Truyện 18+ Căn gác gỗ P2

Đọc truyện sex căn gác gỗ P2 về anh chàng thuê được cái gác để ở,ngày nào cũng được xem cảnh 2 vợ chồng hàng xóm đụ nhau,rồi chịu ko nổi tự thủ dâm.
Truyện 18+ Căn gác gỗ Phần 2

Mở đầu truyện người lớn sex căn gác gỗ P2:

Tôi lấy hai cánh tay kẹp cứng giò chị hổng cho giãy, lôi xển chị lên, hai cẳng đưa cao nhèo nhẹo lên phía đầu, rồi dùng cái cằm nhọn lễu mà vọc ngoáy vô háng chị.

Chị đạp băng xiên băng nai vì bị tôi phá phách, nhưng làm sao vùng ra khỏi hai bàn kẹp ê tô cứng chết của tôi.

Tôi ngoáy đến tơi bời hoa lá, rụng hạt sương sa làm chị hét còn hơn còi xe lửa sắp qua khoảng đường không có rào chắn. Hai chưn chị đảo đùng đùng, làm rối tung tóc tôi lên, tôi vừa giụi vừa hét : bà muốn đã nứng mà tui phục vụ còn kêu nheo nhẻo.

Chị quằn người như con sâu bị kiến bu chích mà còn cố lớn tiếng với tôi : tui muốn nứng chớ đâu muốn bị anh hành hạ khổ sở như vầy. Anh làm như tui là con heo, anh bó rọ rồi quậy cho tới bến.

Tôi giảng giải cho chị hiểu : bởi bà rực quá, hồi hôm chả giã luôn hai cối mà còn ngứa ngáy cách chi. Nãy giờ tôi nắc muốn lòi trê bà còn kêu chưa đã, tui phải dùng chước này để bà hết càm ràm.

Chị uốn éo, vặn người, hai cái vú thây lây cuộn như cờ bị gió cuốn, chị kêu năn nỉ : thôi mà anh, tha cho tui, anh đụ hay bú tui còn khả dĩ hổng rúng người, chớ anh lấy cái cằm mà đục thì khác chi anh dùng cái dùi buộc thêm cây chổi xể, tui chịu sao cho thấu.

Quả vậy thật, *** chị tươm lết bết khí mà kinh, râu tôi dính khí *** kêu lép bép nghe ớn ớn, nhưng một phần tôi thích nghịch chị như vậy, một phần cũng còn nư khi nghĩ tới lúc chị bào *** cho chả nắc tưng tưng hồi hôm nên ghen tương chút đỉnh.

Tôi nạt chị : thứ gì bà cũng muốn, *** đòi sướng mà tui làm cho nứng thì la như giặc. Chị bẻo lẻo trả lời : anh làm sướng đâu hổng thấy chớ *** tui thì nát bấy nát be. Đâu anh thử ngưng chút coi, tui nói có lý hôn.

Tôi quả thiệt chần chừ, mấy bà nội có chồng là chúa kinh nghiệm, bả dụ khị để tôi lơi cằm ra cho bà ngáp ngáp thở chớ mẹ gì. Tôi khăng khăng nói không, chị thiếu điều muốn xón nước mắt khóc.

Tôi cũng hơi rụt chí vì tội nghiệp chị, nhưng mà nghĩ lại thấy tôi quậy *** chị kiểu này coi đã gấp mấy lần đụ chị nên cà rề chưa chịu thôi. Tôi xiết hai giò chi thêm và nói : để tui vét hết ba mớ nhớt dơ rồi thay dầu mỡ mới.

Chị lúng túng cực kỳ mà còn leo lẻo hùa vô : cha vét nhớt xong chắc mấy miếng gioăng, long đền, ốc yết gì văng mẹ nó ráo, chưa chừng cả gờ máy cũng mẻ nữa thì cha bơm dầu mỡ mới vô máy cũng đâu có chạy ngọt ngào.

Tôi nghe muốn tá hỏa, có bạn nào hiểu chị muốn nói gì làm ơn cắt nghĩa cho tôi chút coi. Thứ bà gì mà xung hơn hạm, tôi quậy muốn banh ta lông *** mu ra mà còn bảnh tẹ nói xóc óc tôi.

Cho nên tôi nhìn chị với con mắt xoi mói, chị có vẻ ớn nên vả lả : tui nói giỡn anh thôi, chớ tui ngộp dữ rồi anh, tha đi mà tội nghiệp lắm, anh ơi.

Tôi lầm bầm : ở đó mà tha, có tui lấy cằm tha thêm mỡ vô cái bánh bèo đang nở lớn thì có. Chị rùng hết cả người, cái mông nhún nhún trên hư không như hết còn mong đợi gì lòng từ tâm của tôi.

Thấy bức bách chị cũng lâu lâu nên tôi đề nghị : bây giờ tui để chị nghỉ ngơi, hổng quậy cằm vô *** chị nữa, nhưng chị làm theo lời tui biểu, đồng ý thì tui lơi.

Chỉ chờ có bấy nhiêu, chị gật đầu lia lịa : anh thả tui ra, anh muốn thứ gì tui cũng chìu hết. Tôi buông giò chị và nói chị ngồi dậy. Tôi biểu chị hít sâu vô để điều hòa hơi thở. Chờ cho chị thở đều, tôi đòi chị bú cặc tôi.

Chị có vẻ chưng hửng vì sao nghe lạ quá. Từ hồi biết nhau, có bao giờ tôi đòi chị bú cặc đâu. Đúng như vậy, nhưng là chưa chớ đâu phải hổng muốn.

Số là đang “ nghèo “ *** nên bạ đâu đụ nắc gỡ đã, giờ có *** sương sương nắc rồi thì muốn thử coi chuyện khác ra sao.

Bởi mấy thằng ôn hoàng bạn tôi nó tỉ tê dặn : mày để đàn bà con gái bú cặc còn đã hơn đụ gấp bội. Ba cái thứ học lóm sao mà mau vậy hổng biết.

Tôi trật con cặc ra, chị rụt rè nhìn. Dù đã ngưng đụ mà thằng nhỏ vẫn còn ngất nga ngất nghểu như bợm “ rụ “. Nó lỏng ngỏng tím tái và lù lù một khúc coi rất bặm trợn.

Chị chưa dám cầm, tôi quặc hỏi : sao giờ bà bú cặc tui hay muốn tui phá *** bà nữa.

Chị thở dài rón rén cầm lấy con cu tôi. Thằng nhỏ còn lấp xấp ướt, khí bôi trét đầy, chị có vẻ nhợn. Tôi lại giục : sao, hổng muốn hả.

Chị ngước lên nhìn tôi vẻ thiểu não, rồi rà rà cầm lấy con cu tôi. Chị mở lớn cả hai tay ra xoa giáp dài theo khúc gân, tôi đồ chừng bả lau bớt khí dâm cho đỡ nhợn.

Rồi tôi thấy chị lom khom cúi xuống. Chị cầm cái đầu nấm thè lè rê rê ở môi, đã hơn đụ đâu chưa thấy chớ nhột nhột tổ mẹ thì rõ rành đây nè.

Chị rê đầu cu tôi và lau theo viền môi, cha mẹ ơi, con cu thốn quá xá. Lúc con cặc tôi xà xà nơi miệng chị, chị gặc mạnh tay, cái da bao qui đầu bị tuốt ót ra, đầu con cu vọt ọc tới, lỗ chẻ há há như miệng con rùa.

Chị đá cái lưỡi nghe ọp, con cu tôi rúng tổ chảng. Chị chọt chọt đầu cu vô môi, vô răng chị, thằng nhỏ bị giúi ầm ầm, óc ra chút nước lấm lem miệng chị.

Nhơn chị hả hả cái miệng tôi giập mạnh cu vô, miệng chị đầy một gậy. Chị bặp bặp vì nghẹn, con cu tôi lăn tròn tròn trong mồm, mắt chị trợn trừng muốn dùng tay xô ra. Tôi lấy tay giữ sau đầu chị mà đẩy xô tới.

Cả con cặc phều phào làm chị phải đớp đớp để thở, vậy là cu tôi được bú liền.

Có lẽ chị biết tránh đâu cũng hổng khỏi mưa nên thôi thì chấp nhận xong xuôi. Nên chị chủ động tóm gọn lấy gốc con cu tôi vừa đẩy vừa nút bú ọp ọp.

Giờ tôi mới thấy khoái, con cu đâm băm vằm trong miệng chị thiệt nứng sướng cách chi. Đã vậy chị còn bo tròn cái miệng thít con cu tôi, nhốt gọn nó làm tôi thấy còn ngon hơn *** chị lúc được tôi nắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *