Cặc anh chắc chắn không nhỏ vì ở tình trạng bình thường mà nổi cộm, đình đám như vậy thì khi nó cương sùng là hết nói.

Loáng thoáng vậy, Lựu giàu trí tưởng tượng để hình dung con cặc của anh rễ hấp dẫn khi nổ nổi giân cơn nứng và Lựu thảy cặc anh hấp dẫn làm đẹp cuộc đời cho chị Nhàn.

Lựu đâm ra ghiền những âm thanh rên rĩ, nứng sướng của anh chị Bính hằng đêm.

Nếu đêm nào Lựu không nghe thấy nàng cảm thấy trông vắng, thiếu thốn trong cảnh vắng lăng khó bề chờ đợi giấc ngủ, những âm thanh đó, phòng vắng, đơn chiếc làm Lựu nứng lổn trong sự tưởng tượng mơ ước được đụ. Nàng hình.

Dung bên phòng kia, anh Bính trần truồng, cặc dài, lòng thòng ra khỏi háng.

Cái thỏi gân cứng cương được chị Nhàn mân mê,mơn trớn, vuốt ve, trong lòng bàn tay. Chị còn tỏ thái độ cưng chiều cặc anh rồi chị bú, hôn lên đó với bộ mặt ngây dại hàm xúc dâm đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *