Truyện 18+ Bà chị vợ của Tôi

Đọc truyện sex bà chị vợ của tôi về chàng trai có vợ con, thấy bà chị vợ dâm đãng, bị hấp dẫn bởi ánh mắt gợi tình, gạ tình đụ chơi.
Truyện 18+ Bà chị vợ của Tôi

Mở đầu truyện người lớn bà chị vợ của tôi:

Gia đình bên vợ thì thôi rồi y như nồi cháo heo, gây cải đánh nhau giành giật nhau vì đồng tiền( nhiều đất bán được nhiều tiền nên giành giật nhau ). Cũng may mắn mình biết thân biết phận nên ko đến nổi nào.

Còn bà chị vợ thì , bả có đứa con gái , con gái bả có 3 đứa con gái nửa, tổng cộng ngôi nhà có 5 đứa con gái giống ngũ long công chúa quá, nhưng cái này là 5 con quỷ thì đúng hơn.

Khi còn trẻ do yêu đương nồng thắm quá nên bả bỏ nhà theo trai, mà ác cái là theo trai có vợ mới chết.

Ra đi dc 1 thời gian bả bỏ người đó cặp 1 trai khác và kết quả là đưá con gái, cũng dc 1 thời gian bị thằng chồng hành hạ quá nên bả bỏ chồng ôm con về sống với ba má ruột .

Nói ở cùng cũng ko đúng ,bả ở nhà riêng gần nhà ba má ruột ,ở 1 mình nuôi con. Người ta nói gái 1 con trông mòn con mắt là rất đúng, lúc đó bả đẹp.

Có nhiều người săn đón, vốn tính tình lẳng lơ nên bả cặp với vài người lấy tiền nuôi con. Tới khi mình bước chân vào làm em rể của bả thì ngôi nhà đã là chốn nương thân của 5 cánh chym bay hoài ko mỏi.

Trước đây mình ko ở gần bà ấy nhưng do dòng đời xô đẩy mình về ở gần nhà bà ấy. Lúc đầu mình cũng ko để ý đến bà ấy cho đến khi 1 hôm.

Mình nhớ hôm đó bà xã dẫn con mình đi chơi, mình ở nhà có 1 mình, buồn quá chẳng biết làm gì, đang ngồi trước cửa phì phèo điếu thuốc thì thấy dáng bả đi từ xa tới, bả mặc quần thun loại hơi ôm sát người dài tới đầu gối, áo thun cổ tròn ko hở cổ.

Khi bả đi gần tới mình khoảng cách chừng 1m thì trời ơi, đầu óc mình lùng bùng muốn té bật ngửa ra sau , đang cầm điếu thuốc trên tay đưa lên miệng hút , đầu lọc ko hút mà hút đầu có lửa đang cháy .

Bỗng dưng nghe 1 cái xèo giật bắn cả người , mình phun ra phèo…phèo… toàn là tàn thuốc , tay thì đưa lên môi xoa xoa xem có bị phòng rộp ko. Bả nhìn thấy bả cười và hỏi.

Chị : Làm gì mà nhìn chị dữ vậy ?, bộ chị lạ lắm hay sao ? Nhìn đến nổi hút thuốc mà hút ngay đầu có lửa. Mình đang hoảng hồn vì bị phỏng mỏ khi hút thuốc nhầm đầu có lửa vừa ngại vừa mắc cở mình chỉ kịp cười gượng và trả lời với giọng điệu rung rung.

Mình: Tại chị đẹp quá nên em quên hết mọi thứ xung quanh. Rồi bả nhìn mình cười nhẹ nhàng cộng với ánh mắt lẳng lơ dâm đảng khó tả.

Các bác biết ko bả mặc quần thun hơi bó sát mà nhìn giữa 2 khe háng của bả cái mu L nó hiện rõ rất to lại nhô cao , đã vậy nó còn chẻ ra làm đôi hỏi sao mình ko mất bình tỉnh .

Vú bà ấy thì to săn chắc lắm vì khi bà ấy đi, theo nhịp bước chân mình thấy vú bả nẩy lên xuống nhẹ nhàng, chứ ko dử dội như mấy bà ngưc chảy xệ khi mặc áo nâng ngực.

Khi nhìn bà ấy từ đằng sau thì cái mông to tròn nẩy nở của người đàn bà 1 con đập ngay vào mắt mình .

Lúc đó mình chỉ muốn chạy theo, đặt bàn tay lên đó mà xoa nắn cái mông đó cho thỏa thích .Các bác gặp tình huống như mình sẽ hiểu dc cảm giác của mình khi đó.

Bắt đầu tiếp nối những ngày sau, mình bị ám ảnh bởi cái mu L vừa to vừa cao đó ko thể tập trung dc va bắt đầu mơ mộng ấp ủ để chạm vào cái L đó, để nhìn thấy cái L đó , thậm chí để xx cái L đó.

Sự Đụng Chạm Có Chủ Ý. Ban ngày do mỏi người có 1 công việc riêng nên ít khi mình và bà ấy gặp nhau, tối đến bà ấy thường hay sang nhà mình chơi với con bé nhỏ của mình.

Nó lém lỉnh và xinh xắn nên bả rất thương nó, bả cũng hay nc tâm sư với bx mình.

Bà ấy có thói quen là ban ngày thì măc đồ đầy đủ ko thiếu thứ phụ tùng nào, nhưng chiều tối thì thôi rồi bả mặc những bộ đồ mà khi đi ngang qua ko ai ma ko ngắm nhìn.

Bà ấy có 2 loại đồ mặc vào buổi tối. Quần thun hơi ôm sát dài tới gối và áo thun ko có tay, cổ áo thì bình thường.

Loại thứ 2 cũng là đồ thun nhưng la thun bóng ít co giãn , những loại thun này khi mặc nó rất mát và rủ xuống. quần thì ngắn tính từ háng xuống khoảng 1 gang tay, áo thì áo dây cổ ko rộng lắm phía sau thi khoe 1/3 tấm lưng trắng mịn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *