Truyện 18+ Chuyện tình văn phòng P2

Đọc truyện sex chuyện tình văn phòng P2 về chàng trai làm bảo hành máy tính,rất may mắn về khoảng tình dục,mỗi lần đi sửa máy tính,điều được đụ.
Truyện 18+ Chuyện Tình Văn Phòng Phần 2

Mở đầu truyện người lớn chuyện tình văn phòng P2:

Tôi đi về với Mai Chi thì Mai Chi khẽ ngồi đằng sau dựa cằm vào lưng tôi mà nói chuyện khe khẽ:

-Anh à , anh về nhà em được không ba má em muốn gặp anh đấy !

Tôi cũng hợ lạ và hồ nghi vì sao mà Mai Chi lại bảo ba má muốn gặp mình.Phải chăng là Mai Chi đã nói một điều gì đó về tôi .Tôi khẽ hỏi lại .

-Sao mà tự dưng ba má em lại muốn gặp anh thế ?

-À có gì đâu ,em bảo là em mới quen được anh ở trong công ty thôi .Em bẩo nh giúp đỡ em nhiều lắm , lên ba má em bảo mời anh về dùng cơm thôi mà .Bố mẹ em cũng dễ tính lắm .

Tôi đành về nhà Mai Chi dùng cơm .Công nhận là ba má Mai Chi dễ tính thật .Bữa ăn nhỏ diễn ra rất vui vẻ .Tôi nói chuyện với ba Mai Chi đến muộn rồi mới xin phép về nhà .

Không ngờ Mai Chị lại dối bố ẹm là tôi giúp cô ấy trong công việc nhiều lắm mặc dù tôi cũng chưa giúp được gì cả .Về đến nhà thì có điện thoại của Diệu gọi cho tôi :

-Anh à , dạo này không còn đến dạy em nữa à .Em mong anh lắm đấy .Mai anh dỗi không đến dạy em đi!

-Anh dạo này bận lu bù có đi được đâu đâu em .Mà anh cũng chuyển lên phòng kinh doanh rồi , cũng không còn ở phòng kỹ thuật mà đi sửa máy nữa em ạ !

-Hay là anh chán em rồi ,không muốn đến thăm em nữa chứ gì ?

-Đâu chán gì đâu , quả thực là công việc của anh bận lắm mà .Làm mãi mà có hết đâu , Tốn nhiều thời gian lắm .!

-Thế khi nào anh dỗi đến với em được không ? Em mong anh lắm đấy !

-Được rồi anh hứa mà , anh dỗi là anh đến dạy em liền , được chưa ,thôi bây giờ cũng tối muộn rồi đấy nghỉ sớm đi em !

Tôi nói như vậy thì Diệu cũng tắt máy của mình .Tôi cũng chìm vào giấc ngủ mà không nghĩ Diệu , một cô bé cấp ba lại thích tôi đến như vậy .Sáng hôm sau đi làm thì tôi cũng qua chỗ nhà Mai Chi mà đón Mai Chi đi cùng.

Đến công ty thì tôi lên luôn phòng giám đốc mà đề nghị ,vì chẳng qua giám đốc cũng là chỗ thân tình với tôi .Nghe tôi đề đạt như vậy thì anh ấy cũng đồng ý .Tôi xuống mỉm cười bảo Tùng và Khánh :

-Hôm nay anh chính thức có quyết định chuyển sang làm ở phòng kinh doanh rồi .Có mấy vấn đề là anh cần bảo các chú là xong .CHiều nay đi nhậu một bữa nhé !

-Ok được thôi , mấy khi được ông anh bao như thế cơ chứ .Cũng coi như bữa nhậu chia tay nhỉ !

Tôi khẽ cười rồi xuống phòng máy chỉ thêm mấy thứ kinh nghiệm cho Tùng và Khánh .Xong tôi đi làm mấy case máy của khách hàng đến bảo hành nữa .Cuối cùng cũng đến giờ nghỉ .Mai Chi lại tíu tít bảo tôi đi ăn cơm .

Mai Chi khẽ ôm nhẹ lấy tay tôi lắc lắc rồi nói :

-Anh à , anh đã lên phòng giám đốc xinh chuyển công việc chưa ?

-Anh lên rồi , chuyển rồi ,chắc là mai chỉ cần lên phòng nhân sự là xong nữa thôi .Mà có khi cũng chẳng cần lên nữa , ông giám đốc ông ấy chỉ cần bảo trưởng phòng một câu là xong thôi mà !

Tôi nói như vậy thì Mai Chi thích lắm .Tôi không nghĩ là Mai Chi lại yêu tôi đến như vậy .Nghĩ những lúc làm chuyện ấy cùng với Diệu và Hạ Linh tôi cũng cảm thấy lỗi một phần nào đó với Mai Chi nhưng mà cái sự sung sướng ấy thì làm sao mà hoãn lại được .

Ăn cơm xong thì tôi bảo Mai Chi luôn !

-Tí nữa về đi nhậu cùng tụi anh nhá , coi như là chia tay với mấy thằng đệ chỗ làm cũ được không ?

Tôi nói như vậy thì Mai Chi cũng khẽ gật đầu mà đồng ý .Giờ làm chiều đã đến thì tôi lên luôn phòng nhân sự mà chuyển xuống phòng kinh doanh .

Nắm qua một số thời gian quy định mới rồi cũng hết buổi chiều .Tôi đang cùng Mai Chi đi ra thì đã thấy Tùng và Khánh đợi tôi ở cổng .Tùng tươi roi rói mà nói:

-A ! Em chào anh chị , hôm nay là không say không về nhá , hôm nay được anh bao , tội gì mà không say nhỉ , lại có cả chị dâu tương lai đi cùng như thế này , làm gì mà không uống .Đi nhanh đi anh !

Tôi khẽ nhăn mặt lại mà mắng Tùng:

-Chú chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .Được rồi .Đi thì đi ,anh say có chị nhà đỡ về rồi còn các chú không có thì không được say đâu đấy !

Tôi nói như vậy làm Mai Chi đỏ hết mặt vì ngượng cấu tôi mấy cái .Nhưng tôi cũng giả vờ như không đau , rồi cùng mọi người đi ăn nhậu .

Mai Chi không uống được bia mà chỉ uống được nước ngọt thôi .Chúng tôi vừa nhậu vừa nói chuyện đến muộn mới về .Tôi biết ý có Mai Chi ở đây lên uống thoải mái .Uống bia thôi lên tôi cũng chẳng thể nào mà say được .

Như hiểu ý của tôi lên Tùng và Khánh cũng uống nhiều .Muộn thì tôi như thể không đứng được lên nữa .Khánh và Tùng khẽ đỡ tôi lên xe rồi Mai Chi ngồi đằng trước .Tôi vờ như không biết gì cả .Tùng thấy cũng hơi sợ khi tôi diễn trò như vậy , lên hỏi Mai Chi.

-Chị có thể đưa anh ấy về nhà được không hay để tụi em đưa về cho ?

-Thôi không cần , chị đưa được về mà .Nhà xa thì các em về trước đi .Chị lo cho anh ấy cũng được .

Tôi vẫn vờ như không biết gì thì Mai Chi cũng gật gật rồi đưa tôi về .Ngồi đằng sau vờ nhắm nghiền mắt lại nhưng tôi vẫn ngửi thấy mùi hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể của Mai Chi toả ra .

Một mùi thơm thoang thoảng thích vô cùng .Tôi khẽ ôm nhẹ lấy eo của Mai Chi như là không có chuyện gì xảy ra cả .Mai Chi cũng sợ tôi ngã lên chỉ đi chậm chậm mà thôi .Tôi khẽ đưa nhẹ tay lên mà xoa lấy cái bầu vú .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *