Truyện 18+ bùa thần Phần 2

Đọc truyện sex bùa thần P2 nói về những con người anh chị giang hồ chơi bùa,để có thể điều khiển đối phương và khống chế việc hoan dâm.
Truyện 18+ Bùa Thần Phần 2

Mở đầu câu truyện người lớn bùa thần P2:

Hoa thờ thẫn đi dọc theo ruộng mía bên nhà. Những bụi mía vươn cao xanh um thực tết. Nàng. nhớ lại những đêm trăng sấng cùng chồng nàng, hồi đó còn là bồ của chị Hai, cùng nhau lén lút ra đây tình tự. Quả thực là sốtrời.

Đúng lúc đám cưới chị Hai với chồng nàng gần kề thì đùng một cái, Hoa lại có bầu với anh ấy. Chị Hai điên lên, nhưng ván đã đóng thuyền còn làm sao hơn được nữa. Đúng là tình chị duyên em.

Ba má Hoa cũng không thế nào nói năng gì được, vì chồng nàng hồi đó là cột trụ trong gia đình này.

Mặc dù anh ấy chỉ là người làm công, nhưng sự thực thì từ ao cá tới ruộng lúa đều do một bàn tay anh ta tạo thành. Khởi đầu là một anh chàng đi cày thuê, chồng nàng cần mẫn ngày đêm dựng lên sự nghiệp cho gia đình nàng.

Vai vế anh ta đã chuyển thành người quản gia lúc nào không ai hay, vì chị em Hoa chân yếu tay mềm, chỉ có thể là người phụ giúp một chút ít thôi chứ làm sao gánh vác được những công việc nặng nhọc đồng ánh như vậy.

Do đó khi anh ta cặp với chị Hai nàng đã chẳng làm ai ngạc nhiên. Có lẽ cả hai bên đều có chút lợi dụng nhau trong mối tìnhcủa cô chủ này. Thực đúng với câu:

Người ta đi cấy lâý công.

– Tôi đây đi cấy lấy cô chủ nhà!

Nhưng sự việc không dừng lại ở đây. Chồng Hoa đã lại đi thêm một bước nữa trong mối tình cô chủ vườn và anh làm công. Để rồi tạo nên mối tình tay ba đầy sóng gió.

Chính Hoa cũng không ngờ được sự việc xảy ra kỳ cục như vậy! Nàng đâu có biết gì về dã tâm của Minh. Lúc nào Hoa cũng coi anh ta nhưngười anh rể của nàng từ lâu rồi.

Nàng còn nhớ thực rõ trưa hôm ấy, chị Hai chèo ghe giao mía cho mấy vựa mía ở chợ Xóm Chùa. Hoa ở nhà phụ với Minh cột những bó mía sẵn sàng cho chị Hai chở đi. Còn ba má nàng cũng quá giang chị Hai lên Saigòn đi chợ Tết.

Hôm ấy trời nắng chang chang, không có một chút gió nào. Làm việc từ sáng tới giờ mồ hôi đã thấm ra ướt hết áo, còn Minh thì ở trần trùng trục, những bắp thịt nổi lên cuồn cuộn khi anh ta vác những bó mía tới cho Hoa cột. Lúc đầu Hoa cũng chẳng để ý chút nào.

Nhưng khi về nhà lấy cơm, nàng đã đi tắm một chút và không hiểu tại sao lúc ngồi ăn cơm với Minh thì lòng nàng tự nhiên lại rạo rực.

Cái nhìn của nàng vô thân thể Minh không còn được tự nhiên nữa. Nàng cảm thấy như mình đang lén lút làm một điều gì tội lỗi thì phải.

Không hiểu Minh có đoán được những ý nghĩ ấy của nàng hay không, nhưng sao kỳ cục quá. Hôm nay anh ta lại tỏ ra thân mật và gần gủi nàng hơn mọi lần.

Minh đã sê chén cơm sau cùng của chàng cho Hoa một nửa vì vô tình nàng nấu ít cơm quá, hai người ăn không đủ Hoa đã cười khúc khích bảo Minh:

– Anh Hai ăn đi mà, nhường cho em làm chi, Minh cười hì hì, nói:

– Đâu có được để cô em gái mình đói làm sao cho đành.

Nàng đã liếc Minh một cái thực đĩ vì câu nói ởm ờ dễ thương ấy. Ai ngờ anh chàng lại thực bạo phổi, đưa tay vuốt má Hoa một cái làm nàng mắc cỡ muốn chết.

May mà cả nhà đi vắng và nơi đây đồng trống không có ai, nếu trước mặt mọi người mà Minh làm như vậy không biết nàng phải làm sao. Lúc ấy người Hoa nóng ran, nàng nắm lấy tay Minh định kéo ra thì đâu có ngờ Minh lại nhân cơ hội gần gủi ấy kéo ngay Hoa ngả vào lòng anh ta.

Hoa còn đang lúng túng thì cánh tay như thép nguội ấy nửa đùa nửa thực khép chặt chung quanh nàng. áo Hoa tung ra, trời nóng nực nên nàng không mặc áo lót, bộ ngực trần trụi vươn ra trắng ngần một cách tai hại.

Minh đã vội vàng cúi xuống dụi mặt vô vùng da thịt căng cứng ấy làmHoa tê người đi một cách man dại. Lúc đầu nàng vùng vẫy, cấu véo Minh dữ dội, nhưng sau chẳng thấy thấm thắp gì làm Hoa bật khóc.

Minh đã dỗ dành nàng cả buổi trưa hôm ấy và cuối cùng chàng đã làm nàng phải phì cười về những cử chỉ ngây ngô thực dễ thương của một anh chàng khờ khạo.

Chính Hoa cũng không hiểu tại sao ngay sau đó, nàng lại xà vào lòng Minh một cách dễ dàng như vậy. Và Hoa lại càng thực dễ dãi để bàn tay Minh mò mẫm xa hơn hồi trưa mà nàng không còn phản kháng như lúc trước nữa.

Kể từ đó, cứ mỗi lần chị Hai vắng mặt là chính Hoa tạo cơ hội cho Minh gần gủi nàng. Thế rồi chuyện gì tới đã phải tới. Một hôm, khi đốn gần hết ruộng mía, chỉ còn lại vài rẫy sau cùng. Chị Hai về trước để chuan bị ghe cho ngày mai giao mía, chỉ còn lại một mình Minh và Hoa ở ngoài ruộng.

Minh đã kéo nàng nằm xuống giữa hai luống mía trên manh chiếu nhỏ trải lúc trưa ba người ăn cơm. Lúc đầu nàng còn thích thú với trò chơi ái tình lén lút ấy, nhưng khi chiếc quần lót của Hoa bị kéo tuột ra làm nàng hoảng hốt thì đã trễ mất rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *