Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ P3

Đọc truyện sex chuyện bên nhà vợ P3 về anh chàng số đào hoa, lấy vợ rồi mà còn tán được 2 cô em vợ sinh đôi, dì tuổi teen lên gường đụ mới ghê.
Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ Phần 3

Mở đầu truyện người lớn chuyện bên nhà vợ P3:

Cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** thì cảm giác sung sướng càng hiện ra thật là nhiều .Nước nhờn của Hồng My cũng chảy ra nhiều hơn .Tuy nhiên thì nhấp chừng được mười cái thì tôi cũng chầm chậm mà rút nhẹ con cặc ra khỏi cái lỗ *** .

Nước nhờn của cái lỗ *** khiến con cặc của tôi trơn nhẫy lên , móc nhẹ vào cái cái lỗ *** rồi tôi nói :

-Nào mỗi người mười phát nhé , lượt em thế này là đủ rồi đấy !

Hồng My nằm xuống có vẻ chán nản lắm , tôi tiến đến chỗ của Mai Lâm rồi cũng khẽ khàng vuốt dọc theo cái khe *** rồi chầm chậm mà ấn cái con cặc của mình vào bên trong .Nước nhờn của Mai lâm không nhiều lắm nhưng cũng đủ làm ướt cái đầu cặc của tôi .

Vừa đưa vào bên trong được khỏang nửa cái thân cặc thôi nhưng Mai Lâm đã run bần bật lên mà nói khẽ :

-Anh ơi ..em sướng ..cho từ từ vào bên trong thôi nhé ! Em không thể nào chịu được nữa rồi đấy anh ạ..sướng tê hết cả người lên rồi !

-Mới có vào một nửa thôi mà đã không thể nào chịu nổi được à , chán thế ! Cố lên chứ !

Vuốt nhẹ cặp mông tròn lẳn của Mai Lâm một lượt rồi tôi cố gắng đẩy mạnh một cái cho con cặc cắm ngập vào bên trong.Một cảm giác tê tái vô cùng , do không ra nhiều nước nên cái cảm giác được mút chặt mạnh mẽ hơn .

Mai Lâm cũng gục đầu xuống vì cái cảm giác tê tái từ lỗ *** của mình đưa lên . Ôm lấy cái eo thon nhỏ tôi bắt đầu nhấp mạnh.

Không còn nhẹ nhàng như với Hồng My nữa mà mạnh hơn nhiều khiến cho hai bầu vú căng tròn của Mai Lâm đung đưa thật mạnh theo những cú nhấp của tôi.

Do hai cái bầu vú của Mai Lâm cũng khá là to nên khi làm tình theo kiểu này nó lắc khá là mạnh.Dì Hồng khẽ đưa tay lên , xoa nhẹ bầu vú của Mai Lâm rồi nói :

-To thật đấy nhỉ , to hơn cả của dì nữa đây này , kiểu này bóp sướng lắm đây !

-To gì mà to cơ chứ , cùng lắm là hơn dì một tẹo …thôi mà …

Mai Lâm nói lại với dì Hồng như vậy nhưng trong cổ họng vẫn rên ư ử vì những cảm giác đê mê do con cặc tôi mang lại .

Nhấp cũng được một lúc thì tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi mỉm cười mà nói với dì Hồng:

-Đến lượt dì rồi đấy ! Chổng mông ra đi để cháu nhấp cái nào !

Dì Hồng cũng ngồi dậy , chổng mông của mình ra , chỉ còn mỗi dì Hồng là mu *** còn lông mà thôi. Còn lông thì cũng làm cho tôi thấy thích một kiểu khác .

Lần này thì tôi không còn quỳ gối nữa mà đứng khom người của mình lại , cầm con cặc nhét mạnh một cái vào bên trong lỗ *** .

Không ngờ trông khô ráo như vậy nhưng khi con cặc của tôi chui vào bên trong thì cái cảm giác ướt át làm tôi thích lắm .Dì Hồng cũng ứ lên một tiếng rồi đẩy mông của mình ra đằng sau .

Với tư thế như thế này thì không khác gì tôi ngồi lên mông của dì vậy . Ôm lấy cái vai làm điểm tựa cứ thế mà tôi thúc mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ *** .Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to .

Làm như vậy thì dì Hồng càng chổng mông lên thật cao , hai tay bấu chặt xuống giường rồi khẽ rên ầm lên :

-Úi đã quá…sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi cháu ơi …nhấp mạnh lên nữa đi nào ..dì sướng .. đã quá ..thích quá ..sướng ..chọc thật sâu vào bên trong ..cái lỗ *** của dì đi cháu ơi .. ư..a.a.

Hồng My cũng thích chí mà tiến đến xoa nhẹ nhàng cái bầu của dì Hồng , Mai Lâm cũng vậy , mỗi người một bên vú cứ thế mà xoa mà bóp mạnh lên .Phía bên dưới , dưới sự nhấp mạnh mẽ của tôi thì nước nhờn của dì nhiều vô cùng , ướt cả đám lông phía bên dưới cái mu nữa .

Hồng My bóp chán vú thì đưa tay ra đằng sau mà day cái khe *** của dì Hồng rồi cười mà nói:

-Dì Hồng à , sao mà dì ra nhiều nước thế ! Ướt cả lông phía bên dưới rồi đây này , hích nhiều hơn cả của cháu rồi đấy ..

-Dì sướng mà .. đã lắm ..Nam ơi ..nhấp mạnh nữa lên dì sướng .. ư. Ư….a.a.a.

-Cháu nhấp mạnh thế này còn gì nữa , dì muốn mạnh hơn thì cũng chịu thôi .

Cố gắng đẩy thêm một chút nữa thôi nhưng mà mồ hôi của tôi cũng đã chảy ra rồi vì nóng không thể nào chịu được .Chừng được mười phút thì tôi rút con cặc ra khỏi cái lỗ *** ấm nóng của dì mà thở .

Dì Hồng thấy như vậy thì quay lại nói:

-Đang sướng mà rút ra làm gì thế không biết !

-Nhưng mà cháu không chịu nổi được nữa rồi , mệt không thể nào tả được nữa rồi đấy , cũng phải cho cháu nghỉ một chút nữa .

Hồng My thấy tôi nghỉ như vậy thì chạy xuống , lấy thêm chai nước rồi bảo tôi :

-Uống tạm chai nước này mà lấy sức anh nhé ! Tí nữa là lại đến lượt em đấy nghe chưa , hì hì !

Tôi cầm chai nước uống một mạch , công nhận là mệt không thể nào mà tưởng tượng được .Tuy nhiên uống xong chai nước thì tôi bảo Hồng My :

-Thôi anh chịu thôi , tí nữa mà bảo anh làm kiểu kia thì anh không còn đủ sức nữa đâu ! Khéo mà chết luôn tại đây đấy ! Tí nữa anh nằm xuống cho ba người chủ động , muốn làm kiểu gì thì làm nhé , được không nào ?

Hồng My quay lại mà hỏi Mai Lâm và dì Hồng :

-Hai người thấy thế nào , đề nghị này được đấy chứ hả ?

Không nói gì mà hai người chỉ khẽ gật đầu đồng ý .Uống xong chai nước , tôi nghỉ một chút rồi nằm ra sàn nhà .Con cặc thì vẫn cứng ngắc lên , trơn nhẫy bởi nước nhờn ở mấy cái lỗ *** bao quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *