Truyện 18+ buổi câu cá tuyệt vời

Đọc truyện sex buổi câu cá tuyệt vời về anh chàng nhỏ tuổi nhưng rất đào hoa,bít đụ từ năm 11 tuổi và những mối tình nồng nàn,cháy bỏng.
Truyện 18+ Buổi câu cá tuyệt vời

Mở đầu câu truyện người lớn buổi câu cá tuyệt vời:

Các bạn thân mến! Vậy là đã có đến 25 truyện nói về nhân vật Nguyễn Hùng Lợi, một cậu trai tuy còn nhỏ tuổi nhưng thật là đào hoa, phải không các bạn?

Quãng thời gian được nhắc đến trong những truyện trên chủ yếu tập trung ở giai đoạn tuổi từ 15-17 của cậu ta với những mối tình nồng nàn, cháy bỏng.

Bắt đầu từ giờ trở đi, chúng ta sẽ lần lượt thuật lại những cuộc tình mà nhân vật chính của chúng ta đã trãi qua từ năm lên 11 tuổi đến năm 15 tuổi, nghĩa là nối tiếp sau mối tình đầu tiên giữa cậu và chị Đông – người chị họ chú bác ruột ở Sài Gòn.

Tôi xin đính chính cùng các bạn là cuộc tình giữa Lợi và chị Sáu Minh (truyện Trước giờ bay) chưa hẳn là chuyện tình thứ hai của nó mà có thể là thứ năm hoặc thứ sáu gì đó cũng nên.

“Buổi câu cá tuyệt vời” là nhan đề câu chuyện tình loạn luân giữa Lợi và chị ruột thứ bảy Nguyễn Thị Hồng Sương và thật chính xác, chị Bảy Sương là người chị gái đầu tiên trở thành tình nhân của cậu em trai út chị.

Hiện tại, chị Sương không sống cùng với gia đình tại Bà Rịa mà gần 5 năm qua, chị lên Sài Gòn làm công nhân cho một xí nghiệp giày da.

Thỉnh thoảng vào dịp Tết chị mới tạt về thăm nhà mấy ngày rồi lại đi ; chắc có lẽ chị muốn lấy công việc tại một nơi xa lạ để dễ dàng xóa nhòa kỷ niệm tuổi thơ hồn nhiên, vụng dại và tội lỗi giữa chị và thằng em.

Dạo ấy, Lợi mới có 12 tuổi vừa học xong lớp 6, còn chị Sương thì lên tuổi 18 ; mấy năm về trước, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chị đành phải nghỉ học sớm sau khi học xong lớp 7.

Bươn chải cùng bố mẹ và các chị làm đủ mọi việc miễn sao kiếm được tiền để nuôi sống một gia đình có đến mười miệng ăn : buôn bán quần áo cũ, làm giấy nhám, làm rẫy (lúc này bố mẹ Lợi vừa mới chắt chiu sang được năm sào rẫy ở Núi nhọn.

Một vùng đất giáp ranh giữa Đất Đỏ và Xuyên Mộc) kể cả giặt ủi quần áo thuê, nhận giữ trẻ…Vì là em út trong nhà, tính tình lại ngoan hiền, dễ thương, chịu khó, biết vâng lời tuy hơi khờ khạo nên hầu như cả bảy chị gái.

Ai nấy cũng ít nhiều đều có tình cảm đặc biệt dành cho Lợi nhất là chị Sương hình như trái tim chị “nhiều ngăn” hơn các chị khác nên tình cảm chị ưu ái thằng em cũng là phần trội hơn hẳn.

Trong các việc trên, có lẽ chị thích thú nhất và ưa làm nhất là đi câu cá vì vừa giải trí đầu óc được thanh thản sau những nỗi vất vả, lo toan vừa dễ dàng kiếm được bộn tiền.

Vào ngày chủ nhật tuần nào cũng vậy, chị Sương đều gọn gàng trong bộ bà ba cũ khăn gói quả mướp, vác cần câu cùng giỏ tre với cơm nắm thịt kho và nước uống lên đường và lần nào cũng vậy.

Lợi cũng nằng nặc đòi đi theo để giúp chị vì nó đang được nghỉ hè ; chị Sương vốn tính ưa có người đặng nói chuyện cho khuây khỏa đường xa lẫn mệt nhọc nên chị cứ hễ chuẩn bị lên đường đi câu là gọi ngay thằng em út cùng đi hộ tống.

Hai chị em lúc đầu còn đi câu ở những địa điểm gần nhà như xóm Cát, cầu Bà Vụng, cầu Máy nước rồi về sau, lần lần đi xa hơn như cầu Long Hương, cầu Mới .

Có bữa còn lội bộ đến tận cầu Cỏ May đi về cũng gần 8 cây số chứ chẳng phải là ít thế nhưng vẫn không thể nào ngăn cản được hai chị em không hề mỏi gối chồn chân.

Công việc này tuy khá mệt nhọc và mất nhiều thời gian nhưng cũng đem lại khá bộn tiền cho chị Sương đủ trang trãi, vun đắp những chổ thiếu hụt của gia đình.

Nhờ vậy, chị Sương và Lợi được bố mẹ ưu ái cho khá nhiều điều như mua sắm quần áo, đồ dùng cá nhân, đi chơi, xem phim… thậm chí kể cả tổ chức sinh nhật khiến cho các chị khác nhiều khi phải ghen tức.

Chị Bảy là một tay sát cá có hạng nên không có buổi đi câu nào mà cái giỏ tre của chị lại không đầy ắp ; nếu không có cá bống, cá chép, cá rô…thì cũng có tôm, cua, ghẹ…

Cũng do cái nghề đi câu này mà sự đời ngẫu nhiên đã đưa đẩy hai chị em vào con đường tình loạn luân, tội lỗi, nghiệt ngã đầy cay đắng mà cả hai thực sự không thể nào ngờ trước được vì tuổi đời họ đều quá nhỏ.

Gia đình Lợi, tất cả bảy cô chị của nó trước mắt bàng dân thiên hạ, ai nấy cũng đều trầm trồ khen ngợi nhan sắc thất long công chúa con nhà ông Thạnh bà Thân ( tên bố mẹ của Lợi) quả là nghiêng thành đổ nước.

Chẳng khác gì Hằng Nga, Tây Thi hay Thái Bình công chúa, Đắc Kỷ… ; trong đó, chị Hồng Sương là người con gái danh vọng sắc đẹp trội nhiều hơn hẳn.

Tuy mới có mười tám tuổi nhưng chị đã cao tới 1m71 song không phải vì thế mà nói rằng chị ốm yếu, gầy guộc ; trái lại, chị rất có da có thịt, đầy đặn, nở nang trông thật hấp dẫn và khêu gợi.

Không phải là nhuộm nhưng mái tóc dài phủ xõa đến giữa lưng của chị lại điểm xuyết một vài lọn tóc vàng hoe như râu bắp một cách tự nhiên, trông chẳng khác gì một cô gái Đan Mạch, thật mềm mại, óng ả, tha thướt, mịn màng và êm ái như nhung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *