Truyện 18+ Cô bạn gia sư

Đọc truyện sex cô bạn gia sư về chuyện tình của chàng trai cao to với 2 chị em gái,bề ngoài rất gia giáo,bên trong là dâm nữ ham muốn đụ rất cao.
Truyện 18+ Cô bạn gia sư

Mở đầu truyện người lớn cô bạn gia sư:

Nhân vật chính tên là Hoàng. Hoàng là con trai duy nhất của 1 gia đình khá giả.Vi là con 1 nên Hoàng được bố mẹ rất chiều chuộng,đáp ứng đầy đủ 0 thiếu thứ gì.Hoàng đẹp trai,học giỏi,tính tình vui vẻ và được rất nhiều bạn gái hâm mộ.

Nhưng vì nghĩ mình giỏi,chủ quan nên Hoàng chểnh mảng chuyện học hành.Hậu quả là Hoàng thi trượt đại học.

Chán nản Hoàng chỉ biết tập trung vào games.Hoàng là người thông minh,thích ứng nhanh nên chẳng mấy chốc chẳng còn mấy người có thể đối đầu với cậu.Lại chán,Hoang chuyển sang chat chit.

Lúc đẫu là theo mấy thằng bạn.Về sau thấy hấp dẫn Hoàng nối mạng về nhà.Thế là ngày có 24 tiếng thì 1 nửa thời gian Hoàng có mặt ở trên mạng.

Nhưng chát nhiều cũng nhàm.Dần dần Hoàng tham gia vào các forum để giết thời gian.Tất nhiên là có cả những forum dành cho người lớn.

Có thể liệt kê ra rất nhiều các forum mà Hoàng là thành viên tích cực.Chẳng hạn như kimbinhmai.com, gailoan.com, monghoatrang.com … Dầ n dần chuyện xem film sex đối với Hoàng là chuyện bình thường,chỉ như là xem film tình cảm.

Những cách thức làm tình được Hoàng tìm hiểu rất kĩ lưỡng nhưng tất cả chỉ là lí thuyết.Rồi 1 ngày Hoàng gặp Lan….

Lan là con gái trong 1 gia đình nề nếp ở Hải Dương.Lan kém Hoàng 1 tuổi và năm nay Lan chuyển lên Hà Nội học đại học.Lan ở cùng chị gái.

Nói qua 1 chút về Lan.Lan 0 xinh lắm nhưng bù lại cô rất duyên.Và đặc biệt cặp mông và vú đang trong thời kì nẩy nở.

Chính vì những ưu điểm đó mà biết bao cậu bạn cùng lớp chết mê chết mệt vì Lan.Nhưng Lan cũng chẳng quan tâm.Được bố mẹ dạy bảo kĩ và vì tiêu chuẩn của Lan cũng khá cao.Chưa ai lọt được vào mắt xanh của cô

1 nhân vật nữa đó là Hương.Chị gái Lan.Hương và Lan sống cùng nhau trong 1 ngôi nhà đi thuê,sống cách biệt và hơi vắng vẻ.Hương là sinh viên năm cuối.

Nhưng giống Lan,chưa có ai lọt được vào mắt xanh của cô.Hương xinh hơn Lan,nói chuyện có duyên và vì cô sống tự lập nên khá hiểu biết.Và cũng từ sự hiểu biết này mới dẫn đến những câu chuyện hấp dẫn.

Bên cạnh những nhân vật chính trên còn phải kể thêm 1 vài nhân vật phụ khác,cũng 0 kém phần quan trọng.Như Hoa bạn thân của Lan.Hạnh,Hà…những cô bạn của Hoàng….Những nhân vật này sẽ được kể cụ thể sau

Hoàng quen Lan trên mạng.Qua thằng bạn thân Hoàng quen Lan.2 người có chat vài lần nhưng chỉ là nói chuyện trên trời dưới đất.Hoàng chỉ coi Lan như 1 người bạn chat bình thường.Và tất nhiên như bao người khác,họ 0 biết tên thật của nhau.

Sau những lần nói chuyện Hoàng cảm thấy thú vị 1 chút vì cô bé này năm nay sẽ thi vào trường mà Hoàng đã thi năm ngoái.Vì lần đầu tiên xa nhà nên Lan cảm thấy hơi lo lắng.Những lúc như thế Hoàng luôn tỏ ra quan tâm và động viên Lan.

Những lúc đó Lan cảm thấy ấm áp và tò mò muốn gặp người bạn chat nay.Những lời động viên hoàn toàn xuất phát từ lòng tốt của Hoàng.Hoàng muốn giúp Lan 1 cái gì đó.Và Hoàng cũng chẳng có ý định tán tỉnh Lan.Mà Hoàng đã biết được mặt mũi cô bé thế nào đâu.

Nhỡ đâu cỡ Chung Vô Diệm thì khổ.Nhưng Hoàng cũng hơi tò mò muốn biết mặt cô bé,0 biết là như thế nào nhỉ.Và rồi đến ngày Lan lên Hà Nội.Hoàng quyết định đến địa điểm thi để gặp Lan.

Tất nhiên là Lan 0 biết.Nhưng do thông tin quá ít ỏi cộng thêm 1 phòng thi có đến cả chục người giống tên Lan.Hoàng đành quay về.

Sau mấy ngày thi căng thẳng.Lan quyết định hẹn gặp Hoàng và người bạn đã giới thiệu Hoàng.Họ gặp nhau trong 1 quán nước gần chỗ Lan trọ.

Ngay lần gặp đầu tiên Lan đã cảm thấy xúc động vì vẻ đẹp trai của Hoàng.Còn Hoàng thì cả buổi nói chuyện hôm đó mắt 0 thể rời được cặp mông đầy đặn của Lan.Cậu nhìn như ăn tươi nuốt sống nó vậy.

Nhưng may cho Hoàng là Lan mải nói chuyện với người bạn kia nên 0 để ý.Từ hôm đó Hoàng đã bắt đầu có cảm tình với Lan.Còn Lan thì chỉ hơi xúc động vì vể đẹp trai của Hoàng.Về nhà Hoàng cố nghĩ cách để có thể gặp Lan thường xuyên hơn.Rồi dịp may đã đến.

Trong 1 lần gặp khác,Lan gợi ý Hoàng nên tiếp tục thi.Cũng đúng lúc Hoàng 0 muốn lông bông nữa.Mà đây là dịp may hiếm có để có thể gặp Lan nhiều hơn.

Hoàng đồng ý ngay.Địa điểm học được xác định là ở nhà Hoàng vì chỗ trọ của Lan 0 rộng lắm và có thêm chị của Lan nữa nên hơi bất tiện.Vậy là từ đó tuần 3 buổi Lan đến nhà Hoàng.Mọi chuyện cứ thế diễn ra 0 có gì đáng nói.Rồi 1 hôm…

Do vô tình cái nút áo trên cùng của Lan bị tuột.Trong khi đó Lan còn đang say giảng bài nên 0 để ý.Còn Hoàng cũng mải chăm chú ghi chép nên 0 ngẩng mặt lên.

1 lúc sau,Lan ngừng giảng và cúi xuống bàn lấy cốc nước.Vì bàn hơi thấp mà cúc áo lại bị tuột,đúng lúc Hoàng ngẩng lên.Trong giây lát Hoàng đã nhìn thấy hết những gì nằm sau cái áo của Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *