Truyện 18+ Cần và Kiệm

Đọc truyện sex cần và kiệm về đôi bạn thân lớn lên cùng nhau từ nhỏ,giúp đỡ lẫn nhau,khi lấy vợ,thường trao đổi vợ cho nhau đụ.
Truyện 18+ Cần và Kiệm

Mở đầu câu truyện người lớn cần và kiệm:

Cần và Kiệm là hai người bạn chí thân. Họ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày, trong cùng một nhà bảo sanh. Gia đình Cần và gia đình Kiệm ở trong cùng một dãy phố. Cần và Kiệm cùng học một trường từ Tiểu học đến Trung học.

Trong thời gian theo học Đại học, hai người lại cùng nhau thuê chung một căn phòng gần trường. Cần và Kiệm lần lượt bị mất trinh với cùng một bà chủ nhà trọ.

Sau đêm đó hai người bắt đầu đi tìm những bông hoa lạ. Cần và Kiệm là hai sinh viên đẹp trai, con nhà giầu nên dễ gây được cảm tình với nữ giới.

Bà chủ nhà trọ đã dậy hai chàng cùng một lúc làm tình với bà ta. Do đó sau này họ thường trao đổi người tình với nhau và cùng một lúc làm tình với một cô bạn gái. Thú chung vui nhục dục này tiếp tục trong suốt thời gian học Đại học.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cần làm việc tại một công ty kinh doanh cơ khí, điện toán. Tại đây chàng gặp và yêu cô Thư ký kế toán tên Mai Lan.

Nàng không đẹp lắm nhưng rất có duyên. Mai Lan có một cặp mắt sáng long lanh trên khuôn mặt trái soan với nụ cười quyến rũ. Cần say mê Mai Lan và sau ba tháng quen biết, chàng đã kết hôn cùng nàng.

Hai vợ chồng Cần Lan đã mua được một căn nhà ở vùng ngoại ô. Kiệm vẫn thưòng đến thăm bạn, đôi khi còn ngủ lại nhà Cần.

Mặc dầu đã có vợ nhưng Cần và Kiệm vẫn thường rủ nhau đến nơi hẹn với các cô nhân tình. Khi không có hẹn thì Kiệm lại đến nhà Cần rồi cùng khiêu vũ với Mai Lan.

Mai Lan có cảm tình với Kiệm ngay từ buổi đầu gặp gỡ, nên không phản đối việc Kiệm thường đến chơi và ngủ lại nhà nàng. Cần tin tưởng và không nghi ngờ vợ và bạn phản bội chàng.

Cần biết khi Kiệm đã ngà ngà say, chàng thường ôm chặt lấy Mai Lan và hôn lên má nàng trong khi khiêu vũ. Cần không buồn phiền về việc đó vì chàng hiểu đêm đó vợ chàng sẽ đem đến cho chàng những khoái cảm tuyệt vời.

Do sự hăng say làm việc, đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty nên Cần đuợc thăng chức, tăng lương. Với chức vụ mới chàng thường phải đi công tác xa nhà, ít thì vài ba ngày, lâu có khi cả tháng.

Thời gian này Mai Lan lẻ loi, ở nhà một mình không có hàng xóm thân thiết. Cần nhờ Kiệm đến ở nhà chàng để giúp đỡ Mai Lan trong khi chàng đi vắng. Kiệm vui vẻ nhận nhời.

Mai Lan Không còn trinh khi lấy Cần nhưng nàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ái ân. Lần đầu tiên Cần liếm, bú *** làm nàng sung sướng điên lên. Rồi từ đó, truớc khi đụ nàng luôn luôn bắt chồng phải bú *** và nàng bú cặc.

Mai Lan thích nhất kiểu hai người nằm nghiêng, nàng gối đầu lên đùi chàng, bú cặc. Cần để đầu vào giữa hai đùi nàng, bú, liếm ***. Nhiều lần trong lúc quá sướng, Mai Lan kẹp chặt hai đùi làm đầu chàng muốn bể.

Cần thường xuyên vắng nhà. Kiệm giữ lời hứa, mỗi lần bạn đi vắng chàng đến giúp Mai Lan những công việc mà nàng không thể tự làm lấy được.

Việc này kéo dài gần một năm cho đến một hôm Kiệm báo cho Cần biết chàng có hẹn với một người bạn gái mới và muốn mời vợ chồng Cần tham dự bữa cơm tối với họ. Cần báo tin cho vợ biết thì nàng mỉm cười nói :

” Anh có nghĩ rằng Kiệm chẳng có người bạn gái nào không ? ”

” Không ! Bằng chứng là Kiệm mời vợ chồng mình tối nay đến dự bữa cơm thân mật cùng với cô bạn gái của anh ấy ”

” Em đánh cá với anh, tối nay Kiệm sẽ một mình đến gặp chúng ta và sẽ cho biết cô bạn gái của anh ấy không đến được vì một lý do nào đó. ”

” Tại sao ? ”

” Vì anh ấy đã yêu một người ”

” Ai ? Em có biết người đó không ? ”

” Biết chứ ! Người đó là EM ”

” Thật vậy à … ”

” Đúng. Trong thời gian anh vắng nhà, anh ấy đã không coi em như một người em gái. Anh ấy đã cùng em ra ngoài ăn tối, đi xem hát, đi xem chiếu bóng.

Anh ấy đã cho em biết anh và anh ấy đã thường trao đổi tình nhân, có lúc hai người còn ngủ chung với một cô gái. Anh ấy đã thẳng thắn cho em biết, anh ấy yêu em, nhưng em chưa chấp nhận. ”

” Em có muốn anh sẽ cho Kiệm biết là em không thích, không muốn chàng đến nhà chúng mình ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *