Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ P1

Đọc truyện sex chuyện bên nhà vợ về anh chàng số đào hoa, lấy vợ rồi mà còn tán được 2 cô em vợ sinh đôi, bà gì tuổi teen lên gường đụ mới ghê.
Truyện 18+ Chuyện bên nhà vợ Phần 1

Mở đầu truyện người lớn chuyện bên nhà vợ:

Ai cũng nghĩ là lấy vợ khổ vì phải chăm vợ chăm con , còn tôi lấy vợ sướng vô cùng .Có một cô vợ xinh xắn Huyền Trang .Vợ chồng tôi thì ở bên cạnh nhà bố mẹ vợ vì Huyền Trang không thích xa bố mẹ .

Dưới Huyền Trang còn có Mai Lâm và Hồng My nữa .Hai chị em Mai Lâm và Hồng My là hai chị em sinh đôi nên khá là giống nhau , nhiều lúc tôi còn bị nhầm lẫn giữa hai chị em .Nhà vợ tôi còn một bà dì họ , em ruột của mẹ Huyền Trang .

Do bà ngoại Huyền Trang đẻ muộn lên dì cũng chỉ hơn Huyền Trang có 4 tuổi mà thôi.

Tôi với Huyền Trang thì làm ở hai công ty khác nhau nên thời gian gặp nhau cũng không có nhiều .Mọi chuyện cứ êm đềm mà diễn ra nếu không có những sự việc mà không ai ngờ đến.

Chính tôi cũng không ngờ mọi việc lại diễn ra cực kỳ hay ho và thú vị .Mọi chuyện bắt đầu cũng chính từ cái việc tình cảm của hai đứa em gái vợ của tôi.

Buổi chiều thứ bẩy , như thường lệ thì tôi cùng với vợ tôi về nhà mẹ vợ ăn cơm .Trong bữa ăn thì tôi thấy Hồng My cứ buồn buồn .Gắp thức ăn cho cô bé tôi nói:

-Có chuyện gì mà thiu thỉu cái mặt thế em ! Vui lên chứ!

-Có chuyện gì vui đâu anh , em đnag buồn chết người đây , mà thôi tí đưa em đi mua đồ rồi em kể cho nhé !

Thấy mọi việc có vẻ nghiệm trọng nên tôi khẽ gật đầu mà ậm ừ. Ăn cơm xong thì Hồng My đi với tôi còn Huyền Trang vợ tôi cùng với Mai Lâm thì ở nhà , tính hai chị em giống nhau chỉ thích ở nhà chứ không thích đi chơi .

Đưa Hồng My đi tôi mới cảm thấy Hồng My trẻ con .Dù học năm thứ nhất đại học rồi nhưng hãy còn nhí nhảnh lắm .

Khẽ cười rồi tôi hỏi:

-Sao có chuyện gì mà buồn thế em gái ? Kể cho anh được không nào , lúc nãy có bố mẹ chắc không nói được , giờ thì nói đi em !

-Hích em có thích một anh nhưng mà anh ấy lại không thích em thế mới ức chứ !

-Có thế thôi mà cũng phải buồn , không có thằng này thì có thằng khác , có làm sao đâu em .Mà em anh xinh gái thế này , kiêu lên không phải thích thằng nào hết , cứ để cho nó theo mình em ạ.Hôm nay buồn, anh đưa đi ăn kem , được chưa nào .

-Hì hì , thế mới là ông anh rể yêu quý của em chứ !

Tôi thấy cái vẻ nhí nhảnh lại hiện trên khuôn mặt của Hồng My . Đến quán kem thì Hồng My đã nhảy tót vào mà trọn cái bàn có thể quan sát được cả cái khuôn viên đằng trước quán .

Đỗ xe xong thì tôi vào trong quán mà ngồi xuống cùng Hồng My .Cái má phính đỏ hồng làm cho Hồng My trông nhí nhảnh vô cùng .Nhất là mái tóc được búi cao lên trông càng xinh hơn .Hàng mi cong cùng cái mũi cao khiến Hồng My càng xinh .

Thân hình cũng khá là đầy đặn, voắi cái vai nhỏ và cái cổ thon dài .Thấy tôi cứ nhìn như vậy thì Hồng My trợn mắt ra mà nói:

-Nhìn gì em khiếp thế ! Không lẽ mặt em có nhọ à ?

-Không có nhọ gì đâu , chẳng qua là anh thấy em xinh quá thì anh ngắm thôi mà , không được hả em?

-Thôi về mà ngắm chị Huyền Trang của anh ấy , em làm gì mà đẹp bằng chị ấy , hơn nữa là anh chị chuẩn bị nhanh nhanh lên cho em thành chức cô ,Mong có đứa cháu bế lắm rồi đấy !

-Khì khì ! Chỉ được thế là không ai bằng thôi , mà em gọi đồ đi em .

Nhìn vào cái menu Hồng My gọi mấy ly kem liền ra rồi bảo:

-Như thế này vừa ăn vừa nhìn mới thích , khì khì !

Tôi chỉ cười , rồi cũng nhâm nhi ly kem của mình sau đó ngắm Hồng My rồi nói:

-Hồi còn yêu nhau , anh với chị Huyền Trang cũng hay ra đây , cái vẻ nhí nhảnh của em giống chị ấy lắm.Hồi đó nhí nhảnh bao nhiêu thì bây giờ trông già đời bấy nhiêu .Nhìn kiểu nhí nhảnh này thích thế không biết !

-Chắc kiểu này lại muốn tán các em xinh trẻ đẹp khác hả ! Anh mà léng phéng với em nào , bỏ chị em thì chết với em đấy nghe chưa!

Tôi cười khi Hồng My nói như vậy , cái bản tính lanh chanh khiến tôi phát buồn cười nên tôi cũng trêu luôn:

-Anh tán thì không tán đâu mà tán luôn em cho ổn nhỉ ! Đỡ phải ghen , hì hì, tán cả cô chị lẫn cô em !

Tôi nói như vậy thì Hồng My tí sặc nước mà nói lại:

-Anh nói gì nói lại em nghe nào ! Tán em á ! Hô hô hay quá đi mất thôi ! Mà anh nghĩ em dễ đổ thế cơ à ?

-Không phải dễ mà là cực dễ , chị Huyền Trang dễ tính như thế mà anh còn tán đổ thì thôi chứ em thì chỉ có điều thích hay không mà thôi !

-Tự tin thế nhỉ ! Em khác chị Huyền Trang khác đừng tưởng em thế này mà là em dễ đổ đâu nhé! Cứ thử đi đi thì biết ngay thôi có gì đâu ! Xem em có đổ không?

-Việc gì mà phải thử ! Anh không cần thử thì anh cũng biết mà !

Tôi trêu Hồng My như thế khiến cho cô bé cũng hơi tức mình , nhưng cũng vì thế mà ăn nhanh hơn .Nhìn đôi môi đỏ hồng ngậm từng thìa kem trông duyên dáng vô cùng .

Nhất là mấy lọn tóc tiên từ cái mái rủ xuống khẽ đung đưa theo những làn gió nhẹ thổi qua khiến Hồng My càng đẹp hơn . Ăn xong thì tôi đưa Hồng My ra một bãi sông rồi nói:

-Đấy ra đây ngắm mà quên hết cái chuyện buồn của em đi nhé !

-Thấy một chỗ quá là thơ mông , Hồng My tròn xoe mắt của mình lên mà quay lại nói:

-Sao mà anh biết những chỗ hay ho thế ! Mà anh đã đưa chị Huyền Trang đến đâu lần nào chưa hả anh?

-Cũng một vài lần rồi , những lúc anh và chị ấy cãi nhau thì anh thường đưa chị ấy qua đây xin lỗi chị ấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *