Truyện 18+ Đêm hoa chúc của Hélene

Đọc truyện sex đêm hoa chúc của Hélene về cô nàng mới lấy chồng, sau đám cưới khi họ hàng về hết, 2 vợ chồng bắt đầu đụ kịch liệt nồng cháy.
Truyện 18+ Đêm Hoa Chúc Của Hélene

Mở đầu truyện người lớn đêm hoa chúc của Hélene:

Kể đến đây, em lại xin cống hiến quí anh chị một câu chuyện rinh lâm ly khác của một nàng con gái tên là Hélene.

Em phải dùng chữ “nàng” để nói về những bí mật của chính cuộc đời của Helene trong đêm thần tiên của đời một người con gái đó để cho những người thân quen không biết người con gái đó là ai.

Chúng em thường gọi đùa con bé này theo lối phiên âm ra chữ Việt à Hé Lè Ne.

Đó là một đêm nhớ đời của người con gái lúc mới lấy chồng. Em cứ nghĩ một cách dợn giản là sau những chuẩn bị, sau những diễn tiến của những thủ tục nghi lễ theo tập quán của một lễ cưới của quê nhà rồi thì Hélene với người chồng trẻ của nàng là anh Phu.

Hai người sẽ được nghỉ ngơi một vài ngày lấy lại sức trước khi dẫn nhau đi hưởng tuần trăng mật ở tận hải đảo thần tiên Hawaii. Phu có nói với Hélene về việc này.

Nhưng đêm hôm đó, sau lễ tân hôn, hai người họ sau khi đã “đẩy” được hết đám bà con bạn bè ra về để chỉ còn lại hai đứa thì trời đã về khuya. Hai người tự nhiên bỡ ngỡ nhìn nhau.

Làm như chưa bao giờ họ ở riêng với nhau trong một căn phòng vắng vẻ như vậy. Phu phá tan bầu không khí yên lặng của những giây phút đầu tiên của đời vợ chồng :

– Anh muốn đi tắm một cái cho khỏe. Em hay anh tắm trước? Không suy nghĩ gì cả, Hélene trả lời :

– Để cho em tắm trước, con gái thường tắm hơi lâu Phu nhìn người vợ trẻ mỉm cười hóm hỉnh, làm như trong đầu ảnh đang có âm mưu toan tính chuyện mờ ám gì mà Hélene không biết! Nàng thản nhiên bước vào phòng tắm một mình.

Lột bỏ hết mọi lớp quần áo đang mặc trên người ra cho thân thể không còn một mảnh vải trên người, Hélene cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng.

Những thủ tục cưới hỏi diễn ra dồn dập và nhiêu . khê làm cho hai người họ bận rộn và mệt bở hơi tai.

Giây phút riêng tư này mới thật là đúng những gì Hélene mong muốn. Không còn vướng bận chuyện gì nữa. Cũng không còn bao nhiêu người hiện diện chung quanh nữa.

Héllene lấy tay xoa xoa dưới hai bên vú để xóa đi cái khoanh tròn của cái áo ngực vì mặc quá lâu nên đã xiết và để lại một vết hằn dưới vú của Hélene.

Toàn thân thể của Hélene ngồn ngộn hiện ra dưới ánh đèn sáng choang trong căn phòng tắm lát đá hoa cương rộng rãi với đủ tiện nghi.

Hélene xả nước ấm cho chảy vào bồn, đợi một lát cho nước ngập đến lưng chừng bồn tắm, nàng thư thả bước nhẹ vào và nằm ngửa trong bồn tắm để cho làn nước ấm bao phủ lấy toàn thân.

Nước trong bồn có tác dụng làm cho cơ thể cùng tâm trí của người con gái trở nên thênh thang .

sảng khoái, em vòi tay lấy chai bọt sà bông mở nắp ra rồi tuôn xuống dòng nước cho sủi bọt cùng khắp trong bồn tắm.

Nàng khoan khoái gối đầu trên thành hồn tắm, nằm ngửa mặt lên, nhắm chặt mắt để tận hưởng những cảm giác êm đềm thanh thản nhẹ nhàng đang xâm chiếm toàn thân.

Bỗng có một bàn tay mò trúng ngay giữa cái mu *** của nàng. Bàn tay đó xoa lên nhè nhẹ chung quanh cái mu và không cần phải mở mắt ra nhìn, Hélene cũng biết thừa, đó là bàn tay quái quỉ của Phu, người chồng mới cưới của Hélene.

Phu chỉ hơn Hélene có mấy tuổi nhưng trưởng thành sớm và khôn ngoan hiểu biết hơn Hélene rất nhiều, nhất là về phương diện ăn chơi hưởng lạc.

Dạo trước, lúc hai người vừa mới quen nhau thì Phu đã nhanh chóng dạy cho người yêu những bài học thực nghiệm về tình dục.

Phu quả là một sư phụ dồi dào kinh nghiệm về tình dục, ăn đứt Hélene, vốn chỉ là một người con gái binh dị, chưa một lần biết thế nào là việc dụ.

Mặc dù ngay từ lúc vừa bước chân vào đời sống của những học sinh trung học, bọn con gái đồng trang lứa với Hélene đã từng kể cho nhau những chuyện có liên quan đến ái tình nhục dục.

Nhưng chỉ là “chuyện kể”, chứ ít có đứa nào dã từng va chạm thực sự đến những chuyện bí mật thầm kín này.

Nhưng quen biết và yêu Phu rồi thì những chuyện đó dần dần được diễn ra rất thường giữa Hélene với Phu ở bất cứ chỗ nào và khi nào thuận tiện.

Chuyện kể đầu tiên mà Hélene còn nhớ đến là cái tật Phu cứ hay ưa thích mò *** nghịch vú trên thân thể của Hélene.

Nàng cũng biết rằng mỗi lần Phu “làm” như vậy, dù mới chỉ bằng tay thôi, thì cả người của Helene đã bủn rủn như bị trúng nọc độc, sẵn sàng ngã gục trong vòng tay của Phu bất cứ lúc nào.

Sau cái “tật” mò *** nghịch vú đến những nụ hôn môi. Phu có tài hôn môi nóng bỏng và luôn luôn làm cho người được hôn như bị điện giật.

Phu khéo léo dùng cái đầu lưỡi rà xoắn nhè nhẹ trong miệng của Hélene như một con rắn, khiến mỗi khi hồi tưởng lại Hélene không khỏi rùng mình.

Phu hôn môi giỏi thì hôn những nơi chốn khác trên người của Hélene cũng không thua kém gì. Đặc biệt là ảnh bú vú, hay bú ***, thì cho dù đã có chuẩn bị, Hélene chỉ còn có nước… chết, khó mà chịu nổi lắm.

Chính vì Hélene thường không chịu nổi những kích thích loạn cuồng do Phu tạo ra trên người của Hélen, cho nên, Phu mới phá trinh và đụ được Hélene một cách quá dễ dàng giống như người ta lấy một cái kẹo ngọt từ trong túi.

Cũng có thể nói rằng tại vì Hélene cũng vô tình tiếp tay và mở ngỏ , dể mặc kệ cho Phu muốn làm gì nàng thì làm.

Để rồi từ đó, hai người quấn qúit bên nhau, yêu thích nhau, đeo lấy nhau như hai con sam, yêu nhau vì đụ, mê nhau vì tình.

Họ dính với nhau cho đến bây giờ lấy nhau, âu cũng là mối duyên tiền định. Phu với Hélene hợp ý nhau trên phương diện phòng the dữ lắm.

Nhất là đối với những kiểu, những sáng kiến mà hai người tự phát minh ra và áp dụng lẫn cho nhau trên phương diện tình dục.

Mỗi lần Phu muốn là Hélene sẵn sàng chịu người yêu liền. Hoặc khi Hélene nứng *** lên bất tử đòi hỏi được đụ thì Phu cũng không bao giờ đành lòng từ chối.

Có thể nói, hai người họ là hai người hạnh phúc nhất trên đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *