Truyện 18+ Chuyện phiêu lưu của tôi

Đọc truyện sex chuyện phiêu lưu của tôi về anh chàng trai tân,đi công tác với chị cấp trên,thấy vú ngon ko chịu nổi,đêm mò qua phòng trị dụ đụ.
Truyện 18+ Chuyện Phiêu Lưu Của Tôi

Mở đầu truyện người lớn chuyện phiêu lưu của tôi:

Chuyện xảy ra vào những năm 90 của thế kỷ trước, lúc đó tôi mới vào làm trong một công ty nhà nước ở Nha trang.

Trong cùng phòng làm việc của tôi có một chị đã có chồng tên là Huệ , mới thoạt nhìn chị Huệ cũng không có nét gì đặc biệt, nhất là với con mắt của một thằng trai tân mới 21 tuổi của tôi.

Tuy nhiên , sau một thời gian cùng làm việc chung gần nhau tôi mới cảm thấy chị có một nét đẹp dịu dàng và một cơ thể tương đối quyến rũ. Nhưng cũng chỉ có vậy, tôi hoàn toàn không có một ý nghĩ nào xấu với chị dù chỉ thoáng qua trong đầu.

Hồi đó công ty tôi phải giải trình một số vấn đề về tài chính với công ty cấp trên tại Hà nội, chị là người thực hiện công việc chính và tôi là người trợ giúp đắc lực nên được ông trưởng phòng cử đi công tác cùng với chị .

Vì không có chuyến bay thẳng từ Nha trang ra Hà Nội nên 2 chị em phải đi xe đò vào tp HCM rồi mới mua vé máy bay ra Hà nội được.

Lên xe , chị chọn 1 chổ ngồi sát cửa sổ, còn tôi thì ngồi ghế phía trong bên cạnh chị, dãy ghế bên phải của xe khách chỉ có 2 chổ ngồi. 2 chị em ngồi trên xe và nói chuyện vui vẻ trên đường đi.

Đến Cam ranh, xe dừng 5 phút để đón thêm khách, tôi nhoài người ra cửa sổ mua 2 bịch nước đá vì trời nóng, lúc nhận 2 bịch nước từ người bán.

Tôi lóng ngóng làm đổ nguyên một bịch nước ướt cả khoảng áo trước ngực của chị, tôi lí nhí xin lổi và lấy khăn cho chị lau, chị không nói gì nhưng ôi trời.

Cái áo ướt sũng dính vào da thịt của chị hiện lên rõ mồn một cặp mây mẩy của chị trước mắt tôi. Kể từ đó, tâm trí tôi bắt đầu có những ý nghĩ đen tối.

Tôi cứ ước ao được có cơ hội nhìn thật rõ ngực chị nhưng không dám làm gì , chỉ lâu lâu mới dám liếc nhìn vào khoảng áo trên ngực chị thôi, chị thì không biết gì nên cứ vô tình không giữ ý nên tôi mới có thể nhìn khá rõ phần da thịt của chị hiện qua lần vải trắng .

Những va chạm khi tôi và chị ngồi sát nhau trên xe trở thành sự kích thích đối với tôi , trước đó là vô tình nhưng kể từ đó trở đi trở thành cố ý, chị vẫn không hay biết gì hay là có biết nhưng không để lộ ra tôi cũng không rõ.

Đến tp HCM mua vé máy bay xong và ra sân bay để ra Hà nội đều bình thường, không có gì đáng để nói, nhưng mỗi khi có cơ hội tôi lạ cố gắng ngồi sát vào bên chị với sự kín đáo không để lộ ra bên ngoài của một thằng con trai mới lớn như tôi.

Mất 2 ngày làm việc cật lực tại Hà Nội rồi công chuyện hầu như có kết quả mỹ mãn, cũng nhờ sự lanh lẹ và biết việc của tôi nên đã giúp cho chị rất nhiều, chị cũng hài lòng ra mặt , chị cũng tỏ ra thân ái nhiều hơn với tôi.

Để thưởng công chị đãi tôi một chầu bánh tôm Hồ tây trước khi bay về Tp HCM. Chuyến bay vào tp HCM buổi sáng nên chúng tôi phải dậy thật sớm mới kịp giờ bay.

Tối hôm đó tôi trằn trọc, thao thức không ngủ được, một phần vì sợ ngủ quên, một phần ao ước được ôm chị trong tay. Mới khoảng 2g sáng tôi đã dậy vệ sinh thân thể và qua gõ cửa phòng chị.

Chị thức dậy ra mở cửa cho tôi vào phòng và bảo tôi ngồi chờ để chị chuẩn bị, sau khi chuẩn bị mọi thứ xong rồi chị mới nhìn đồng hồ và nói rằng sao tôi thức chị dậy sớm thế, còn đến những 2 tiếng nữa mới phải gọi tắc xi.

Tôi bối rối chẵng biết nói gì, chi bảo thôi ngồi đây chơi chờ trời sáng.

Ngồi nói chuyện một lúc, tôi mệt mõi nằm trên giường còn chị vẫn ngồi gần đó. Sau đó 10 phút chị cũng tỏ vẻ mệt và nằm xuống bên cạnh tôi.

Tôi thầm nghĩ, đây là cơ hội ngàn năm có một nhưng vẫn không dám làm gì mặc dù con cu của tôi lúc này đã căng cứng đội lên trong quần một cục.

Nằm bên cạnh, chị đã nhắm mắt thiu thiu, cặp ngực của chị phập phồng như muốn chui ra khỏi lần áo làm tôi kích thích đến cực điểm.

Nằm bên cạnh, chị đã nhắm mắt thiu thiu, cặp ngực của chị phập phồng như muốn chui ra khỏi lần áo làm tôi kích thích đến cực điểm. Tôi cứ nhấp nha nhấp nhổm, cựa quậy liên hồi.

Chị vẫn không phản ứng gì, lấy hết can đảm tôi quay qua ôm chị, chị mở mắt ra nhìn tôi và hỏi ” em làm gì vậy ?” .

Tuy hỏi vậy nhưng nhìn qua ánh mắt tôi thấy có phản phất nụ cười và sự khuyến khích. ” Em thích chị quá “, tôi trả lời trong hơi thở dồn dập vì kích thích cao độ xen lẫn sự hồi hộp.

Vừa ôm ghì chặt chị trong tay , tôi ghé sát môi mình vào đôi môi của chị.

Đầu tiên chị mím chặt môi nhưng sau đó dần dần hé miệng và tôi tranh thủ lùa đầu lưỡi của mình vào trong. Tích tắc sau đó chị cũng hưởng ứng và hôn trả lại tôi một cách cuồng nhiệt.

Tôi tranh thủ nằm đè lên người chị , lách 2 chân và đặt con cu cứng ngắt của tôi vào khoảng giửa 2 chân của chị, lúc này tôi và chị vẫn còn mặc nguyên quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *