Truyện 18+ Bảo bối thần kỳ của Doremon

Đọc truyện sex bảo bối thần kỳ của Doremon về anh chàng vô tìm có bảo bối có thể tàng hình,biến quần áo…làm chuyện như hiếp dâm,đụ lén…
Truyện 18+ Bảo Bối Thần Kỳ Của Doremon

Mở đầu câu truyện người lớn bảo bối thần kỳ của Doremon:

“Oh yeah, oh yeah, cắm sâu vô đi anh, âm đạo em tê hết rồi, bắn tinh tràn ngập tử cung em luôn đi anh, em sắp lên đỉnh rồi,…ôi lông bím em dựng đứng lên hết luôn rồi, chim anh nóng hổi quá…..a a a a a a a”

– các bác đừng hiểu lầm em đang chơi gái nhé, em đang làm công việc thường ngày của 1 thằng FA 25 tuổi chỉ biết dùng chim để đi đái thôi à (tủi thân vãi chưởng). Đó là bắt con sóc bỏ vô lọ.

Thở phào nhẹ nhõm, em vứt tờ khăn giấy ướt đẫm tinh trùng vô thùng rác mà trong đầu vẫn còn lâng lâng cảm giác như mới được bắn vô tử cung của Takako Kitahara các bác ạ (thần tượng của em đó).

Với tay tắt cái pc tuổi đời 15 năm tuổi, em mặc vội cái quần dài vô để đi thực hiện nhiệm vụ, hehehe.

Dắt chiếc siêu xe Asama công nghệ mới chạy không cần đổ xăng ra, nhấn pê-đan thẳng tiến tới quán café Ozawa nằm trên đường JAV69. Giải thích thêm là tại sao em gọi là đi làm nhiệm vụ.

Số là quán café này có 1 em gái con bà chủ mới có 18 tuổi phổng phao nhìn phê lòi, vú tròn trịa như cam sành, mông đít không to đùng nhưng nhìn thấy nó tưng tưng mỗi lúc em nó bước đi thì thật là kích thích.

Đó mới chỉ là cái dáng thôi, còn gương mặt thì làn da trắng hồng hào, cái mũi hỉnh cộng thêm cặp môi nhỏ chúm chím nhìn yêu chết đi được.

Đã vậy còn điểm thêm cặp mắt màu xám các bác ạ (đếch biết bà mẹ nó có bị thằng Tây nào hấp diêm không mà đẻ ra đứa con gái nhìn như con lai ấy).

Nói tóm lại là mỗi lúc nhìn em nó đi ra đi vô trong quán là em lại chào cờ thằng đứng.

Sau khoản đầu tư 3 ngày ngồi canh me ở quán café thì em nắm được lịch đi tắm của em gái ấy, dự định là canh me chôm cái quần sịp của em nó về làm tư liệu thủ dâm, .

Thắng cái két trước quán, em vội vã bay vào ngay góc quán gần chỗ nhà vệ sinh như sợ có thằng nào âm mưu đen tối giống mình sẽ chiếm lấy mất vậy.

Nói thêm là quán khá nhỏ, nên bà chủ tận dụng luôn cái nhà vệ sinh của nhà mình làm nhà vệ sinh cho khách luôn.

Em đúng là tính toán như thần các bác ạ, vừa đặt đít ngồi xuống chưa kịp nóng thì thấy mục tiêu đang di chuyển vô nhà, hehehe.

Bà chủ mập xề như con heo chưa gì đã oang oang cái mồm: “Trang à, mày tắm đại rồi đi giao hàng cho má”. Hahaha, trời thương em rồi các bác ạ, em Trang đã vô phòng tắm.

Ôi, em ngồi ngoài nghe tiếng em Trang xối nước mà muốn phọt cả tinh ra các bác ạ. Đang phê phê thì tiếng của con mụ mập heo là la lên: “Mày tắm nhanh lên coi, người ta gọi điện thoại hối kìa”.

Con nhỏ im re, 3 phút sau nó xuất hiện với 1 cái áo thun trắng, thêm cái quần skinny đen ôm trọn bờ mông – bà mẹ nó, đi giao hàng mà ăn mặc kích thích thế em gái, muốn bóp cặp mông tưng tưng của em ghê á.

Ngay sau đó em liền bật dậy nhào vô nhà tắm với suy nghĩ trong đầu là em Trang bị con mụ heo mập hối quá sẽ để quên quần sịp trong đây cho em chôm các bác ạ. Mà nào ngờ, em nó dọn dẹp hết mịa nó rồi, đến cái băng vệ sinh cũng không còn cho em chôm.

Hận cuộc đời dễ sợ. Trong lúc suy sụp nhất của cuộc đời thì em nảy ra ý nghĩ lên phòng em nó chôm tạm chục cái sịp về cho bỏ tức, mà nghĩ kỹ lại thì mình cũng thiên thời địa lợi quá chứ, cái cầu thang dẫn lên lầu kế bên nhà vệ sinh.

Thế là em trườn lên thật nhẹ nhàng, và cũng dễ dàng xác định phòng em Trang vì nó có cánh cửa màu hồng, hehehe mà lại còn không khóa nữa.

Chao ôi, cái phòng của gái đẹp 18 tuổi sao mà nó thơm thế, thơm mùi âm đạo còn non 18 tuổi các bác à (em tả thế thôi chứ 25 năm rồi có biết mùi âm đạo nó thơm thúi thế nào đâu) . Em cũng nhanh chóng tỉnh ngộ, lao vào lục lọi quần sịp em nó.

Mà ngộ cái tìm muốn đỏ con mắt mà đếch thấy đâu cả, cái rồi mới để ý con thú bông Doremon em nó để ở góc phòng có cái túi thần kỳ phồng lên, mẹ bà, con nhỏ đẹp mà bệnh quá xá,

Nó nhét quần sịp vô cái túi thần kỳ các bác ạ Thế là em chôm luôn nguyên cái túi cho nó gọn (may mà cái túi nó tháo ra được, chứ không lẽ em chôm luôn nguyên con Doremon),

Trườn nhẹ xuống dưới, hút miếng nước, tính tiền và không quên cầm theo nửa chai Sting còn lại về nhà uống cho đỡ phí.

Vừa về tới nhà, em nhảy lên phòng lôi cái túi chứa quần sịp ra, trời ơi đủ màu hết: xanh, đỏ, tím, vàng, hồng,… đúng là mấy em teen có khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *