Truyện 18+ Chuyện sui gia

Đọc truyện sex chuyện sui gia về 2 gia đình chơi nhau rất thân sau khi con cái họ lấy nhau,họ muốn trao đổi vợ cho nhau đụ để tìm cảm giác lạ.
Truyện 18+ Chuyện sui gia

Mở đầu câu truyện người lớn chuyện sui gia:

Phải công nhận từ ngày hai gia đình làm suôi gia thì họ thân nhau như đôi bạn thân quen biết nhau từ thuở nào . Anh chị suôi trai cũng đâu có lớn tuổi gì nhiều .

Ông Phương chưa được 50 , trông còn tráng kiện nhờ năng hoạt động và vui vẽ với moị người , còn bà suôi Trai thì nhỏ hơn chồng năm tuổi .

Đúng là cặp vợ chồng xứng đôi vừa lứa ; thỉnh thỏang bên suôi Gái thường gọi Nga bằng bà suôi , chị suôi vì quen mệng và lịch sự chứ Nga trông còn rất trẻ , trẻ hơn tuổi đời rất nhiều .

Còn bên gia đình suôi Gái cũng trạc tuổi phía bên đàng Trai ; Ông Tùng nói nhỏ hơn Ông Phương hai tuổi , còn hai bà thì cùng tuổi với nhau , nên Nga và Thu nói chuyện tâm tình rất là tương đắc .

Từ ngày hai đứa nhỏ lập gia đình với nhau , thì hai gia đình người lớn lại thân thiện một cách lạ kỳ .

Họ có những sở thích giống nhau , cởi mở , phóng khoáng không gò bó trong khuôn khổ cho nên cũng có lúc họ noí chuyện với nhau hơi bạo miệng , nhứt là cái chuyện tình dục của vợ chồng .

Hai bà thì khỏi nói , hạp nhau từ sở thích , thích trưng diện , thích làm đẹp và cả thích tập thể dục thể thao tại các trung tâm Fitness .

Nên thân hình của Nga và Thu trông thật hết xẫy , mỗi người mỗi vẽ , vú ra vú , eo ra eo , mông vung phồng to lồ lộ , chân cẳng suông dài thật là một kỳ công của tạo hóa và của các trung tâm sửa sắc đẹp thẩm mỹ .

Hai chị suôi không đẹp như hoa hậu , không mãnh mai như các cô người mẫu , không quá bốc lửa như những minh tinh màn ảnh .

Nhưng cơ thể của hai chị suôi rất hấp dẫn bắt mắt vì thân hình nẩy nở hoàn toàn của người đàn bà . Nếu chị suôi trai là Thúy Vân thì chị suôi gái là Thúy Kiều . Nếu Nga là Tiểu Kiều thì nhất định Thu sẽ là Nhị Kiều .

Mỗi người mỗi vẽ , nhan sắc của hai chị suôi gần giống như hai giọt nước , bên nầy tám lạng thì bên đó phải là nửa cân .

Mỗi lần hai chị suôi mặc đồ tập thể dục bó sát thân người , từng đường nét phô bày như thỏi nam châm cực mạnh cuốn hút những cặp mắt của người đối diện .

Cái bụng sát rạt dẹp lép , con gái sợ còn thua xa , lại thêm cặp vú trắng ngần vung phồng nhô cao khiêu gợi , hai quả đào tiên không một vết nhăn chỉ hiện lên mờ mờ vài đường xanh xanh của gân máu .

Nói theo kiểu cách bây giờ là hai thân thể của hai chị suôi ” Điện , nước , gas ” đầy đủ . Còn nói theo kiểu bên Việt-Nam là ” Naq` trong hẽm , nay dược phóng đường , nhà được lộ ra mặt bằng mà sân sau được có thêm một khoảng đất trống .

Việt nam mình có câu ” Đứng núi nầy , trông núi nọ “, nhưng riêng hai anh suôi thì phải sửa lại câu trên ” Ôm hai núi nầy mà mơ về hai núi của người khác “, người khác đây không ai là nhân tuyển gần nhất chính là chị Suôi .

Hai bà cứ ổng a ổng ẹo tự nhiên trước mặt mấy ông , cặp ngực lút la lút lắt lại còn thỉnh thoảng mặc áo thun chật nít , áo hai dây bó sát lộ cặp bưởi vung tròn , cái rãnh sâu sâu chết người , làm sao mấy ông không nằm chiêm bao và mớ trong giấc ngủ .

Mỗi lần Nga và Thu trang điểm , mặc quần aó để đi dự tiệc cưới hay lễ hội là y như rằng hai ông chồng đều ngơ ngẩn rối rít khen .

” vợ tôi hôm nay trang diểm đẹp ác liệt , sexy qúa đi , chắc khối đàn ông nhìn vợ tôi nhỏ dãi đây . Chắc phải làm một quả trước khi đi qúa .

Hai bà thì cứ một câu nằm lòng . ” Xí ! Em làm đẹp , mặc đẹp để cho Anh xem thôi chứ bộ …….” Chưa cởi ra làm sao xem được .

Lần nào cũng thế , mấy ông chồng cười lớn đầy sung sướng vì cảm giác may mắn mình có vợ đẹp . Hai bà vợ thân nhau thì hai ông cũng thân nhau không kém .

Làm việc hãng xưỡng lương cao nên hai Ông chẳng lo lắng gì.

– Tàng tàng cuối tuần rũ nhau nhậu đều đều , tuần nầy bên nhà suôi trai thì tuần sau bên nhà suôi gái , nhà cũng không mấy gì xa chỉ lái xe vào khoảng độ mươi phút mà thôi .

Cho đến một tối thứ bảy tại nhà Phương và Nga , bàn nhậu chỉ có bốn người , anh chị suôi trai và anh chị suôi gái .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *