Truyện 18+ Cháu vợ

Đọc truyện sex cháu vợ về anh chàng nuôi cháu khi ba cô bé đi tù, ngày nọ thấy cô bé phát triển phỏng phau, dâm tà nổi nên gạ đụ.
Truyện 18+ Cháu vợ

Mở đầu câu truyện người lớn Cháu vợ:

Nó ở với vợ chồng tôi đã được hơn 3 năm kể từ ngày cha nó vào tù. Khi còn tại vị, cha nó là giám đốc công ty thương mại tỉnh, vì vướng vô ba cái chuyện tham nhũng nên bị sập bẫy.

Mẹ nó là chị vợ tôi là nha sĩ, bây giờ phải vừa tần tảo để hàng tuần thăm chồng, vừa phải nuôi con ăn học. Lúc cha nó bị bắt, mẹ nó phải tìm chỗ gởi con để nó tránh bị người đời dèm pha. Vì thế, nó đã đến với vợ chồng chúng tôi.

Con nhỏ lai Tàu trông ngồ ngộ, khá là dễ thương, nhưng ngặt nỗi nó mớ hơn 12 tuổi, cái tuổi còn ngây thơ trong trắng như tờ giấy.

Đã 3 năm qua, con bé quen dần với cuộc sống xa nhà, thêm vào đó là vợ chúng tôi xem nó như con, vì chúng tôi chỉ có đứa con trai.

Còn tôi thì xem nó như đứa em gái vậy. Nó chơi thân với đứa con nhỏ 3 tuổi của tôi, và nghiện luôn cả tôi.

Tuy là dượng, nhưng tôi đối xử với nó rât thân mật, gần như không có khỏang cách về địa lý, cũng như tâm sinh lý. Lúc mới đến nó mới 8 tuổi, nên chúng tôi coi nó là con nít, rồi quen dần cho đến bây giờ vẫn chưa bỏ được.

Vợ tôi hiền, nhân hậu, thấy chồng mình cưng chìu đứa cháu vợ thì cũng vui vẻ, an tâm, không hề thắc mắc. Sau này tôi không còn tắm cho nó nữa.

Tức là không nhìn trực tiếp vào cơ thể, nhưng tôi cảm nhận được qua từng cử chỉ. Con bé bây giờ điệu hẳn ra, nhí nhảnh nũng nịu chỉ với tôi, hình như nó biết tôi thích con gái làm nũng hay sao ấy !

Tôi nhìn nó mà tim đập rộn ràng, chẳng lẽ tôi muốn gì ở nó chăng? Đúng vậy, từng đường nét trên cơ thể nó ngày một lộ rõ, con bé bây giờ có dáng gớm! Một bữa nó đem chuyện hỏi tôi :

– Dượng Út ơi, cho con hỏi nhỏ cái này.

Nó bá vào vai tôi như còn con nít. Một cảm giác mềm mại đang dựa vào lưng tôi, nhưng nó nào có biết. May mà nó lựa lúc vợ tôi không có nhà, nên tôi mặc sức hưởng thụ cái cảm giác ngọt ngào này.

– Có chuyện gì vậy con nhóc

– Tôi thường gọi nó vậy, nó khoái lắm

– Tại sao con gái phải mặc nhiều lớp áo, nhiều lớp quần vậy dượng Út? Hôm này dì Út mua cho con cái này, dì bắt con phải mặc, nhưng con thấy nó cồm cộm làm sao ấy.

Bây giờ tôi mới nhìn kỹ, thì ra đó là áo ngực và quần lót. Chắc vợ tôi thấy nó nở nang nên muốn che đậy? Tôi lừa phỉnh

– Nếu khó chịu thì khi nào có dì Út hay đi học thì mặc, còn không thì thôi, dượng không méc dì đâu.

Vợ tôi đúng, nếu không mặc áo ngực, chắc ra đường con trai nhìn nó, ăn tươi nó mất. Chưa hẳn là nở nang, nhưng nó đã ló dạng tự thủa nào.

Nó thường đội lớp áo mỏng tạo thành cái đỉnh họn nơi ấy, hèn chi nảy giờ nó tựa vào lưng tôi, chà tơi? chà lui thấy?đã gì đâu. Tôi kéo đầu nó vào hôn cái “chụt”, con nhỏ thụt đầu lại trêu tôi:

– Ý ẹ, con chưa gội đầu đó, thơm dữ hôn!!!

Nó vừa nói vừa chạy lòng vòng sân nhà. Tôi hứng tình chạy theo ôm ghì nó lại.

– Cho nhỏ chết luôn nè, chết nè?

Tôi vừa hôn vừa nói để lấp đi cái vẽ không tự nhiên của tôi. Chúng tôi thường giỡn như vậy mỗi khi vợi tôi đi vắng, nhưng gần đây tôi có hơi mất bình tĩnh mỗi khi kéo nó vào lòng.

Tôi hôn lên mặt, lên cổ rồi lướt nhẹ qua má qua môi. Tôi muốn hôn thật mạnh trên đôi môi của bé, nhưng có gì ràng buộc chăng?

Còn con bé thì cứ ngây thơ cười hăng hắc, vì tôi làm bé nhột, bé cứ cựa quậy mình vô hạ bộ của tôi, làm cho tôi đứng sững lên, tiếc rằng tôi chưa có dịp.

Ngày này qua ngày khác, tôi tận mắt chứng kiến con nhỏ thay da đổi thịt. Tôi muốn, nhưng bằng cách nào đây? Tôi quyết chí thu phục được con bé. Một đêm, sau khi cùng vợ làm một tiệc trên giường, chờ cho vợ ngủ tôi mò lên thăm con.

Đó là chuyện bình thường ở huyện. Con trai tôi cho ra ngủ riêng với con bé từ khi thôi bú. Nó xem ra cũng thân với chị. Chúng tôi cho hai chị em ngủ chung, con bé đã lớn, có thể lo cho em nó được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *