Truyện 18+ Chuyện Đời

Đọc truyện sex chuyện đời về anh chàng tuổi mới lớn,sau khi đọc truyện người lớn,bắt đầu tò mò về cơ thể phụ nữ,hình ảnh đụ đéo luôn trong đầu.
Truyện 18+ Chuyện Đời

Mở đầu truyện người lớn chuyện đời:

Tôi đang nằm ngủ trên chiếc ghế trường kỹ cũ kỹ, trong giấc mơ hoang đường, tôi thấy mình gặp lại cô ấy, vẫn vẻ mặt nhắn tít khi đi nắng.

Mùi hương quen thuộc khiến tôi ngây dại sững người mỗi khi ngửi thấy. Cả dáng vẻ đó nữa, dáng vẻ mà khiến tôi giật mình mỗi khi có ai đó lướt qua đường và tôi nghĩ đó là cô ấy…..

“Ầm” một tiếng, tiếng sấm thình lình làm tôi giật mình tỉnh dậy. Trời mưa rồi, mưa to quá.

Cơn mưa bất chợt cuốn theo bao bụi bặm phiền não của cuộc đời, trút lên dòng người hối hả đang mưu sinh. Tôi nghĩ lại về giấc mơ vừa rồi, tôi lại nhớ cô ấy.

Tôi lại nhớ về buổi chiều chia tay đó, cuộc chia tay vội vã bất ngờ giống như cơn mưa này vậy, cho đến giờ tôi vẫn chưa hiểu vì sao mà chia tay….

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê hẻo lánh, gia đình tôi có hai anh em, một gia đình bần nông giống như bao gia đình khác ở làng quê này.

Tôi còn nhớ mỗi buổi chiều khi bố mẹ đi gặt, hai anh em tôi lại lon ton theo sau đi mót lúa. Nói là đi mót, nhưng thực chất chỉ là những cuộc dạo chơi của trẻ con ra đồng.

Chỉ để tìm bắt được con châu chấu, muôm muỗm, và tối về những nụ cười vui sướng khi mẹ nướng cho hai anh em vài con muôm muỗm.

Và trên mâm cơm của gia đình, đạm bạc với những hạt cơm xỉn màu trộn sắn, có khi trộn ngô, một địa muối trộn mỡ, vài con châu chấu rang.

Thế là đủ cho một bữa ăn sung túc hồi đó. Rồi khi hết mùa gia đình tôi lại lao vào đóng ngói, tôi vẫn nhớ rõ mẹ cầm một chiếc bị đựng đầy tro phủ phủ vào khuôn.

Bố thì cởi trần mặc chiếc quần đùi vén cạp, đôi vai trần lực lưỡng ôm đống đất nện vào khuôn mỗi khi mẹ phủ tro, cắt rồi lại như vậy…..

Thời gian cứ thế thấm thoắt trôi, hôm nay gia đình tôi đón ông bác đi nước ngoài về. Lần đầu tiên trong nhận thức của tôi biết được bác.

Bác béo mập, hơi thấp, thấp hơn bố tôi rất nhiều, trong cả gia đình có bảy anh chị em thì bố tôi là út, và cũng là cao nhất.

Hồi đó bác về khoang một tháng, từ khi bác về, bố tôi liền hì hục xây nhà tắm, nhà vệ sinh.

Hồi đó mỗi lần đi vệ sinh, toàn phải ra cái mái rơm gác hờ trên vài viên gạch, sau khi xong chỉ phủ vội ít tro lên, đếm mùa lại lấy phân đó ra bón ruộng…..

Bác đi rồi, để lại cho nhà tôi được chiếc TV màu có đầu tiên ở xóm, một chiếc xe đạp mipha, một chiếc đầu video.

Tôi còn nhớ tối tối, bố thường đạp xe đạp lên thị trấn cách đó hơn 10km để thuê vài cuộn băng, rồi tối đến mở cho làng xóm xem, người người đi xem hư trẩy hội, vui lắm.

Và lần đầu tiên tôi cũng biết thế nào là làm tình, nhưng đó chỉ là bây giờ thôi, chứ hồi đó nào có biết hình ảnh đó là gì.

Hôm đó, tôi đang chơi ngoài đường chạy về, bỗng thấy trên TV là một cặp nam nữ, nữ ngồi trên dạng háng, nam ngồi dưới thúc lên….

Cái phim gì mà sao tiếng rên rỉ như đánh nhau, mà chẳng hiểu gì hết vậy?

Tôi đang ngơ ngác, bỗng mẹ ở đâu chạy lên, đét vào đít anh tôi mấy cái kêu hư, rồi quát đứa cháu (đã có vợ) :” Hoàng, các cháu nó còn nhỏ, mày mở mấy cái đó làm hư chúng nó”. Hồng chỉ cười hì hì rồi tắt đi.

Trong ký ức trẻ thơ của tôi, tình dục là thế đó…….

Rồi cuối cùng bác cũng đón bố tôi sang nước ngoài làm ăn, gia đình khá giả lên. Mẹ liền cho tôi ra tỉnh học.

Tôi ở trọ một nhà thầy giáo dạy tại trường tôi học, Tôi thường gọi là bác Dũng, vợ bác Dũng là bác Liên, bác Dũng có hai người con, người chị là Hoa, em là Tuấn.

Hôm đó, tôi đang ngồi học bài, bỗng anh Tuấn ở đâu cầm tập giấy chạy vội về nhét vào ngăn bàn, rồi quay sang dằn mặt :” Tao cấm đứa nào đụng vào cái này” Anh Tuấn học hơn tôi ba lớp, nói xong ông liền chạy vội đi đá bóng.

Ngồi nhà học bài một lúc, ngồi nghĩ vẩn vơ thẫn thờ, tôi bỗng tò mò không hiểu thứ anh Tuấn cấm tôi xem là gì?

Dưới sự tò mò, tôi mon men lôi tập giấy đó ra, run run liếc quanh, tôi liền khép cửa lại. Ngó vào tập giáy đó chỉ thấy từa đề ba chữ “ Cô Giáo Thảo”.

Tôi đâu biết đó là truyện dâm, đọc thử, càng đọc càng thấy cuốn hút, càng đọc càng bứt rứt khó chịu ở đâu đó, cuốn hút theo từng nút áo của nhân vật nữ bung ra.

Đọc một lần, đọc hai lần…. bỗng con cu của tôi giựt giựt, tôi giật mình vén ra xem, chỉ thấy một dòng nước nhờn nhờn trong suốt rỉ ra, cả người như vô lực, tôi đưa sờ vào nó, rồi nhắm mắt lại trong đầu tưởng tượng đến những hình ảnh vừa đọc được.

Lần này quả thật rõ ràng, một cảm giác tưng tức, cái gì đó cứ muốn trào ra, muốn nổ tung trong người, tôi chỉ muốn lên cao..cao nữa…cao mãi….

Sau này tôi mới biết đó là thủ dâm, và những ngày sau đó, những lúc không có ai tôi đều thủ dâm như vậy, lúc ngủ, lúc tắm, lúc học bài… cho đến một lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *