Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ P2

Đọc truyện sex chuyện bên nhà vợ P2 về anh chàng số đào hoa, lấy vợ rồi mà còn tán được 2 cô em vợ sinh đôi, dì tuổi teen lên gường đụ mới ghê.
Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ Phần 2

Mở đầu truyện người lớn chuyện bên nhà vợ P2:

Cái cảm giác ấm áp mềm mềm của da thịt Mai Lâm làm cho tôi thích vô cùng .Cứ xoa xoa cái bụng của Mai Lâm còn Mai Lâm cứ thế mà chụp ảnh.

Có vẻ như Mai Lâm không phản đối nen tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình lên phía trên mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú của Mai Lâm .

Xoa như thế này thì tôi mới cảm nhận được cái bầu vú của Mai Lâm to như thế nào , nó đẫy đà và mềm vô cùng .Thấy tôi xoa như vậy thì Mai Lâm cũng khẽ nói , tuy nhiên thì cũng không ngỏanh mặt lại mà chỉ nói khẽ :

-Này bỏ tay ra nhé ! Chỗ này đông người , người ta nhìn thấy thì có mà chết đấy nhé , bỏ ra đi nào !

-Có thế thôi mà cũng bảo anh bỏ ra là làm sao , cho anh sờ một chút ! Mà em thấy đẩy ở đây tụi trẻ bằng em , thậm chí trẻ hơn còn thế nữa mà!

-Nhưng mà ở đây mọi người nhìn thấy thì sao , có người quen thì chết đấy ! Khi nào không có ai em cho anh sờ được chưa nào .

Tôi khẽ cười mà xoa nhẹ nhàng cặp vú thêm một chút nữa rồi cũng bỏ tay mình ra khỏi cái bầu vú đó mà đứng chỉ ôm Mai Lâm mà thôi .

Một lúc sau thì Mai Lâm cũng bảo tôi :

-Chúng ta đi đâu ăn tối đi , em chưa muốn về nhà , hôm nay tự thưởng cho mình một ngày đi chơi thỏai mái không nghĩ đến chuyện gì cả !

-Em thích thì anh chiều thôi ,thế muốn đi ăn gì nào ?

-Em muốn đi ăn chả quạt , hì ! Kiểu này chị Huyền Trang về thì bảo mẹ em làm chả quạt thôi , em muốn được ăn lắm , mà chị Huyền Trang làm chả quạt cũng ngon anh ạ !

-Thế hả anh thì chưa bao giờ được chị ấy làm cả , tòan đi ăn ngòai hàng thôi !

-Hì anh cứ bảo chị ấy đi , chắc là bận quá chưa có dịp thôi chứ chị ấy nấu ngon lắm, ngang ngửa với mẹ em cơ mà ! Hì hì chắc là chị ấy dấu nghề rồi .

Tôi đành cười trừ vì cũng chẳng nói được câu nào với Mai Lâm cả . Đến quán tôi để Mai Lâm vào trước thì đi qua người tôi Mai Lâm khẽ nói:

-Em thích được anh sờ lắm ! Tí về em cho anh sờ thỏai mái !

Tôi ngạc nhiên không hiểu vì sao Mai Lâm lại bảo tôi như vậy , khẽ đến bàn ăn , thấy cái bẻ mặt không có gì thay đổi của Mai Lâm tôi khẽ nói:

-Vừa lúc nãy em bảo anh gì thế , anh không hiểu gì cả .Mà sờ là sờ cái gì đấy hả em ?

Vẫn giữ thái độ bình tĩnh .Mai Lâm khẽ lấy hai đôi đũa , lấy giấy ăn lau sau đó ngẩng lên mà nói với tôi :

-Còn giả vờ không biết nữa à , lúc nãy vừa sở của em rồi còn gì nữa, hì hì , tí nữa về nhà anh em cho anh sờ được chưa , mà em thấy sờ cũng thích lắm .

-Thế anh sờ thích thật à?

-Không thích thì sao! Không hỏi em nhiều nữa ngeh chưa .Hỏi suốt thôi hả ! Tí nữa thì biết thôi mà . Ăn đi thôi , em đói lắm rồi !

Tôi cũng không ngờ Mai Lâm lại gã gẫm tôi làm chuyện đấy .Với cái vẻ ngòai cá tính như vậy , không ngờ Mai Lâm cũng dâm vô cùng .Tôi vừa ăn vừa nói chuyện bình thường , nhưng cũng dò hỏi Mai Lâm về chuyện đấy .

Mai Lâm khẽ mỉm cười mà bảo tôi :

-Hì hì ! Em thích anh sờ lâu lắm rồi ! Hôm nay mới có dịp , em nói thật , em với cái Hồng My đầy lần nhìn thấy anh với chị Huyền Trang âu yếm rồi !

Tôi cười mà trêu lại luôn :

-Á à ! Dám nhìn trộm anh chị nhé ! Cái tộin này thì phải đánh đòn mới được đấy nhỉ!

-Hì hì . Đánh cái gì mà đánh , có mà cho anh ăn đòn đấy, dám sờ em , tội đó còn đáng ăn đòn hơn chứ lại không à .

Tôi khẽ cười mà không nói gì nữa .Hai anh em ăn xong thì tôi đưa Mai Lâm về qua nhà của tôi .Mai Lâm khẽ lên phòng tôi rồi mỉm cười mà ngắm cái ảnh cưởi tủm tỉm mà nói:

-Công nhận là chị mình vẫn đẹp thật , dáng hơi bị chuẩn !

-Dáng của em thì cũng kém của chị ấy đâu mà , nhìn xinh thế còn gì nữa hì hì !

Tôi nói xong thì cũng đến gần mà ôm như lúc ban chiều. Dưới ánh đèn , trông cái vẻ cá tính của Mai Lâm càng hiện lên rõ ràng hơn nữa .Khẽ lấy cái hai ngón tay , tôi kẹp nhẹ nhàng cái bụng của Mai Lâm thì Mai Lâm khẽ nói:

-Làm gì đấy ! Kẹp em đau!

-Anh làm nhẹ thôi mà làm gì mà đau cơ chứ ! Mà em không có mỡ bụng nhỉ !

-Em tập mãi nên mới không có đấy , em mà như cái Hồng My thì có ra một đống mỡ chứ lại không à , hì hì em thích được anh sờ hơn .

-Thế sờ thế không sợ anh sờ xuống bên dưới à ?

-Thì em cho anh sờ luôn , cùng lắm là cho anh làm là được chứ gì , với em chuyện đó cũng bình thường thôi mà thích thì làm .Anh thấy đấy , nhà em có ba chị em thì tính ba chị em về chuyện này cũng giống nhau thỏai mái mà .

Tôi không ngờ gia đình vợ tôi lại thỏai mái đến như vậy , tôi đóan, kiểu này chắc mẹ vợ tôi , cũng như bên nhà vợ thì ai cũng như vậy .

Không nói gì nhiều nữa, tôi tiến lại rồi khẽ khàng ôm lấy Mai Lâm sau đó sờ nhẹ nhàng lấy cái cặp vú bên trong cái áo phông .

Do thỏai mái nên tôi cảm nhận được sự căng tròn đến không thể nào tả được của .Mai Lâm cũng dựa vào người tôi như Hồng My . Do là áo phông nên không có cúc , chính vì như vậy tôi cứ xoa bên ngòai lớp áo thôi .

Càng xoa thì cái bầu vú của Mai Lâm càng cứng hơn nữa , nó càng cứng thì càng to .Tôi hôn nhẹ lên cái vành tai rồi vén cái tóc ra mà hôn tiếp xuống dưới cổ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *