Truyện 18+ cái quần kỷ niệm

Đọc truyện sex cái quần kỷ niệm về chị gái đang tuổi ham muốn cao mà chồng thì hết sức,khi thấy cháu trai bạn thì ngọn lửa dâm nổi lên.
Truyện 18+ Cái Quần Kỷ Niệm

Mở đầu câu truyện người lớn cái quần kỷ niệm:

Ông Phước định cư ở Mỹ 49 tuổi,tuy tuổi chưa gìa,nhưng ông lại mất khả năng tình dục, ông cố gắng nhưng dương vật của ông làm như chết tiệt dù được hổ trợ bởi nhiều thuốc cường dương Đông cũng như Tây đều vô ích.

Sau nhiều lần thất bại làm ông chán nản buồn rầu. Mai vợ ông, kém hơn ông mười tuổi,một người đàn bà nhan sắc trung bình nhưng thân thể còn nóng chảy,mặn mà,hấp dẫn,ngòai ra Mai còn là người cởi mở , biết chồng không còn khả năng làm tình,nhưng Mai vẫn thương ông.

Là người đàn bà không khó chịu khi chồng coi những tạp chí người lớn,hay phim sex,lúc ông còn khả năng giao hoan hai vợ chồng vẫn thường thuê mua lọai phim người lớn về coi chung.

Chị không ngại nói về chuyện sex và bạo miệng, không như những đàn bà khác trong lòng ham thích nhưng ở ngòai gỉa bộ đạo đức. Chính vì vậy ông Phước lo mất vợ.

Sau nầy những lúc trà dư tửu hậu với bạn bè ông Phước có những lúc thố lộ tâm sự của mình .Nhiều người bạn bàn ra tán vào có nhiều đường làm ông phân vân không biết chọn đường nào tốt.

Ông Phước về Việt Nam thăm gia đình.Trước khi đi ông muốn vợ ông cùng đi nhưng Mai không muốn vì mới có việc làm trở lại, ở Mỹ trong thời kỳ suy thóai kinh tế được việc làm là rất mừng.

Chị mới được hãng gọi lại làm việc khi bị cho nghĩ việc thời gian dài.Công việc cũng nhàn hạ và tự do nên chị rất thích.

Mai đang loay hoay làm việc nhà chợt có tiếng gõ cửa,nàng nhìn ra thì thấy Định cũng là người bạn của vợ chồng nàng.Nàng mở cửa cho Định vào.

Định khỏan cùng tuổi Mai có vợ hai con,tánh tình tốt chịu chơi nên bạn bè thích.Khi hắn vào nhà hỏi ông Phước thì Mai nói đã về Việt Nam rồi,hắn nhạc nhiên hỏi:

“Trời! bà dám cho ông về một mình hả?”

Mai cười trả lời:

“Có sao!mình sống nước tự do mà Định!”

Lúc nầy nàng thấy có một cậu trẻ đi chung với Định,hắn quây qua nói:

“À đây thằng Khiêm,cháu vợ mình”

Khiêm chào Mai,nụ cười cậu trẻ thật đẹp,tự nhiên lòng Mai xao xuyến.Sau khi nói ba hồi bốn chuyện Định và Khiêm ra về, Định không quên mời Mai cuối tuần rảnh đến nhà hắn picnic ngòai trời cùng một số bạn…

Trong giấc mơ Mai thấy mình đi lạc vào khu vuờn xanh ngát bất tận, đủ lọai chim muôn hình thù rất lạ,Trên trời không có mây trắng mà đủ lọai sắc mầu rực rỡ,rồi từ xa có người trai trẻ xuất hiện,cậu chạy như bay trên thân thề trần truồng đuổi theo nàng.

Mai hõang hốt chạy thóat ra,nhưng không được,chân nàng như dính chặt vào không thể cử động được.Chợt cơn sướng tình dục dậy lên mãnh liệt cồn cào cơ thể nàng.

Người con trai quấn lấy nàng như con trăn.Hắn phun nọc độc vào miệng nàng.Chung quanh nàng như lò than hồng làm cơ thể nàng cháy bỏng cảm giác giao cấu.

Cơn sướng ngất ngây chập chờn tiếng cười man dại đắc thắng của chàng trai,rồi khuôn mặt chàng trai hiện dần Mai ngạc nhiên ủa sao là Khiêm! hắn nhìn nàng rồi chợt tan biến,Mai với theo thì thấy chồng nàng hiện ra tươi cười.

Mai rũ xuống thì lại thấy Khiêm kéo tay nàng lên,hai người đi như bay.Cơn sướng giao cấu lại đến lần nầy dài hơn.Chợt nàng vấp té…

Mai thức tỉnh khi bàn tay nàng bấu chặc âm hộ trong quần ướt nhẹp dâm thủy.Dù không còn mơ tay Mai vẫn không thể rời cảm giác tự gây sướng.Mai cất tiếng rên khẽ ngón tay nàng móc vào phía trong…

Trong ngày picnic Khiêm thích theo Mai nói chuyện,nàng thấy cậu trẻ tuy lớn xác nhưng tuổi còn nhỏ quá.

Không biết sao Mai lại có cảm tình với hắn. Khiêm cháu của vợ Định,học hành chẳng ra gì chỉ ham chơi,từ tiểu bang khác hắn qua đây tạm trú nhà người dì bà con.Vợ Định thương cháu nên giử lại ở đây.

Tắm xong Mai đứng trước gương lớn.Thân thể nàng lồ lộ khiêu gợi từng phần hấp dẫn. Đôi vú nhô to nhô cao xuống phần bụng không mỡ, phía sau đôi mông tròn to,nhất là phần hạ bộ khu tam giác lông lá phơn phớt mầu mỡ vun đầy sung mãn.Mai hẹn với Khiêm tới nhà nàng chiều nay.

Tự nhiên mỗi lần gặp Khiêm nàng có cảm giác hứng tình bởi thân thể cậu nhỏ cao lớn tràn đầy sinh lực.Hôm picnic, hai người tự nhiên muốn gặp và hôm nay trước cái gương lớn Mai săm se thân thể nóng hổi của mình.

Nàng muốn lựa tìm một bộ đồ thật gởi cảm để mặc khi gặp Khiêm.

Trên bàn thức ăn vơi,những ly bia cạn dần.Lời nói càng bạo dạn.Khiêm nhìn Mai đứng lên với cái quần thun lọai vải mềm mại bó sát vào da thịt khiêu gợi,và cái áo trên rốn.Hắn phải công nhận người đàn bà có thân hình thật tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *