Truyện 18+ Con đường phía trước

Đọc truyện sex con đường phía trước về mối quan hệ tình cảm giữa cô và cha dượng,người đã phá trinh cô,ko hận và còn thích được đụ.
Truyện 18+ Con đường phía trước

Mở đầu truyện người lớn con đường phía trước:

Thùy Hạnh ngồi ngẫm nghĩ,thời gian trôi qua nhanh,mới đó mà hơn năm năm ở Mỹ.Ngày mai là ngày đoàn tụ với Mẹ nàng.Từ khi nàng kết hôn với Lợi sang Mỹ nàng làm giấy bảo lãnh cho Mẹ.Nàng ngồi mà dĩ vãng quây về như cuộn phim.

Ngày xưa Bố nàng đi quân đội,rồi tử trận ở Căm Pu Chia.Mẹ nàng một thời gian sau gá nghĩa với một người đàn ông nhỏ tuổi hơn bà,tuy không cưới hỏi nhưng hai người vẫn sống với nhau.

Lúc chưa có người đàn ông mà Thùy Hạnh gọi là Dượng Chín , Ở ngoài đời Mẹ nàng có nhan sắc mặn mà,có duyên ngầm và thân hình gọn gàn nẩy nở gợi cảm.

Có một đêm không ngủ chợt nghe tiếng rên trong canh khuya Thùy Hạnh xuống giường qua phòng Mẹ,không ngờ cảnh tượng làm nàng hoãng hốt là Mẹ nàng trên giường đang …thủ dâm!

Một cô gái như nàng trong tuổi mới lớn ngỡ ngàng nhìn thấy người đàn bà đẹp là mẹ nàng đang chà xát âm hộ mình và rên xiết trong cơn tự sướng.Tuy bất ngờ rúng động nhưng Thùy Hạnh vẫn lén nhìn Mẹ qua khe cửa.

Bà Trang mẹ nàng cong ưỡn người trong tư thế móc âm hộ rồi vật vả nằm xuống rên rĩ quằn quại.Sau nầy nàng cũng chứng kiến cảnh đó nhiều lần đến khi bà có người đàn ông khác,năm đó Thùy Hạnh 16 tuổi.

Từ lúc có Duợng Chín thì mẹ nàng tươi tỉnh và sống động hơn.Rồi trong một đêm khác Thùy Hạnh lại vô tình chứng kiến khi đi ngang qua phòng mẹ,nghe tiếng rên la,không dằn được cơn tò mò nên nàng lại khe cửa lén nhìn,lần nầy nàng thấy hai người.

Mẹ nàng và dượng Chín trần truồng, đầu của Dượng Chín chui xuống giữa háng Mẹ nhấp nhô,mẹ nàng thì tay bấu chặc xuống giường người hẩy lên rên rĩ, nhìn một lát người Thùy Hạnh nóng rang chạy về phòng nắm úp xuống lăn lộn.

Một lần khác nàng nhìn thấy Dượng Chín đang dang tay nằm nửa trên nửa dưới ở giường,mẹ nàng quì dưới đất,miệng bà đang liếm bú phập phồng một miếng gân cứng ngắt to dài của Dượng Chín.

Mặt nàng nóng hổi mồ hôi rịn ra cả người, nước ra cả trong chổ kín.Lần đầu tiên nàng ngó rỏ rành ranh cái dương vật cương cứng trong miệng mẹ nàng.

Trong một đêm trăng rằm,mẹ nàng đi vắng,Thùy Hạnh đang ngủ thì Dượng Chín vào giường nàng.

Ông ta đặt bàn tay lên bụng nàng,Thùy Hạnh chợt thức nhưng không một phản ứng nào khi bàn tay ấy chu du khắp người nàng,rồi bàn tay ấy lần xuống giữa háng đặt tay xuống âm hộ xoa bóp thì Thùy Hạnh run lên trong nỗi sảng khoái đê mê.

Dượng Chín cứ thong thả bóp móc cho đến lúc chịu không nỗi Thùy Hạnh rên lên, ông ta từ từ kéo quần nàng xuống rồi trèo lên.

Thùy Hạnh nghe nhói phía dưới âm hộ,cơn đau chợt xé ra cùng nỗi sung sướng khi dương vật vào sâu trong nàng.

Dượng Chín từ tốn nắc cho đến lúc ông lấy dương vật ra xuất tinh bên ngoài tấm ra giường.(Sau nầy Thùy Hạnh biết là ông không xuất tinh vào trong nàng,vì sợ nàng mang bầu mà thôi).

Khi ông rời khỏi giường để lại một những vết máu trinh nguyên thấm đậm tấm ra trắng.

Đáng lẽ Thùy Hạnh sẽ đau đớn và hận kẻ đã phá hại đời con gái của mình,nhưng trái lại nàng vẫn bình thường tươi tỉnh như mọi ngày.Từ ngày thành đàn bà Thùy Hạnh xinh đẹp hơn ra cho đến lúc gặp Lợi là Việt kiều từ Mỹ về.

Với nhan sắc cuốn hút của Thùy Hạnh Lợi mê mẫn và cuối cùng cưới nàng làm vợ.

Từ ngày sang Mỹ nàng vẫn nhớ Dượng Chín,sau đêm mất đời con gái lâu lâu Dượng Chín có cơ hội vẫn lén vào phòng nàng.

Dượng Chín đã đưa nàng lên cõi vu sơn sướng ngất bằng những nụ hôn nồng cháy,bằng những ân ái cuồng nhiệt kịch ngất đam mê tội lỗi,nhưng nàng không cưỡng được cái dương vật to cứng mà sau nầy khi có chồng nàng thấy chồng thua xa.

Có những đêm nàng còn ghen khi nghe tiếng rên thở mạnh sướng khoái của mẹ trong cơn lạc thú.

Dượng Chín là người đàn ông bình thường tuy ông không bao giờ tò ý ích kỷ hờn ghen khi Thùy Hạnh có chồng mà còn lấy làm mừng.

Tự ông lo cho nàng tất cả thủ tục giấy tờ hôn nhân,ngay từ lúc Lợi ngõ ý cầu hôn là ông tự động không đụng tới thân xác của nàng,mặc dầu Thùy Hạnh không từ chối nếu ông muốn.

Chuyến bay của hãng Eva đáp xuống phi trường tại Mỹ.Thùy Hạnh và chồng cùng đứng đợi ở cổng chờ.Từ cổng Mẹ nàng và Dượng Chín hiện ra,mẹ nàng trông vẫn còn trẻ đẹp và gợi cảm dù bà chỉ hơi lớn tuổi.

Còn Dượng Chín mái tóc hơi một tí muối tiêu nhưng nhìn vẫn rất đàn ông,loại đàn ông phong trần dầy dạn.Thùy Hạnh mừng quá ôm hai người như muốn khóc.

Cà ngày hôn nay Lợi đưa bà Trang đi công việc từ sáng, đang lui cui trong phòng Dượng Chín quây lại thấy Thùy Hạnh mở cửa vào,trên người nàng khoát cái ríp màu xanh đậm rất đẹp,nàng cười tươi hỏi:

“Dương thấy Hạnh được không?!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *