Truyện 18+ Cô thư ký xinh đẹp P2

Đọc truyện sex cô thư ký xinh đẹp P2 về cô nàng đã có gia đình, may mắn được lên chức thư ký giám đốc, địa vị và đồng tiền biến cô thành một dâm nữ.
Truyện 18+ Cô thư ký xinh đẹp Phần 2

Mở đầu câu truyện người lớn cô thư ký xinh đẹp P2:

Nghe ông xếp nói mà mặt Thu Hương đỏ bừng, cô hiểu là cái chuyện mà cô rất ngại sẽ diễn ra trong lần đi chi này, tuy nhiên cô chẳng còn cách nào khác là gật đầu đồng ý.

Sáng hôm sau, Thu Hương mang sẵn túi quần áo hành lý đi để đến chiều đi thẳng từ c quan luôn.

Đến ba giờ chiều thì cô và ông Phú ra xe để đi, cậu bé nọ thì ông Phú hẹn đợi sẵn ở quán cafe gần đó để xe qua là đi luôn. Đến hồ Đại Li, ông Phú thuê hẳn một nhà nghỉ riêng biệt nằm trên sườn đồi râm mát thoai thoi bên hồ.

Ngôi nhà nghỉ kiểu này chắc là để dành cho những gia đình đi nghỉ ở đây và cũng chắc mới được xây dựng vì nội thất rất đẹp, còn mới nguyên, gồm có hai phòng ngủ, một phòng khách, khu phòng tắm …

Tất c đều rất xịn như một khách sạn hạng sang ở Hà nội vậy. Sau khi nhận phòng, thu xếp hành lý xong xuôi, ba người đi dạo ở ven hồ, rồi ngồi ở một quán nước nhỏ cạnh hồ vừa uống nước vừa ngắm phong cnh.

Một lúc sau họ mới quay trở lại nhà nghỉ. Về đến ni, ông Phú bo Thu Hương đi tắm trước đi, nhìn bộ mặt dâm dê và giọng nói của ông ta.

Thu Hương hiểu ngay là tắm xong sẽ phi làm gì rồi. Thu Hương nhường cho ông Phú và cậu bé tắm trước, lần lượt ông Phú rồi cậu bé vào buồng tắm rồi đi ra người nào cũng chỉ có cái khăn tắm quấn quanh bụng.

Vào phòng tắm, Thu Hương đứng x nước lạnh thật lâu, một phần để cho thoi mái, phần thì cô cứ chần chừ mãi không muốn kết thúc để đi ra phòng ngoài, ni đang đợi chờ cô một công việc mà cô cm thấy cực kỳ xấu hổ. NHương mãi rồi cũng phi ra.

Thu Hương nằng nặc đề nghị ông Phú ở bên ngoài đóng hết cửa sổ và kéo hết rèm cửa xuống cho tối rồi cô mới chịu đi ra. Thu Hương bước ra phòng ngủ cũng chỉ trong chiếc khăn tắm rộng quấn quanh người.

Cô thấy ông Phú đang ngồi ở mép giường còn cậu bé nọ thì đang ngồi ở ghế ở bộ bàn uống nước. Rèm cửa đã buông hết, căn phòng ngủ chỉ còn ánh sáng mờ mờ nHương vẫn khá rõ ràng để cô nhìn thấy bộ mặt đầy sự hồi hộp và căng thẳng của cậu bé.

Thu Hương khẽ khàng ngồi xuống giường cạnh ông xếp của cô và nhìn ông ta có ý hỏi xem bây giờ mọi chuyện bắt đầu như thế nào. Ông Phú liếc nhìn sang cậu bé rồi đặt một tay lên vai Thu Hương nói với giọng từ tốn:

– Nào em đứng dậy bỏ cái khăn tắm này ra cho Việt nó thưởng thức vẻ đẹp của em một chút.

Ông Phú đứng dậy theo Thu Hương, kéo tụt chiếc khăn quấn người của cô ra và dắt cô trần truồng ra giữa phòng.

Ông ta bắt cô phi đi đi lại lại, xoay người các kiểu như một người mẫu biểu diễn thời trang vậy. Xấu hổ quá, Thu Hương không dám nhìn về phía cậu bé nHương cô dám chắc là cậu ta đang dán mắt vào c thể trần truồng của cô.

Thu Hương vẫn biết là mình có c thể rất đẹp, nhất là dáng đi uyển chuyển mềm mại như của các người mẫu. Ông Phú thích thú lắm, được một lát, ông ta bo là thôi được rồi và cô đi lại nằm xuống giường đi.

Thu Hương nằm ng người xuống giường và ý tứ khép hai đùi lại, hai tay cô cũng khoanh lại che ngực, cô nhắm mắt lại không nhìn nHương nghe thấy ông Phú nói chuyện với cậu bé:

– Thế nào Việt, cháu muốn thử luôn hay muốn xem chú làm trước?

Thu Hương thấy cậu bé đáp khẽ với giọng hi lạc đi:

– Tuỳ chú … cháu … thế nào cũng được ạ.

Ông Phú cười:

– Thôi nào, thèm quá rồi phi không, chắc giữ ý với chú nên không dám nói chứ gì, thôi lại đây đi, chú hướng dẫn cho.

Ông Phú cùng cậu bé leo lên giường. Thu Hương hi ngạc nhiên vì một lúc mà không có ai động đến c thể cô. Ông Phú lên tiếng giục:

– Kìa …. cháu chẳng bo là cháu chưa biết thế nào là c thể một người đàn bà c là gì, thì bây giờ sờ sờ ở trước mặt đấy, mạnh dạn khám phá đi chứ chẳng nhẽ cứ ngồi đấy mà nhìn suông sao … đây này, đặt tay lên đây này.

Ông Phú cầm tay cậu bé đặt lên bộ ngực căng đầy của Thu Hương. Cô thấy bàn tay run run của cậu bé bắt đầu vụng về sờ soạng bầu vú của cô.

Rồi cậu bé đặt nốt tay kia lên bầu vú bên kia của cô. Động tác xoa nắn khẽ khàng lóng ngóng của cậu bé khiến Thu Hương vừa thấy nhột nhột vừa thấy tHương tHương, chắc đây là lần đầu tiên cậu bé được biết thế nào là một bộ ngực theo đúng nghĩa của một người đàn bà.

Theo hướng dẫn của ông Phú, cậu bé bắt đầu dùng môi mn man bầu vú và mút nhẹ lên hai núm vú của Thu Hương rồi hôn dần lên mặt cô. Thấy cậu bé có vẻ ngần ngại không dám hôn vào môi cô, ông Phú giục:

– Việt chắc được hôn người yêu rồi, bây giờ thử hôn chị Hương đi xem có thấy khác gì không.

Lúc đầu Thu Hương khép hờ môi để cho cậu bé hôn, nHương sau chị thấy hi tồi tội cho cái đôi môi mềm mại như của trẻ th, hôn cô vừa vụng về vừa âu yếm trân trọng nên cô bắt đầu hôn lại.

Miệng cô nút nhẹ lấy miệng cậu bé khiến cậu bé sướng quá, từ sâu trong cuống họng cậu ta bật ra một tiếng rên khẽ. Ông Phú hỏi lúc cậu bé rời môi ra khỏi Thu Hương:

– Sao, thế nào, có hn người yêu của cháu không?

Cậu bé đáp khẽ với vẻ ngượng nghịu:

– Dạ … hn ạ

Ông Phú bật cười:

– Chị Hương thì tất nhiên phi hn rồi, mà chị ấy còn nhiều cái tuyệt với hn người yêu cháu lắm, cứ từ từ mà khám phá nhé ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *