Truyện 18+ Con trai hàng xóm

Đọc truyện sex con trai hàng xóm về chàng trai để ý chị hàng xóm,rồi một ngày qua sửa giùm cái máy lọc nước,chị quá dâm nên đè ra đụ.
Truyện 18+ Con trai hàng xóm

Mở đầu truyện người lớn con trai hàng xóm:

Đã ba năm rồi mà giấc mơ của Hùng vẫn chưa thực hiên được. Mãi đến bây giờ chàng mới đạt được mục đích. Tuyết và Minh là hai người hàng xóm ở độ tuổi ngoài ba chục.

Cặp vợ chồng này đã có hai con, một trai 4 tuổi và một gái 2 tuổị Tuyết có một mái tóc dài, đen nhánh, khuôn mặt trái soan, đôi môi đỏ thắm, má núm đồng tiền và một thân hình cân đối, thon gọn.

Hàng ngày Hùng thường đứng ở cửa sổ nhà chàng nhìn qua sân sau nhà Tuyết để ngắm người đẹp trong mợ Nàng có một thân hình tuyệt mỹ ,ngực nở, eo thon, bụng nhỏ, mông to, chân dàị Minh, chồng nàng cũng xứng đôi với nàng.

Minh cao lớn, khỏe mạnh, có việc làm tốt, lương caọ Chàng là một phi công của một hãng hàng không dân sự

Minh thường phải vắng nhà ba, bốn ngày hoặc cả tuần lễ trong các phi vụ ra ngoại quốc. Ddây là lý do để Hùng hy vọng có dịp chiếm đoạt Tuyết.

Hùng mới tốt nghiệp Trung học, nhân dịp nghỉ hè chàng ở nhà gíup cha mẹ sửa lại hàng rào sân saụ Trời nóng, Hùng cởi trần, mặc một chiếc quần short đang quét sơn hàng rào mới sửa xong.

Thình lình, Hùng nghe thấy tiếng ghế kéo lê trên nền bê tông trong sân nhà Tuyết. Chàng ngừng quét sơn, trèo lên ghế, ngó qua hàng rào nhìn sang sân nhà nàng.

Hùng thấy Tuyết nằm dài trên ghế cách chàng chừng năm mét. Nàng nằm nhắm mắt quay về phía chàng.

Hùng say sưa ngắm nhìn nàng trong chiếc áo khoác. Với đôi chân dài trắng muốt, hai vú nhô lên, hạ xuống theo nhịp thở trong áo làm cặc chàng ngỏng lên muốn chui ra khỏi quần.

Tuyết mở mắt thấy Hùng đang nhìn mình, nàng hơi ngỡ ngàng, bối rối. Lấy lại bình tĩnh, nàng đi lại gần hàng rào nơi Hùng đang đứng.

Từ trên cao nhìn xuống, Hùng được dịp ngắm phần trên của cặp vú trắng ngần còn bị giam cầm trong áo .

– Chào anh. Anh có thể giúp tôi một việc được không ?

– Việc gì vậy chị ?

– Máy lọc nước ở hồ tắm nhà tôi bị hư, xin anh sửa giúp tôị

– Vâng, chị để tôi coi lại .

Hùng đi vòng ra phía trước, Tuyết mở cửa mời Hùng vào nhà. Chàng theo nàng đến máy lọc nước. Hùng ngồi xổm tháo các ốc để sửa máy.

Tuyết cúi xuống xem chàng làm việc. Khi Tuyết khom lưng, phần trên áo trễ xuống đập vào mắt chàng hai trái đào tiên. Chàng lóng ngóng tháo mẩy con ốc.

Hùng cố gắng quên ca+.p vú khêu gợi, chú tâm vào việc sủa chữa nên sau một giờ chàng cũng sửa xong và cho máy chậỵ Tuy cơn nứng của chàng đã dịu xuống, cặc đã nhỏ lại trong quần nhưng đũng quần chàng vẫn nổi lên một ụ nhỏ.

Tuyết mỉm cười khi thẩy cặc chàng lại bắt đầu cương lên. Nàng mời chàng vào trong nhà uống nước.

– Anh không có nhà hả chị ?

– Vâng, ảnh theo chuyến bay đi Australia hai ngày nữa mới về.

– Còn các cháu đâu rồi ?

– Chúng được dì cháu đón về chơi với ngoại .

Tuyết mở tủ bếp lẩy ly trên một ngăn caọ Hùng chậy lại sau nàng, giúp nàng lẩy ly, cặc chàng ép vào mông nàng. Lẩy thêm một ly nữa, cặc chàng lại chạm vào mông nàng.

Ngó xuống, qua vai nàng, chàng đã thẩy hai đầu vú nàng cứng nhắc. Cặc chàng cũng vùng lên rỉ ra mẩy giọt nước nhờn làm ướt đũng quần.

Tuyết thản nhiên coi như không có việc gì xẩy ra, đi dến tủ lạnh lẩy đá.

Hùng thẩy nàng không phản đối, coi việc cặc chạm mông là chuyện bình thường nên lại đến sau nàng, giúp nàng lẩy đá. Lần này chàng chọc cặc cương cứng vào khe giữa hai mông gần *** nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *