Truyện 18+ Chốn hoan lạc phần 2

Đọc truyện sex chốn hoan lạc P2 về anh chàng đi học về phát hiện mẹ đang thủ dâm,những suy nghĩ đồ trụy loạn luận,muốn được đụ mẹ.
Truyện 18+ Chốn hoan lạc phần 2

Mở đầu câu truyện người lớn chốn hoan lạc P2:

Lòng tham của con người quả thật là vô đáy – người ta dường như lúc nào cũng có một mục tiêu trước mắt … một chuỗi những theo đuổi bất tận … để đạt tới những niềm mỹ mãn nhất thời … rồi lại dằn vặt đau khổ vì những ước muốn cao hơn xa hơn .

Có những ước mơ lành mạnh thúc đẩy con người đi đến tốt đẹp hơn , cũng có những ham muốn đưa đẩy con người đến với những đam mê tội lỗi hơn . Tất cả chỉ do lòng người mà ra .

Sự ham muốn của Hương và Sơn cũng vậy . Trong những điều kiện tình cờ Họ đã từng phá bỏ luân thường đạo lý để thỏa mãn thèm khát nhục dục nhất thời; song họ chẳng thể dừng lại ở đó cuộc tình loạn luân của họ đã bệnh hoạn tới mức họ thông dâm.

Làm tình với nhau bất chấp sự có mặt của Quang trong nhà ? dĩ nhiên là sự vụng trộm , sự vụng trộm càng kích thích cái mong muốn dâm loạn được tự do truy hoan của họ .

Họ phải chờ đợi một tuần ? cái tuần cuối cùng trước khi Sơn được nghỉ hè . Cả tuần đầu óc gã luôn mơ tưởng thèm khát . Nhìn đám bạn trai học cùng lớp đang ve vãn mấy cô bạn học .

Gã cười thầm thương hại chúng có lẽ chưa biết đến mùi của đàn bà , vị của tình dục … Còn mấy cô bạn học trước đây đã từng là mục tiêu tán tỉnh của gã giờ đã không còn chỗ trong đầu gã nữa .

Trí óc , tâm tưởng Sơn chỉ còn ám ảnh duy nhất hình ảnh Hương đầy khêu gợi và dâm đãng . Gã gặm nhấm trong hồi tưởng từng chi tiết, từng đường nét và từng hành động dâm dục mà gã đã từng trải qua với Má ruột của mình .

Mỗi đêm trước khi đi vào giấc ngủ , gã thủ dâm trong tuởng tuợng , trong các dự tính truy hoan cho tuần tới . Cái đầu óc non trẻ của gã chưa có chỗ cho ý thức ăn năn dẫu rằng Sơn biết đó là tội lỗi .

Với Hương thì khác, Nàng cũng còn một Tuần sẽ được nghỉ hè, vì Nàng làm giúp việc văn phòng ở một trường cao đẳng . Tâm sự của Hương mang nhiều mâu thuẫn hơn và suy nghĩ của Nàng bao quát hơn .

Trong Nàng cảm giác tội lỗi và thèm khát nhục dục luôn giằng xé nhau. Cảm giác ân hận thúc đẩy nàng cố né tránh va chạm với Sơn và cố gắng vun vén những chăm sóc, những âu yếm cho Quang – dẫu rằng chẳng được tự nhiên .

Và những thèm khát dâm đãng đang cố dành giật chỗ đứng trong Hương nhiều khi lại bùng nên mãnh liệt – nhất là khi Nàng gặp ánh mắt nồng nàn của Sơn hay những hành động vuốt ve mà Sơn dành cho nàng lúc không có mặt Quang . Có một điều là tầm nhìn trong suy nghĩ của Hương bao quát xa hơn của Sơn .

Nàng nhận thức được tính không bền vững trong quan hệ loạn luân giữa Nàng và con trai mình. Cuộc chiến giữa ý Thức và Bản năng Sinh lý trong nàng làm Nàng vừa lo sợ , vừa mong muốn thời gian trôi qua nhanh .

Một tuần rồi cũng trôi qua không phụ thuộc vào ý muốn của bất cứ ai .

Cái ngày thứ hai đó trời tự nhiên u ám sụt sùi như đồng lõa với những đen tối trong lòng người đang chờ thời cơ trỗi dậy . Sáng đó khi mà anh tài xế hì hục mang chiếc vali của Q. ra xe , Ông ôm hôn vợ con và khi bóng Q.

Đã khuất sau cánh cửa từ từ khép lại thì Sơn không còn thấy Hương đứng bên cạnh mình nữa ? Nàng đã đứng cạnh cửa sổ nhìn ra xem Q. và anh tài xế xếp đồ nên xe .

Chỉ thoáng một cái Sơn đã nhẹ nhàng tới sát sau lưng Hương , cái mùi quen thuộc , cái hơi ấm nồng nàn từ cơ thể Nàng toát ra làm Sơn không còn kiềm chế được nữa . tay Sơn lần mò đặt nên Mông Hương xoa, bóp nhẹ nhẹ .

Hương Không tỏ ra đồng tình cũng không tỏ ra phản đối nhưng khi tay Sơn vén lưng áo nàng nên luồn tay vô quần nàng , lách ngón tay tìm kiếm thì Nàng yếu ớt kháng cự một câu vô nghĩa :

– Đừng Sơn ! Họ vẫn chưa có đi mà !

Câu nói chỉ thêm phần kích thích Sơn, ngón tay của gã đã tìm đến chỗ cần tìm và cái độ ướt át nơi đó như đồng minh với gã đánh gục những e ngại nơi Hương .

Ngoài kia Q. giơ tay vẫy vợ con lần cuối cùng trước khi xe chuyển bánh và Ông thấy họ giơ tay vẫy lại Ông qua kính cửa sổ , Vợ Ông hình như còn như rướn người nên để vẫy chào Ông. Dĩ nhiên Q.

không biết là cái rướn người nên đó của Hương là do ngón tay của Sơn đã trườn lọt vào trong cái lỗ trơn nhớt tạo cho Nàng một khoái cảm đê mê chạy dọc người .

Khi chiếc xe trở Q. đã khuất dạng sau góc phố ảm đạm thì Hương đã hoàn toàn bị khuất phục. Cơ thể Nàng đã mềm nhũn ngã dựa vào Sơn . Cố gắng cuối cùng của nàng là đưa tay kéo rèm cửa sổ lại và nhắc nhở Sơn :

– Từ từ Sơn , để Khóa cửa lại đã !

– Má khỏi lo , Sơn đã cài cửa rồi ! ? Sơn thì thầm .

Tay Sơn vòng ra phía trước nâng áo Hương nên để lộ từ từ cơ thể của Hương , đầu tiên là cái bụng trắng ngần rồi cao hơn là Đôi vú nây nây không mặc nịt bật ra phô trương vẻ đẹp đến mơi mọc .

Tay Sơn rời bỏ áo của Hương chuyển sang nhào nặn hai bầu vú ấy . Chiếc áo được Hương tiếp tục nâng nên kéo qua đầu rồi bay nhào vào một góc nhà .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *