Truyện 18+ Chuyện tình văn Phòng P1

Đọc truyện sex chuyện tình văn Phòng về chàng trai làm bảo hành máy tính,rất may mắn về khoảng tình dục,mỗi lần đi sửa máy tính,điều được đụ.
Truyện 18+ Chuyện Tình Văn Phòng Phần 1

Mở đầu truyện người lớn chuyện tình văn Phòng:

Hiện nay tôi đang công tác tại một phòng bảo hành của một công ty máy tính lớn ở Hà Nội .Có vẻ chuyện máy tính thì chẳng liên qua gì đến vấn đề tình dục cả .Nhưng trong câu chuyện tôi sẽ kể cho các bạn nghe sau đây thì từ máy tính đến tình dục đó là một điều rất gần gũi.

Sáng thứ hai đầu tuần , như thường lệ , tôi tổng hợp mấy cái giấy tiếp nhận bảo hành của phòng kinh doanh đưa xuống để phân đi cho mấy đồng nghiệp xuống tận công ty của khách để bảo hành.

Nhìn toàn những công ty xuất nhập khẩu , tôi khẽ dặn mọi người

-Mọi người hãy cẩn thận dữ liệu trong máy đấy nhé .Nếu không là phải đền hơi bị nhiều đấy.

Mọi người đều rõ nhiệm vụ của mình rồi đến công ty khách bảo hành máy .Một số nhân viên thì ở lại trong trụ sở công ty mà thôi.Tôi không ở lại mà đến một công ty xuất nhập khẩu lương thực khá là xa thành phố.

Đến công ty vào trong phòng thì được mấy nhân viên ở đó dẫn đi xem máy .Cái máy đặt ở phòng kế toán của công ty .Nhân viên ở đây cũng lịch sự và tiếp đón rất tử tế .Tôi xem máy thì ra bọ vi rút ăn mất file hệ thống .

Copy lại dữ kiệu thì tôi bảo chính chủ máy ra nói chuyện.Không ngờ chủ máy lại là một cô gái khá là xinh đẹp .Tôi đoán cũng chỉ tầm hai ba hai tư tuổi mà thôi .Với bộ quần áo đồng phục.Những đường cong trên cơ thể lộ ra trông ngon lành vô cùng.

Hai bắp chân trắng ngần , mềm mại thích vô cùng , nhìn khẽ lên phía trên thì hai bầu vú cũng tương đối là to , căng phồng lên , cái áo lót đắt tiền nâng nhẹ ngực lên trông càng ngon lành hơn nữa.

Mái tóc xoăn nhẹ nhàng càng tô điểm thêm cái vẻ đẹp mặn mà đó .Khuôn mặt thì không được xinh lắm nhưng khá là duyên , đặc biệt là hai má nún đồng tiềng , và đôi mắt to tròn nữa .Thấy tôi gọi thì cô đó mỉm cười mà nói:

-Có việc gì thế anh ? Máy của em có hỏng nặng lắm không vậy?

-Hỏng về phần cứng máy móc thì không . Nhưng chắc là nhận mail điện tử nhiều có vi rút lên nó ăn hết mấy cái file trong đó rồi.EM có cái gì cần thiết thì copy lại đi , anh cop lại nhưng sợ vẫn thiếu.

Tôi nói như vậy thì cô gái đó cũng tiến đến mà cầm lấy con chuột để copy , những cái mình cần .Những ngõn tay thon nhỏ trắng nõn nà làm cho tôi cảm thấy thích thú rồi .Hơi cúi sát xuống để xem cô gái đó làm thì mùi nước hoa nhẹ nhàng cũng khẽ đưa chầm chậm vào bên trong mũi cua tôi.

Mùi nước hoa đó không nồng nàn , chỉ thơm thoang thoảng thôi nhưng dễ chịu vô cùng .Một lúc sau thì cô gái đó ngẩng lên mà cười rồi khẽ nói

-Được rồi đấy anh ạ , anh làm tiếp cho em đi.

Tôi khẽ bung bản ghost ra làm lại máy , đột nhiên cô ta giật mình mà nói , thôi chết rồi , còn một số thứ nữa cực kì quan trọng mà em quên chưa coppy ra rồi , thế có bị làm sao không anh ?

-Đang chạy như thế này rồi , làm sao mà có thể làm gì được nữa hả em , thôi để ghost xong thì anh lấy lại cho em cũng được , đợi máy chạy xong thì mất một thời gian khá là dài.

Bật máy lên vào lại thì những chương trình đó đã mất cả rồi.Hơi thất vọng một chút thì tôi khẽ nói:

-Kiểu này là rách việc rồi đấy, thế nhà em còn có máy không em , tối anh mang ổ cứng đến anh làm rồi coppy vào trong máy tính ở nhà em luôn ,. cứ để một bản như thế này thì dễ bị mất lắm em ạ.

-Có ạ ,thế tầm tối khoảng tám giờ thì anh đến nhé , em có ở nhà

Tôi nhận cái địa chỉ rồi cài đặt thêmmấy cái phần mềm nữa cho cô gái làm được xong thì tôi đi làm cho mấy công ty khác , tôi thay cái ổ cứng cho cô ấy làm việc rồi lấy cái ổ cứng đó về.

Chẳng mấy chốc thì đã hết giờ làm vịêc buổi sángthì tôi về công ty,mấy nah bạn làm cùng hỏi:

-Sao hôm nay công việc thế nào anh ,có tốt không , em đi làm cho mấy em cấp ba ,híc máy chẳng có gì , mà toàn là con trai mới ức chứ , toàn game rồi nghịch lung tung khiến nó bị lỗi thôi.

-Anh đến công ty làm việc gặp một em cực xinh , nhưng em ấy không copy hết tài liệu ra lên sau khi ghost xong thì mất hết dữ liệu , chắc tối nay đến nhà em ấy lấy lại cho em ấy là xong thôi , đưa địa chỉ cho anh mà anh đã kịp đọc đâu.

Tôi nói xong thì dưa cái tờ giấy địa chỉ đó cho mấy đứa đồng nghiệp. Thằng Tùng , một trong những đồng nghiệp của tôi nói:

-Ái chà , cái tên đẹp thật đấy , Hạ Linh này , mà nhà cũng gần nhà anh đấy chứ , kiểu này sửa máy của em ấy rồi chạy thử xem thế nào nhỉ , anh mà bảo là xinh chắc là không thể nào chịu được nữa đấy nhỉ?

-Làm gì mà đến cái mức ấy cơ chứ , nhưng cũng gọi là khá xinh , mà anh thì chỉ dám sửa máy tính chứ không dám động vào đâu , nhỡ có người yêu , nó lại ghen tuông thì chết anh.

Chúng tôi nói chuyện với nhau một lúc rồi nghỉ đi ăn cơm trưa .Hôm nay ở phòng kinh doanh của công ty cũng có mấy em bắt đầu vào làm việc ,sinh viên đại học mới ra lên trông ngon lành vô cùng , em nào cũng vú căng mông mẩy cả.

Khánh , cũng là một đồng nghiệp của tôi ở công ty nói:

-Ái chà , mấy em mới vào công ty ngon lành thật , ngon vãi , kiểu này cũng phải chăn mấy em thực hành chút cho nó đã.

-Chú có khiếu thì cứ việc , anh là anh sợ lắm rồi , không có đủ khả năng mà chăn đâu .Đến bây giờ vẫn ế đấy.

-Anh lại nói đùa rồi , với như anh thì làm sao mà không chăn được em nào cơ chứ .Khéo lại còn ác hơn nữa đấy, cứ giấu nghề.

Tôi cười hề hề ra vẻ thích thú với những câu nịnh nọt của Khành ,Tôi khẽ bảo Khánh và Tùng là cuối tuần tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ ,chúc mừng các em ấy mới vào làm .Ai nấy đều nhất chí cả.

Ăn uống xong xuôi thì chúng tôi vào nghỉ một chút rồi đến ca làm việc chiều .Công nhận là buổi chiều thì công việc càng nhiều hơn nữa .Làm đến gần tối mới xong .Chúng tôi vừa làm vừa trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *