Truyện 18+ bản hợp đồng tuyệt vời

Đọc truyện sex bản hợp đồng tuyệt vời về cô giám đốc xinh đẹp rất dâm, sau khi ký hợp động xong với đối tác,bị gạ lên gường đụ.
Truyện 18+ Bản Hợp Đồng Tuyệt Vời

Mở đầu câu truyện người lớn bản hợp đồng tuyệt vời:

Mở toang cửa phòng làm việc, Hoàng thảnh thơi ngả lưng lên chiếc ghế sô pha, anh thanh thản vì vừa gải quyết xong công việc tưởng chừng như khó khăn sắp bị đổ bể.

Số là công ty anh và một công ty bạn có một hợp đồng làm ăn, nhưng đến khi chuẩn bị mọi thủ tục đàng hoàng thì đối tác lại nói sản phẩm có chất lượng không tốt.

Hoàng đã rất vất vả để thuyết phục và giải thích cặn kẽ, cuối cùng thì mọi việc cũng gần như hoàn thành, chỉ còn chờ buổi tối nay kí kết hợp đồng là xong.

Tuy nhiên Hoàng cũng còn hơi thắc mắc vì sao một người con gái trẻ tuổi, xinh đẹp đến vậy lại là một vị giám đốc tài ba và đầy quyến rũ. Nhiếu câu hỏi của cô đã làm anh thực sự bối rối.

Nghĩ đi nghĩ lại, anh vẫn thấy Hoa đẹp một cách lạ lùng đầy quyến rũ, tuy nhiên Hoàng vẫn lấy làm lạ không hiểu vì sao đến tuổi này rồi mà Hoa vẫn chưa có người để nâng khăn sửa túi, anh âm thầm chờ đợi cuộc hẹn tối nay mà lòng thấp thỏm bức xúc đến khó chịu.

Về phần Hoa cô năm nay mới 22 tuổi nhưng cô vẫn bỏ ngỏ chuyện chồng con, không phải vì không có ai để ý dến hay tại gia đình mà chỉ đơn giản vì cô không thích trói buộc mình vào gia đình khi mà cô còn muốn chơi bời thêm nữa.

Còn chuyện chồng con thì cô tính để đến khi nào 28, 29 cô mới chú ý đến.

Hoa không phải là một người đàn bà dâm đãng nhưng với cô chuyện tình cảm chăn gối ngày nào cũng phải có, nếu không thì cô thấy cực kì bức xúc và khó chịu.

Với Hoa, đàn ông con trai chỉ là thứ để chơi bời tán tỉnh chứ không phải là chồng con, cô thích một mẫu người sôi nổi, có cá tính và nhiệt huyết, đặc biệt chuyện chăn gối phải thật thành thạo.

Tuy nhiên, có lẽ do công việc mà những người cô gặp ít người hội tụ đủ điều kiện này.

Hoa đã từng cặp với nhiều đàn ông, thậm chí ngủ với khá nhiều người, tuy nhiên rất ít người mà cặp với Hoa được đến hai tháng. Hoa luôn là người chủ động chia tay trong các cuộc chơi bời đó để đi tìm kiếm một người đàn ông khác.

Cuộc sống tất bật của công việc làm Hoa khá tất bật nên chuyện tình cảm chỉ dành ít thời gian, lâu dần thành ra ích kỉ, Hoa chỉ nghĩ đến mình mà quên đi suy nghĩ của người khác.

Nhiều người không chịu nổi tính cách đó của Hoa nên cuộc chơi của họ sớm đi đến hồi kết.

Lần này gặp Hoàng đã để lại cho Hoa một cảm giác khác biệt, Hoàng nóng tính, thỉnh thoảng lại hơi to tiếng khiến người khác khó chịu, Hoàng mạnh mẽ và đầy cá tính.

Trong cuộc đàm phán sáng nay, hai người đã cãi nhau kịch liệt, trước đến nay Hoa chưa hề cãi nhau với ai, lại càng thấy hiếm khi bị người khác to tiếng với mình.

Tính cách cô tiểu thư lên hễ có ai hơi to tiếng với mình một tí là cô bye ngay, ở nhà mọi người đều chiều chuộng Hoa,

Bố cô là tổng giám đốc một công ty lớn, công ty này Hoa lập riêng với vốn của bố là phần lớn. Để tiện việc ăn chơi và đi lại cô đã dọn sang sống ở một căn hộ gần công ty mình.

Trong mắt Hoa, Hoàng như một cái gì đó thách thức cô, động chạm đến lòng tự ái và sĩ diện của Hoa, nhưng trong thâm tâm Hoa lại muốn có Hoàng, muốn được thử cái ảm giác bị người khác hành hạ nó như thế nào.

Cũng như Hoàng, Hoa rất mong chờ buổi hẹn tối nay nhưng với một cảm giác không phải khó chịu như Hoàng mà là rất vui mừng, sung sướng, lo lắng lại xem chút hồi hộp như lần đầu gặp gỡ vậy.

Khi di động vang lên bản nhạc quen thuộc đã nhàm tai, Hoa mở máy lên và mừng quýnh khi thấy người gọi là Hoàng.

Cô biết bây giờ đã đến giờ hẹn nhưng Hoa không vội, cô muốn Hoàng chờ đợi thêm một chút, cô ủ rũ nói qua điện thoại:

– Alô, anh Hoàng à, em mệt quá bây giờ có khi em không đến được đâu

Nghe giọng Hoàng bực dọc nói qua điện thoại:

– Cái gì cơ cô bị làm sao vậy, tôi không nghĩ một giám đốc của một công ty lớn lại có thể thất hẹn như thế đâu, cô xem lại mình đi

Hoa cũng nói như gắt

– Anh bị làm sao vậy ?Nếu thế anh đến đón tôi đi, biết nhà tôi rồi chứ gì, bye nha

Nói xong Hoa tắt máy rồi đi thay quần áo, một chiếc áo vét đen, bên trong là một chiếc áo màu hồng hơi mỏng một chút cùng đôi giày đen qúi phái nhưng vẫn rất gợi cảm.

Hoàng rất bực bội vì chuyện lỡ hẹn của Hoa, rồi giờ lại thêm chuyện đến chở cô tiểu thư này đi làm Hoàng thêm phần khó chịu, tuy vậy vì công việc anh vẫn phải đến đón cô.

Bấm chuông cửa nhà Hoa mấy lần rồi im lặng chờ đợi, đến năm phút sau Hoa mới bước ra sau cánh cửa gỗ nâu, cô mỉm cười chào Hoàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *