Truyện 18+ cánh hạc chiều hôm qua

Đọc truyện sex cánh hạc chiều hôm qua về ông tây ko con cái làm từ thiện,bảo trợ gia đình việt nam qua mỹ,mối tình nhục dục với bà tuyết khi vợ mất.
Truyện 18+ Cánh hạc chiều hôm qua

Mở đầu câu truyện người lớn cánh hạc chiều hôm qua:

Ông Robert Master trạc tuổi ngũ tuần, theo sách vở gọi là “lão”, hay cao niên chút nữa gọi là “kỳ”

– nếu đạt từ 60 trở đi. Nhưng người Tây phương họ luôn có tướng tá cao lớn, mập mạp nên những vết nhăn chân chim ở trán.

Khóe mắt không ai nhìn thấy; khỏe mạnh và sung mãn tình dục, dẫu trên năm mươi giao hợp vẫn thụ thai như thường; là thầu khoán xây cất nhà cửa nổi tiếng. Hiện sống một mình trong ngôi biệt thự cao tầng sang trọng, cũng là văn phòng làm việc.

Vợ chồng ông Robert

– Cassandra Master, đang mang căn bệnh “hiếm muộn”, nhưng hoạt động hăng say đầy tính thiện nguyện cho xã hội: các nhà thờ, các hội đoàn…

Tánh tình rộng rãi, bặt thiệp giao tiếp với các nhân vật có uy tín trong chánh quyền đương thời.

– đứng bảo lãnh một gia đình người Việt tỵ nạn gồm vợ và ba con, cách đây gần 20 năm.

Ông Trần quốc Khánh còn đang học tập ở Việt Nam, vợ bà Lê Ánh Tuyết, trưởng nam là Trần quốc Kiên hay Ken, kế là ái nữ Trần Diễm Liên hay Julianne, cậu út Trần quốc Đạt hay Dean.

Nhờ sự giáo hóa khéo léo của ông bà, và ưu đãi của nền giáo dục Úc nên cả ba đều thành danh mỹ mãn; ông bà rất hãnh diện với mọi người, và chúng thường gọi là Dad và Mum luôn vâng phục, kính kiền cha mẹ nuôi.

Anh Trần quốc Kiên hiện là Product Manager công ty sản xuất bao bì, vợ là Duyên hay Dina kế toán trưởng, đã có hai con: một trai, một gái. Họ sống rất chan hòa hạnh phúc.

Cô Julianne.

– Diễm Liên là giáo sư sinh ngữ. Hiệu phó trường công lập thị trấn Goulbourne. Cậu Đạt hay Dean là kỹ sư Công chánh theo phụ việc với dưỡng phụ

– ngành xây cất hằng ngày. Cả hai còn độc thân. Thành tựu do ông bà Robert bảo trợ tại xứ Úc đa văn hóa.

Ông Trần quốc Khánh vừa đoàn tựu với vợ bà Tuyết và các con hơn hai năm

– trong chuyến du ngoạn đi chơi vùng núi tuyết Threbbo- phía Nam thủ đô Canberra

– chẳng mai đất chuồi trong đêm, ông Khánh và bà Cassandra Master vợ Robert bị thiệt mạng.

Từ đó, ông Robert sống đơn lẻ trong niềm cô quạnh hơn hai năm qua, bà Lê Ánh Tuyết cũng đơn độc, sớm hôm chiếc bóng: một bên mất vợ, bên chết chồng:

Em ơi lửa tắt bình khô rượu

Đời vắng em rồi say với ai?. (thơ của Vũ Hoàng Chương)

Họ tìm lại với nhau an ủi trong tuổi xế chiều:”cánh hạc chiều hôm”.

Sự thật họ sống gần gũi nhau từ lâu như tình bạn bè, thân thích như trong gia đình cùng đi shop mua hàng, đi chơi ngoài trời, cùng sở thích, thậm chí ăn chung vì bà Cassandra vợ ông còn sống. Chỉ có giường ai nấy ngủ.

Nay ông Robert có yêu cầu bà Tuyết dọn về chung căn hộ để có người tâm sự sớm hôm. Từ trước giờ bà và các con sống với lòng bao dung của người bảo trợ.

Hào hiệp đầy nghĩa khí, tuy nhiên bà và các con dành dụm tậu ngôi nhà cũ nhỏ gần đó, chánh ông Robert ra công sửa chữa tu bổ nên nội thất khá khang trang; bà vâng lời dọn về sống như cảnh vợ chồng chánh thức.

Bà không dám nghĩ mình sẽ là vợ.

– người bạn đời

– của một ân nhân, nhưng trong một đêm thanh vắng ông Robert mò sang giường tìm “sự nồng nàn của xác thịt” họ đã bị mất, bà Tuyết nằm yên không hề phản đối.

Ông rất ân cần và từ tốn hỏi trước bà Tuyết.

– Tuyết em, có nghĩ anh có hành động xàm sở với em không?

– Cám ơn anh đã đoái hoài tới em, lo cho em khi tuổi hạc cao, da dùng, vú thõng chỉ sợ anh chê, nhất là không sanh nở nối dõi tông đường mai hậu. Anh từng tuổi đời, mang bịnh “hiếm muộn” giờ lấy em cũng chả sáng sủa gì?

Nhưng anh kết nghĩa phu-thê với em không luận giàu nghèo, giai tầng xã hội, còn người phụ nữ Đông phương chúng em có mặc cảm cam chịu sự dồn ép thể xác, dục vọng vì phong tục, vì lễ giáo gia đình và sự khắc khe của xã hội.

Không dám bước trên dư luận; thêm vào đó vợ phải phụ chồng lãnh vực giao tế, văn phòng kiến văn em có phần hạn hữu, nên trong đầu em chỉ nghĩ đóng trọn vai trò là bạn mãi mãi, của một người nữ an phận.

-Em không phản đối, vâng em xin vui vẻ hầu anh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *