Truyện 18+ Chồng vắng nhà

Đọc truyện sex chồng vắng nhà về cô vợ 29t xinh đẹp,nhu cầu tình dục cao,chồng lại đi công tác,chịu ko nổi muốn bệnh nên gạ tình chú hàng xóm đụ.
Truyện 18+ Chồng vắng nhà

Mở đầu truyện người lớn chồng vắng nhà:

Tik tak…tik tak….tik tak….” Những tiếng tích tắc đều đặn của chiếc đồng hồ treo tường cứ đều đặn vọng vào tai Hằng, đã gần 1 gio sáng rồi mà Hằng không sao ngủ được.

Giữa phòng ngủ với chiếc giưong rộng thênh thang này, cô thấy cô đơn hết sức. Chồng cô đã đi lên tận vùng núi để thực hiện một chuyến khảo sát địa chất, anh nói với Hằng là khoảng 1 tuần hay 10 ngày là anh sẽ về.

Giờ đây ở một mình trong căn nhà rộng lớn, cô thấy nhớ chồng vô cùng.

Hằng là một cô gái có thân hình hết sức quyến rũ, đầy những nét gợi dục. Ngực và mông Hằng ngồn ngộn đầy khêu gợi đối với bất cứ ngườ i đàn ông nào. Người Hằng đẫy đà, các đường cong cứ như muốn nảy bật ra ngoài.

Năm nay Hằng đã 29 tuổi, cái độ tuổi dồi dào tình dục nhất của người đàn bà, vì mải lo kiếm tiền nên hai vợ chồng chưa muốn có con cái gì.

Vì vậy thân hình Hằng vẫn giữ nguyên được những nét đẹp đẽ từ thời con gái. Nhu cầu tình dục của Hằng rất lớn, khi ân ái, vợ chồng cô đều lên đến đỉnh cao của sự khoái lạc tột đỉnh.

Nhưng đã 3 ngày nay vắng chồng, Hằng không được gần gũi đàn ông nên cô rất khổ sở, đòi hỏi tình dục của cô bị đè nén nên Hằng cứ như muốn ốm người ra. Ba đêm nay cô đều rất khó ngủ, trằn trọc đến 1,2 giờ sáng mới ngủ thiếp đi được.

Trong đêm tối, hai bầu vú căng mọng của Hằng cương lên, hai núm vú săn cứng lại vì cảm giác tình dục, giữa đùi Hằng như có lửa đốt. Cô rất khổ sở vì thiếu thốn tình dục, Hằng mong sao sớm đến ngày chồng cô trở về.

Cạnh nhà Hằng là nhà lão Mộc, tên như người, lão làm nghề thợ mộc, tay nghề của lão cũng chỉ thuộc loại xoàng nên ít có người thuê mướn.

Nhưng vì sống một mình nên cuộc sống của lão cũng tạm đủ, không đến nỗi thiếu thốn. Lão Mộc sống một mình, không vợ con gì.

Suốt ngày lão chỉ tiếp xúc với gỗ, cưa, đục nên lão khoẻ lắm, đã có tuổi nhưng thân hình lão săn chắc, lực lưỡng, nhiều thanh niên cũng không bằng lão. Tuy là hàng xóm nhưng thân phận hai nhà khác hẳn nhau.

Vợ chồng Hằng là trí thức nên cuộc sống khá giả, ngôi nhà 3 tầng của họ đứng cạnh căn nhà cấp bốn của lão Mộc như nàng công chúa đứng cạnh người hầu. Vợ chồng Hằng cũng ít chú ý đến lão Mộc.

Sáng nay Hằng dậy muộn, vì trằn trọc cả đêm với những khao khát tình dục không được thỏa mãn. Sáng thức dậy thì đã hơn 8 giờ sáng nên Hằng quyết định nghỉ luôn.

Cơ quan Hằng cũng ít việc, hơn nữa giám đốc lại là học trò của bố Hằng nên cô rất được kính nể ở cơ quan. Nằm trên giường một lát rồi Hằng trở dậy xuống nhà tắm, trong tấm gương cô ngắm nhìn mình.

Thật tuyệt! Một thân hình cực kỳ quyến rũ trong bộ váy ngủ mỏng manh, hở lộ hai bầu căng tức với hai núm vú đỏ tươi.

Hằng cúi xuống nhìn, cặp đùi căng tròn đầy đặn hở lồ lộ dưới làn váy ngắn cũn. Hằng thở dài xoa tay trên cặp đùi nuột nà của mình. Hơn một tuần nữa chồng cô mới về.

Sau khi tắm, Hằng thay quần áo, cô mặc chiếc váy ngắn hở vai, màu đỏ của chiếc áo càng làm nổi bật làn da trắng muốt của cô, chiếc váy ngắn trên đầu gối cả gang tay phô ra gần hết cặp đùi khêu gợi.

Với bộ đồ đó, Hằng đi ra ngoài ăn sáng. Hằng trở thành mục tiêu thèm thuồng của những ánh mắt của những người đàn ông mà cô gặp trên đường.

Ai cũng nhìn vào bờ vai trần và cặp đùi trắng bóc của cô với ánh mắt rực lửa dục. Biết được sức hút của cơ thể mình nên Hằng rất thích ăn mặc hở hang một chút, để được hưởng cảm giác thu hút mọi ánh mắt đàn ông.

Ŀang ngồi ăn sáng, Hằng bỗng thấy lão Mộc đi qua, bộ dạng sexy của Hằng rõ ràng khiến lão chú ý, nhưng vì đã lớn tuổi nên lão chỉ lướt mắt trên cặp đùi trần của cô rồi đi thẳng.

Hằng nhìn theo lão, cảm giác dục tình trong cô lại được đánh thức. Cô nhận thấy ở lão Mộc một thân thể đàn ông khá hấp dẫn. Lão cởi trần, mặc quần đùi để lộ thân hình lực lưỡng.

Cặp đùi khoẻ mạnh của lão nện bước trên đường đi, những cơ bắp ở đùi, ở hai cánh tay săn chắc, tấm lưng rộng lớn của lão nổi lên săn chắc cuồn cuộn. Với con mắt sành sỏi, Hằng biết nhiều thanh niên trai tráng có thân hình kém xa lão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *