Truyện 18+ bạn cùng lớp Phần 2

Đọc truyện sex bạn cùng lớp P2 về anh chàng vừa thất nghiệp,đăng ký đi học để xin tiền, gặp mấy cô bạn học chung dâm nên gạ đụ.
Truyện 18+ Bạn cùng lớp Phần 2

Mở đầu câu truyện người lớn bạn cùng lớp P2:

Biết là ham thì dễ gặp hậu quả, nhưng có đứa con trai nào được gái tự đưa *** cho đụ mà từ chối.

Lại nữa, con Li đâu phải là thứ xấu xí, đành rằng ở Mỹ này ít có con gái nào giữ được trinh tiết trước khi lấy chồng, nhưng điều đó có đáng để con trai thắc mắc không ?

Thử hỏi trong một trăm anh thanh niên, có bao nhiêu phần trăm dám vỗ ngực nói họ hoàn toàn không biết đàn bà, con gái trước khi cưới vợ.

Tại sao đàn ông con trai khi mới lớn biết mò đi chơi đĩ, hoặc thừa cơ mấy bà góa ngứa ngáy, gạ gẫm thì lăn vào đụ tưng bừng, còn các cô thì bị bắt bẻ phải còn tân mới được.

Tôi hoàn toàn phản đối lối quan niệm cổ hủ và bất công này, vả chăng màn trinh là thứ gì chớ. Chẳng qua chỉ là một thứ co giãn, vật gì đụng mạnh chẳng rách. Lắm bé gái lúc nhỏ nghịch ngợm leo trèo.

Chẳng may té xóc bị thủng màn trinh, thế mà nhiều bậc cha mẹ lo sốt vó, phải cậy bác sĩ cấp giấy chứng nhận để sau lấy chồng đỡ bị hoạnh họe.

Tôi cho đó là một lối xử thế áp đặt, nói vậy sau khi rách màn trinh rồi thì không còn giá trị sao ?

Ngoài xã hội thiếu gì các bà cô có chồng mà còn lèo tèo đi ăn vụng. Các mụ chống chế tại chồng chơi không đã, hay chê cặc chồng ngắn, đó chỉ là để che dấu tội lỗi của mình. Chớ có bà cô nào được đụ mà không ưỡn banh *** ra cho chả nắc.

Sao không chê lúc đó chả đụ không sướng, hất văng lão xuống cho xong. Trái lại, bà cô nào cũng kẹp chặt chồng bắt nắc tối tăm mày mặt, còn nũng nịu bắt bóp vú, mò *** đụ mới tới nơi, vậy mà leo lẻo chê mới tức.

Con Syl của tôi cũng vậy. Tôi đụ nó banh càng, *** đỏ au, mà vẫn chê ỏng chê eo tôi chưa làm nó tới. Mụ nội nó, vậy mà nổi tự ái tôi đòi rút cặc ra thì nó vội xo ri và níu tôi chặt cứng bắt nắc ào ào mới kỳ cục.

Đàn bà như vậy đó, mỗi người thích một vẻ, thà thú thật là anh này hay anh kia đéo gây cho họ cảm giác mới thì nghe còn tàm tạm được, chớ chê là tại chả mà họ đem *** cho người khác đụ là nói láo có căn.

Tôi nay gặp con Li lần đầu, gỡ gạc đụ nó chỉ e không còn dịp nào khác nên nắc nó liên tục hai phùa muốn đứt hơi. Cho nên đụ xong phờ cả râu, mệt ríu mắt, ngáo phải biết.

Chẳng rõ tôi ngủ bao lâu mà thấy ấm áp vô cùng. Chừng đã mắt, mở ra thì thấy nhỏ Li đã lật tôi thay vị thế hồi nào hổng biết.

Hiện giờ con nhỏ đang nằm vắt vẻo trên mình tôi, thấy tôi cục cựa, nó nhoẻn miệng cười : mày ngủ say, ngó có “ diên “ hết sức.

Rồi đang nằm im, nó co một giò lên theo kiểu chó đái, hay kiểu thót lên yên xe đạp, còn một giò nó thả dài xuống sàn xe và cứ thế nó ngoáy cái *** vòng vòng để làm cứng con cặc mềm xìu của tôi trong *** nó.

Dù xà lơ cách mấy thì ba cái vách thịt trong *** cọ cạ làm cặc tôi hết mềm lả được, nên chợt nổi cứng ùng ùng.

Con Li thấy tôi cứng thì nhè nhẹ xoay tròn cái *** thêm vài cái, cả hai mút chặt nhau, bo thật khít.

Nó chống tay để nửa người phía trên nưng cao, đưa hai vú tung tăng đàn hồi như túi cáo su nhủng nhỉnh. Tôi đã qua cơn mệt mà nhỏ tự dâng hiến cho mình thì thôi “ cũng đành nhắm mắt đưa chân, thử xem con tạo xoay vần đến đâu “.

Con nhỏ thiệt điệu, lắc mông, quậy *** mà còn nhỏng nhảnh nói : tao làm vầy mày đã hôn ?

Tôi câm miệng, nhưng thay thế bằng hai tay vò bóp méo hai vú nó mà ra sức nắc dọng lên. Con nhỏ nho nhoe kêu : ô ya, ai nâu. Thế là nó bừa xả láng *** nó lên con cặc tôi, miệng kêu hỉ hả khoái tỉ.

Con nhỏ quá ư đầy đủ nước nôi, tựa như cái phông tên chảy hoài không khóa được. Thứ khí *** ấm ấm tươm ra đầy, nhồi con cặc tôi dẻo còn hơn kẹo kéo. Tôi bóp choẹt hai cục sữa nơi vú nó muốn vữa ra mà nó còn đòi bóp mạnh lên. Tôi dọng lên tưởng chừng thủng mẹ *** nó mà nó cứ lết mau, mau nữa.

Tôi vừa nắc và hỏi nó : sao mày nứng quá vậy ? Nó tỉ tê kể : nhờ bữa nay con Syl thả lơ mày nên tao mới được ăn ké. Không thừa cơ hội đụ cho đã *** thì biết còn lần nào khác hôn. Vả chăng đụ mày tao thấy khoái, mày nắc cũng giỏi mà bú vú, bú *** cũng hay.

Hổng biết con Li nói thiệt hay nói chơi, nhưng được nó khen thì tôi cũng nở mũi. Tôi càng hăng tiết vịt nên lấy tay xốc hai bên hông con nhỏ nưng lên cao và liệng manh xuống cho *** nó dọng cành cành vào cặc.

Con nhỏ sướng banh càng, nên *** va lách chách dễ ghét. Tôi vừa đụ vừa nhắc : tao ráng làm cho mày sướng *** lần này nữa thôi, tao oải lắm rồi, xương sống nhức như búa bổ, đụ thêm chắc cặc rớt mẹ nó ra.

Mặt con Li đầy một đống, ngó mà thương. Tôi vuốt nó : tao đụ mày cũng sướng cặc lắm, bởi vậy tao khó quên được.

Đừng lo, tao sẽ lén hẹn hò mày tới hẳn nhà tao rồi đụ nhau hà rầm cho vui. Đây là một ngoại lệ, vì tới bây giờ con Syl đâu có được tao cho biết chỗ ở.

Con Li lầm lì ra mặt, cái *** nó chỉ lúc lắc có lệ nơi cặc tôi. Như vậy tôi làm nó mất hứng ngang.

Tôi nhận ra mình cũng dở, đáng lẽ không nên nói giữa lúc đang đụ nhau như vầy. Nên thấy con Li ngọ nguậy cho qua thì tôi cũng không muốn xúc vô khiến nó nứng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *